Hướng dẫn cách chơi game Bloody Roar trên Android

Bloody Roar- Đấu Trường Thú là một ký ức đẹp về tuổi thơ của bạn gắn liền với chiếc máy Play Station 1 & 2. Thế tại sao bạn không thử cách chơi Bloody Roar trên Android của chúng tôi dưới đây nhỉ?

Chơi Bloody Roar chỉ dành cho Android

 huong-dan-cach-choi-game-bloody-roar-tren-android 1

Game thủ Việt có thể không biết đến cái tên Bloody Roar nhưng nói đến Đấu Trường Thú thì các bạn đều có một tuổi thơ thật dữ dội. Những ngày tháng “mài mông” trên quán game, tay miết từng phím để mong ra được “chưởng” hay những cú đấm, đá bay cả võ đài đều là những gì chỉ còn tồn tại trong kí ức.

huong-dan-cach-choi-game-bloody-roar-tren-android 2

Nhưng giờ đây, những cú độn thổ của Bakuryu chuột chũi , 18 hit đấm của chàng hổ Long, những cú đá đầy sức mạnh của báo đen Shina hay thỏ ngọc Alice sẽ không còn là điều viển vông, bạn hoàn toàn có thể chơi game Bloody Roar trên Android bằng cách download file APK (chỉ dành cho Android) của tựa game này tại đây và cảm nhận những pha đấm đá đầy sức mạnh.

>>> Link download file APK : https://goo.gl/1PAxnP

Bloody Roar-  game chiến đấu võ thuật kinh điển

Nếu các bạn chưa biết, Bloody Roar (Đấu Trường Thú hay Đấu Trường Đẫm Máu) là tựa game chiến đấu võ thuật vô cùng nổi tiếng của hãng HUDSON. Được ra mắt lần đầu trên hệ máy Play Station 1, tựa game nhanh chóng được biết tới trên toàn thế giới bởi lối chơi đánh đấm hết sức đã mắt, những pha biến hình và combo đầy sức mạnh trên các võ đài giả lập. Trải qua nhiều năm phát triển, Bloody Roar có tổng cộng 6 phiên bản trên các hệ máy Play Station 1 &2, Xbox, Gamecube.

huong-dan-cach-choi-game-bloody-roar-tren-android 3

Đến năm 2003, HUDSON đã chính thức ngừng phát triển tựa game này nhưng những gì mà Bloody Roar đem lại cho người chơi vĩnh viễn sẽ không bao giờ phai nhạt.

huong-dan-cach-choi-game-bloody-roar-tren-android 4

Nếu bạn muốn sống lại những cảm giác chơi Bloody Roar trên Play Station 1 & 2 một thời thì hãy thử ngay cách chơi Bloody Roar trên Android của game vui ve hướng dẫn nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *