Hướng dẫn cài và chơi map tướng LMHT thách đấu với DOTA

Trong cộng đồng game thủ thời gian gần đây đang rộ lên  Custom Map “LoL vs DOTA” được xây dựng trong WarCraft III. Game vui ve xin được hướng dẫn chi tiết cách cài và chơi map tướng LMHT thách đấu với DOTA ngay bên dưới đây.

Tìm hiểu về map các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đấu với DOTA

Trên thực tế, vì xây dựng trong nền WarCraft nên các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đã được “làm lại” một chút, và được phân chia thành 3 loại Str, Agi và Int giống như các tướng trong DOTA. Bên cạnh đó, các trang bị của tướng trong game đều là đồ trong DOTA mà thôi, không có đồ Liên Minh Huyền Thoại.

huong-dan-cai-va-choi-map-tuong-lien-minh-huyen-thoai-thach-dau-voi-dota 1
Chính vì vậy, chúng ta có thể nhận định rằng đây vẫn là trò chơi DOTA, nhưng có thêm sự xuất hiện thêm của các tướng trong game pc online Liên Minh Huyền Thoại mà thôi.
huong-dan-cai-va-choi-map-tuong-lien-minh-huyen-thoai-thach-dau-voi-dota 2
Như đã giới thiệu từ trước, điểm nhấn của Custom Map “LoL vs DOTA” này chính là việc đã xây dựng thành công các tướng Liên Minh Huyền Thoại, khi tất cả các tướng được đưa vào (dù chưa được đầy đủ), nhưng đều được giữ vững bộ skill của riêng mình.

huong-dan-cai-va-choi-map-tuong-lien-minh-huyen-thoai-thach-dau-voi-dota 3
Bản đồ trong Custom Map này được xây dựng dựa trên map DOTA, tuy nhiên đã có một số thay đổi không đáng kể. Chế độ chơi vẫn được giữ nguyên là 5vs5, với chế độ All Pick, cho phép người chơi cùng phe vừa có thể lựa chọn tướng trong DOTA, hoặc tướng trong Liên Minh Huyền Thoại tùy thích.

Nhiều game thủ Việt đang “sốt” với Custom Map “LoL vs DOTA” được xây dựng trong WarCraft III. Và để game thủ Việt có cơ hội chơi thử trò chơi thú vị này, chúng tôi xin giới thiệu bài viết chi tiết hướng dẫn cách cài đặt.

Cách cài và chơi map tướng Liên Minh Huyền Thoại đấu với DOTA

– Bước 1: Đầu tiên, với những ai chưa có bản cài đặt WarCraft III, các bạn có thể download bản cài đặt tại đây với File Torrent tốc độ cao.

>>> Download file Torrent TẠI ĐÂY.
– Bước 2: Vì map “LoL vs DOTA” yêu cầu phiên bản WarCraft 1.24e, nên người chơi sẽ cần download thêm phiên bản 1.24e tại đây.

huong-dan-cai-va-choi-map-tuong-lien-minh-huyen-thoai-thach-dau-voi-dota 4
Sau khi download patch 1.24e về, các bạn chép đè vào thư mục cài game WarCraft III.

Chép đè 4 file trên vào thư mục WarCraft III để cập nhật Patch 1.24e
– Bước 3:

Download bản đồ về tại: http://www.mediafire.com/download/0pzsi7prtmxy7yu/dota-lol.rar
– Bước 4: sau khi giải nén, game thủ copy đè file “game.dll” vào thư mục WarCraft III (Lưu ý WarCraft III phiên bản 1.24e).

huong-dan-cai-va-choi-map-tuong-lien-minh-huyen-thoai-thach-dau-voi-dota 5

Copy đè file game.dll vào thư mục WarCraft III của bạn trước khi chơi
– Bước 5: Copy Bản Đồ (đuôi w3x) vào thư mục Maps trong WarCraft III, sau đó vào chơi.

huong-dan-cai-va-choi-map-tuong-lien-minh-huyen-thoai-thach-dau-voi-dota 6

Sau khi đã hoàn thành xong xuôi các bước ở trên là bạn đã có thể vào chơi Custom Map này trong WarCraft III rồi đấy. Chúc các bạn chơi game vui ve và thường xuyên cập nhật thông tin game trên Blog của chúng tôi nhé.

Comments

comments

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *