Hướng dẫn cách nhận Pokeball miễn phí trong Pokemon GO

Chẳng cần mất tiền mua Pokeball, với mẹo chơi dưới đây bạn sẽ kiếm được hàng lố để sử dụng dần. Cùng Game Vui Vẻ tìm hiểu luôn và ngay nhé:

PokeBall là cái gì?

PokeBall là quả cầu dùng để bắt Pokemon. Kể cả trong nguyên bản của truyện tranh Pokemon hay tựa game Pokemon Go, vật phẩm này vẫn giữ nguyên tác dụng như vậy.

Bạn có thể mua PokeBall trong shop hoặc nhận được khi hoàn thành một nhiệm vụ nào đó. PokeBall cao cấp có thể tăng khả năng bắt Pokemon chính xác hơn. Bạn cũng nên cẩn thận khi sử dụng PokeBall, vì bóng ném đi rồi sẽ không thể lấy lại.

huong-dan-cach-nhan-pokeball-mien-phi-trong-pokemon-go-1

Nhận được hoàn toàn miễn phí tại Pokestop

Pokestop là điểm cung cấp vật phẩm miễn phí cho người chơi của tựa game thực tế ảo Pokemon Go. Thường là những điểm nổi tiếng, địa danh thú hút sự chú ý, hoặc có diện tích rộng lớn, dễ nhận thấy trong một khu vực nhất định.

Tại đây, bạn có thể nhận rất nhiều phần quà khác nhau để sử dụng trong game. Để nhận vật phẩm từ Pokestop, bạn làm như sau:

Bước 1: Từ giao diện chính của game, chạm vào biểu tượng Pokestop. Sau đó, một ảnh đại diện của Pokestop hiện lên, các bạn vuốt vào vòng tròn để xoay nó.

huong-dan-cach-nhan-pokeball-mien-phi-trong-pokemon-go-2

Bước 2: Sau khi xoay xong, các vật phẩm sẽ rơi xuống bên dưới. Bạn chỉ cần chạm tay vào những ‘bong bóng thưởng’ đó để nhận quà là được.

huong-dan-cach-nhan-pokeball-mien-phi-trong-pokemon-go-3

Bước 3: Sau khi nhận thưởng, Pokestop sẽ chuyển sang màu tím để phân biệt với các Pokestop khác. Chúng ta có thể di chuyển để tìm Pokestop khác hoặc ở lại và chờ khoảng 15 phút để nhận lần tiếp theo.

huong-dan-cach-nhan-pokeball-mien-phi-trong-pokemon-go-4

Chúc thành công và chơi game vui vẻ nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *