Hướng dẫn chơi game Đột Kích Mobile dành cho người mới

Có nhiều bạn trẻ đăng băn khoăn chưa biết chơi Đột Kích – CF Mobile như thế nào? Vậy hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn chơi game Đột Kích Mobile dành cho người mới của Game Vui Vẻ sau đây.

Chắc chắn Đột Kích Mobile là tựa game hay cho Android khiến người chơi có thể tham gia bắn súng với góc nhìn thứ nhất hoàn toàn mới mẻ. Tuy nhiên nếu ban đầu chơi thì bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong di chuyển và tác chiến trong game. Cùng tham khảo một vài hướng dẫn và thông tin cần thiết khi mới chơi Đột Kích Mobile lần đầu nhé.

Các nhiệm vụ trong game bắn súng Đột Kích Mobile

Game Đột Kích Mobile có nhiệm vụ đơn giản để luyện tập và hệ thống nhiệm vụ chính để bạn thu được điểm kinh nghiệm, điểm thiên phú, kim cương….

Giao diện trong game Đột Kích Mobile

Quan sát bạn sẽ thấy góc dưới bên trái là những thông tin chi tiết về người chơi như tin, ảnh…bạn cũng có thể gửi mail hay nhận mail dễ dàng nhằm tương tác với bạn bè tốt hơn.

huong-dan-choi-game-dot-kich-mobile-danh-cho-nguoi-moi 1

Góc bên phải có chức năng cụ thể của trường, trung tâm mua sắm và cũng là tâm bắn của người chơi, còn có các đồng tiền khác, nút settings..Với bố cục và giao diện này bạn có thể chơi game tốt nhất.

Cách điều khiển trò game

Bạn sẽ thấy nút ảo ở góc bên trái và bên phải có hình tròn người chơi chỉ cần trượt com số hành động của nút điều khiển ảo. Nút di chuyển bên trái còn bên phải là kiểm soát tầm nhìn và bắn.

huong-dan-choi-game-dot-kich-mobile-danh-cho-nguoi-moi 2

Phía bên trái màn hình có các nút ngồi xổm, sử dụng ba lô và nhiều nút khác. Bên phải màn hình game Đột Kích Mobile có nút phân phối nhảy, chuyển vũ khí và thay đạn.
Khi chơi game Đột Kích Mobile bạn có thể chọn hai cách bắn súng đó là dùng nút cố định hoặc tự do. Còn chần chờ gì nữa hãy tải ngay game Đột Kích Mobile để trải nghiệm những màn bắn súng hào hứng sôi nổi ngay hôm nay,

Các chế độ chơi chính trong game Đột Kích Mobile

Game có 4 chế độ chính đó là : Zombie, khiếu chiến, PvP và Cốt truyện. Trong đó PvP bao gồm chiến đấu giữa các người chơi. Tân thủ sẽ có những màn luyện tập để sau này chiến đấu với AI tốt hơn.
Chế độ Zombie thì sẽ có các hình thức chiến đấu và bản đồ riêng. Còn Cốt truyện là nơi game thủ chiến đấu với quái vật và giảnh chiến thắng mới có phần thưởng.
Nếu chơi game Đột Kích Mobile ở chế độ khiêu chiến thì sẽ được thử thách liên tục vằng các quái vật khiến bạn hoảng sợ. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia cùng đội để vượt qua boss và có thêm nhiều tiền thưởng cho riêng mình.

huong-dan-choi-game-dot-kich-mobile-danh-cho-nguoi-moi 3

Ở chế độ Khiêu chiến, game thủ sẽ được thử thách liên tục bằng các loạt quái vật liên tục đến khi người chơi không thể trụ nổi và bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Ngoài ra, ở chế độ này game thủ còn có thể tham gia hình thức kết hợp cùng tổ đội vượt qua BOSS khó để nhận thêm nhiều phần thưởng.

Kho chưa đồ trong game

Trong game bắn súng Đột Kích Mobile có khi chứa toàn bộ đồ đạc vật dụng như vũ khí, đạo cụ, nhân vật, lựu đạn…ngoài ra ở đây chúng ta còn có thể xem thông tin của riêng mình như: ID, chỉ số, kinh nghiệm, thành tích…

huong-dan-choi-game-dot-kich-mobile-danh-cho-nguoi-moi 4

Chú ý khi chơi game Đột Kích Mobile

Điểm thiên phú: điểm này có trong thời gian tích lũy, mua đạo cụ trong shop bằng kim cương. Điểm thiên phú tăng thì các chỉ số sát thương vũ khí, tốc độ di chuyển, tốc độ đạn cũng nhanh hơn
Điểm tinh thông: điểm này có được nếu hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi để tăng chỉ số cho các vũ khí bạn dùng.

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.tencent.tmgp.cf

>>> Tải game cho iOS tại đây. Đây là link tải dành cho máy iOS (non-Jailbreak) Tài khoản AppStore China đăng nhập để tải game: [email protected] Heaven123987.

Chúc các bạn mới chơi CF Mobile tải game thành công và có những phút giây trải nghiệm thật thú vị nhé.