Game PC Game PC online

Hướng dẫn chi tiết chế độ Zombie trong Truy Kích- Phần 1

Chế độ Zombie trong Truy Kích không chỉ là giải trí và dễ chơi tí nào như nhiều người vẫn nghĩ. Nó sẽ làm cho bạn phải đau đầu và đốn tim đấy. Game vui ve sẽ hướng dẫn bạn chơi chế độ Zombie trong Truy Kích ngay dưới bài viết này.

Những nét tiêu biểu về webgame Truy Kích

Truy Kích là một webgame 3D thuộc thể loại game bắn súng MMOFPS vừa ra mắt cuối tháng 11/2014. Đây cũng chính là tựa game pc đã “gây bão” với màn ra mắt ấn tượng, thu hút được sự chú ý của làng game Việt.

huong-dan-chi-tiet-che-zombie-trong-truy-kich-phan-1 9

Truy Kích nhanh chóng thu hút được người chơi bởi sự tiện lợi, gọn nhẹ. Hơn nữa, đồ họa, tính năng của Truy Kích lại được tối ưu hóa một cách triệt để trên nền tảng web, giúp người chơi dễ dàng và thuận tiện hơn với việc sở hữu hệ thống đấu rank theo mô hình của LOL, Truy Kích đang tạo cho mình nét riêng so với các game bắn súng khác.

Kinh nghiệm chơi chế độ Zombie trong game Truy Kích

Với đặc thù tính giải trí cao, giúp người chơi giảm bớt căng thẳng sau các trận đấu áp lực, chế độ Zombie là một trong những chế độ sôi động và đông người chơi nhất Truy Kích. Tuy nhiên, không chỉ đơn giản là vào map và xả đạn, để trở thành “thợ săn zombie”, xạ thủ Truy Kích cũng cần phải trang bị cho mình những bí kíp từ vị trí đứng đến đặc điểm các loại zombie. Dưới đây là kinh nghiệm tổng hợp từ các tay săn zombie có tiếng trong tựa game pc online Truy Kích.

Khu vui chơi trong Truy Kích

1. Vị trí trên biển hiệu tòa nhà

huong-dan-chi-tiet-che-zombie-trong-truy-kich-phan-1 1

Ưu điểm: Địa điểm khó bị Zombie tấn công nhất. Tầm nhìn lớn, khả năng sống sót cực lớn, nên cầm Jack Hammer ở vị trí này.

Nhược điểm: Cực kì khó khăn để nhảy lên được vị trí đó nên nhiều khả năng sẽ là miếng mồi ngon đối với Zombie Master (Tử thần). Khả năng bị “tắc đường” nếu nhiều người có cùng sở thích cũng rất cao

2. Vị trí: trên dàn giáo

huong-dan-chi-tiet-che-zombie-trong-truy-kich-phan-1 2

Ưu điểm: Địa điểm này chỉ có 1 đường để đi vào nên là cứ điểm rất khó để công phá nếu có hỏa lực mạnh. Đề cử súng MG3-Hell cho vị trí này.

Nhược điểm: Là 1 trong những nơi có nhiều người tập trung về nhất nên khả năng có người bị nhiễm thành Zombie trong thời gian đầu tiên có thể thịt sạch cả khu vực này. Dàn giáo khá mỏng manh nên Zombie có thể từ dưới lây nhiễm xuyên qua dàn giáo nếu có đủ số Zombie ở dưới.

3. Vị trí: trên tầng 2 của tòa nhà

huong-dan-chi-tiet-che-zombie-trong-truy-kich-phan-1 3

Ưu điểm: Địa điểm này chỉ có 1 đường để đi vào, tuy nhiên quãng đường khá ngắn rất dễ bị Zombie Master (chế độ Zombie) công phá. Đề cử súng: MG3-Hell, Jack Hammer

Nhược điểm: Gặp Zombie pro nhảy từ vị trí thành cầu thang lên thì rất khó để chống đỡ.

4. Vị trí: cây cầu gãy

huong-dan-chi-tiet-che-zombie-trong-truy-kich-phan-1 4

Ưu điểm: Có 2 đường để đi vào nhưng đường thứ 2 có độ khó cực cao nên rất ít khi có thể đi được. Đường chính có quãng đường khá dài và có khoảng cách phải nhảy lớn nên rất khó khăn cho Zombie tấn công. Chấm điểm vị trí: 8/10 điểm. Đề cử súng: MG3-Hell, Barret, Jack Hammer, Bolt Fantasy…

Nhược điểm: Nếu Zombie pro nhảy được lên vị trí trên biển hiệu tòa nhà thì rất dễ dàng đột kích làm thịt cả team.

Khu phòng thí nghiệm

1. Vị trí: trên nóc kho hàng
huong-dan-chi-tiet-che-zombie-trong-truy-kich-phan-1 5

Ưu điểm: Chỉ có 1 đường để tiến vào, độ hẹp lớn. Tầm quan sát lớn, rất khó để tiến công. Đề cử súng: MG3-Hell, Jack Hammer, Barret…

Nhược điểm: Là nơi có lượng lớn người tập trung nên rất khó trở tay ở giai đoạn đầu trận đấu khi có người bị nhiễm thành Zombie.

2. Vị trí: trên mái hiên
huong-dan-chi-tiet-che-zombie-trong-truy-kich-phan-1 6

Ưu điểm: Có tầm quan sát tốt, đường vào độc đạo và bắt buộc phải nhảy sang. Đề cử súng: MG3-Hell, Jack Hammer.

Nhược điểm: Mái hiên khá mỏng nên Zombie ở dưới có thể lây nhiễm xuyên qua mái hiên. Quãng đường tương đối ngắn nên rất dễ dàng vượt qua được.

3. Vị trí: trên cột điện
huong-dan-chi-tiet-che-zombie-trong-truy-kich-phan-1 7

Ưu điểm: Chỉ có 1 con đường độc đạo và phải nhảy sang. Rất dễ phòng thủ nếu có nhiều người, tầm quan sát rộng. Đề cử súng: MG3-Hell, Jack Hammer

Nhược điểm: Vị trí có tầm nhìn khá rộng nên rất dễ mất tập trung và để Zombie đột kích.

4. Vị trí: trên gác xép
huong-dan-chi-tiet-che-zombie-trong-truy-kich-phan-1 8

Ưu điểm: Bắt buộc phải nhảy sang vị trí này. Khá dễ dàng ngăn chặn Zombie không thể nhảy sang. Đề cử súng: MG3-Hell, Jack Hammer.

Nhược điểm: Có 2 đường để tấn công nên dễ mất tập trung.

>>> Trang chủ Truy Kích: http://truykich.net.vn

Chúc các bạn chiến thắng ở chế độ Zombie trong game Truy Kích này nhé. Có thông tin hoặc cách chơi nào hay và mới thì hãy comment ngay bên dưới đây nhé.