Hướng dẫn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình

Làm thế nào để đóng Facebook cá nhân của mình trong một thời gian, dở hơn là xóa hoàn toàn? Game Vui Vẻ hướng dẫn các bạn cách để xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook đơn giản bên dưới đây.

Cách Deactive Facebook

Đây là cách giúp bạn “cai nghiện” Facebook một thời gian ngắn. Khi ở trạng thái Deactive, trang Facebook của bạn sẽ trở nên tàng hình, không ai có thể tìm ra bạn, tag bạn vô hình ảnh hoặc comment. Những ai đang chat với bạn sẽ thấy nickname của bạn là “Facebook User”…

Để thực hiện Deactive Facebook, bạn hãy vào khi vực setting. Tại thẻ Sercurity, ở mục cuối cùng sẽ là nơi để bạn thực hiện điều này. Khi click vào đây, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện 1 số xác nhận trước khi hệ thống thực hiện điều này.

huong-dan-cach-xoa-vinh-vien-tai-khoan-facebook-cua-minh 2

Hướng dẫn xóa mãi mãi tài khoản Facebook

Trước khi xóa, bạn hãy sử dụng công cụ sao lưu dữ liệu Facebook để bảo toàn những hình ảnh, thông tin quý giá trong suốt thời gian sử dụng trang cá nhân. Để thực hiện điều này, bạn hãy vào đường dẫn sau: Settings > Genneral Account > “Download a copy of your Facebook data” > “Start my archive”.

huong-dan-cach-xoa-vinh-vien-tai-khoan-facebook-cua-minh 3

Sau khi thực hiện các bước, Facebook sẽ gửi toàn bộ dữ liệu của bạn qua email. Lưu ý là tùy theo lượng dữ liệu đang có mà thời gian tiến hành sẽ chênh lệch nhau, có khi lên đến vài tiếng.

huong-dan-cach-xoa-vinh-vien-tai-khoan-facebook-cua-minh 4

Tiếp theo, bạn phải vào khu vực ứng dụng Facebook và xóa hết các phần mềm có liên kết với tài khoản của bạn. Để thực hiện điều này, bạn vào Settings > Apps. Tại đây, ở bên cạnh mỗi ứng dụng khi đưa con trỏ chuột vào sẽ có icon dấu X, hãy nhấn vào đó để tiến hành xóa.

huong-dan-cach-xoa-vinh-vien-tai-khoan-facebook-cua-minh 5

Khi không còn gì để lưu luyến, bạn đã hãy vào đường link sau (click here) để tiễn trang cá nhân của bạn xuống “suối vàng”. Lưu ý rằng, thời gian chờ “siêu thoát” là 14 ngày, vì thế nếu có ý định quay trở lại “sống ảo”, hãy cân nhắc thật kĩ bạn nhé, vì đấy sẽ là cơ hội cuối cùng.

huong-dan-cach-xoa-vinh-vien-tai-khoan-facebook-cua-minh 6

Với hướng dẫn trên thì bạn đã biết cách để đóng tài khoản Facebook của mình một thời gian hoặc la xóa vĩnh viễn rồi phải không? Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *