Hướng dẫn chơi game Đột Kích online dành cho người mới

Cách chơi game Đột Kích online như thế nào? Đây là thắc mắc và trở ngại của không ít game thủ khi mới chơi lần đầu tiên. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ bản cách chơi game pc hay này cho các bạn. Theo dõi ngay bên dưới nhé.

>>> Hướng dẫn cách tải game Đột Kích về máy tính nhanh nhất

Đột kích không còn là một game xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Đây là một game bắn súng đầy hấp dẫn, thú vị được nhiều người yêu mến. Tham gia vào game bắn súng Đột Kích bạn sẽ được miễn phí suốt trong 24h. Bạn là một tân binh của game pc online đầy hấp dẫn này thì hãy đọc bài viết về cách chơi game Đột Kích online để nắm rõ hơn về luật chơi nhé.

Bạn hãy tham khảo thêm: 

Đột Kích: Tổng hợp tất cả về Cửa Hàng Tích Lũy gamer cần biết

Chọn và kiểm tra súng trước khi sử dụng

Đối với những người mới bắt đầu chơi Đột Kích, điều mà họ thiếu nhiều nhất chính là kinh nghiệm. Sau khi đã nhớ và thành thạo các phím chơi, bạn phải biết được các mẹo để dành được điểm cao nhất mà vẫn tiết kiệm đạn. Hãy luôn kiểm tra súng phòng trường hợp súng bị hỏng, khi đó độ chính xác và lực bắn sẽ bị giảm đáng kể. Thêm vào đó, bạn nên chọn súng thích hợp cho từng địa hình, tránh chỉ dùng một loại duy nhất.

huong-dan-choi-game-dot-kich-online-danh-cho-nguoi-moi 1

Lắng nghe để tấn công hoặc phòng thủ kịp thời

Một điều nữa là người chơi cần chú ý lắng tai nghe tiếng động từ các phía để tấn công hoặc phòng thủ kịp thời. Đây là một trong những lưu ý quan trọng khi chơi Đột Kích online trên máy tính.

huong-dan-choi-game-dot-kich-online-danh-cho-nguoi-moi 2Hạn chế số lần thoát game

Người chơi cũng nên hạn chế hết mức có thể số lần thoát ra giữa trận đấu. Vì như vậy vừa không có điểm thưởng, lại vừa bị trừ điểm kỷ luật vì bỏ ngang trận đấu.

Ngắm vào đầu của đối phương

Bạn hãy nhớ rằng luôn phải ngắm bắn vào đầu và ngực của đối phương, vì đó là hai điểm mất máu nhiều nhất. Nhiều người mới chơi không biết điều này nên thường bắn đối phương mà không quan tâm mình bắn ở vị trí nào. Điều này khiến người chơi vừa lãng phí đạn vừa mất nhiều thời gian mới giết được đối phương.

huong-dan-choi-game-dot-kich-online-danh-cho-nguoi-moi 3

Luôn giữ khoảng cách an toàn

Khi bạn tham chiến cùng đồng đội, luôn phải giữ khoảng cách an toàn. Không quá gần nhưng vẫn có thể hỗ trợ nhau khi cần thiết. Khi đồng đội của bạn gặp nguy hiểm, người chơi phải nhanh chóng ra tay trợ giúp cho đồng đội. Điều này không chỉ bảo vệ cho bạn chơi mà còn bảo vệ cho chính mình. Nhiều người chơi mới thiếu kinh nghiệm thường chỉ lo bắn đối phương mà quên đi việc này, khiến cho trận đấu dễ dẫn tới thất bại. Khi đó, không chỉ bạn tổn hại mà cả những đồng đội tham chiến cùng bạn cũng mất mát mà không có điểm thưởng.

huong-dan-choi-game-dot-kich-online-danh-cho-nguoi-moi 4

Nếu muốn chơi đột kích giỏi, bạn còn phải tham gia thực chiến và học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn nữa từ các cao thủ khác.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản dành cho những người mới chơi lần đầu trong game Đột Kích. Đảm bảo khi chơi xong bạn sẽ mê tít và không muốn tắt màn hình máy tính đi cho mà xem. Chúc bạn chơi thành thạo và có những giây phút chơi Đột Kích thật là vui vẻ.

>>> Trang chủ game: http://cf.vtcgame.vn/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *