Hướng dẫn cách chiến thắng Boss thế giới trong Crossfire Legends

Trong game bắn súng bom tấn đang cực hót Crossfire Legends, chế độ Boss thế giới đang rất được yêu thích. Vậy làm thế nào để có thể chiến thắng trong chế độ chơi này? Các bạn cùng tham khảo bài hướng dẫn của Blog Game Vui Vẻ nhé.

Như bạn đọc đã biết, mới đó thôi mà game mobile Crossfire Legends đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt được 4 ngày. Dù chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, trò chơi đã cho thấy được sự thành công ban đầu với số lượng người chơi vô cùng đông đảo.

Hiện tại, game thủ đã có thể dễ dàng tải tựa game hay cho Android và iOS này ngay tại trang chủ: https://cfmobi.vn/

huong-dan-cach-chien-thang-boss-the-gioi-trong-crossfire-legends 1

Bên cạnh những người chơi đã có kinh nghiệm với game mobile online Crossfire Legends thì cũng có không ít những tay súng mới chập chững bước vào đấu trường rực lửa. Cũng chính vì lý do đó, chúng tôi đã nghiên cứu những kinh nghiệm quý báu trong trò chơi giới thiệu cách chơi Crossfire Legends. Loạt bài đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau đến với hướng dẫn cách chiến thắng Boss thế giới – chế độ chơi đang được yêu thích nhất hiện nay.
huong-dan-cach-chien-thang-boss-the-gioi-trong-crossfire-legends 2

Khiêu Chiến Boss thế giới là gì?

Trước hết, game thủ cần biết Khiêu Chiến Boss thế giới là chế độ chơi dành cho phép tới 20 tay súng tham chiến cùng lúc. Đây là một trong những tính năng giúp cho game thủ có thể kiếm thêm được những trang súng hiếm, mảnh ghép súng. Với phiên bản hiện tại, bạn sẽ đối mắt với con quái vật Varanus – một con quái vật khổng lồ có khả năng tấn công bằng sức mạnh của băng tuyết và nham thạch với 2 mức độ Thường và Khó. Chúng ta chỉ có 10 phút để tiêu diệt được con quái vật này mà thôi.

huong-dan-cach-chien-thang-boss-the-gioi-trong-crossfire-legends 3
Trong thời điểm hiện tại, do vẫn còn khá nhiều game thủ chập chững làm quen với Crossfire Legends và chưa có quá nhiều người khoác lên mình những loại trang bị khủng, thế nên bạn đọc nên thử sức trước với chế độ Thường mà thôi. Chủ yếu, chúng ta sẽ tập trung lựa chọn những loại súng có sát thương cao và tốc độ bắn nhanh. Không cần quá nhiều đạn hay độ giật ổn định do trong màn chơi bạn có thể nạp thêm đạn cũng như mục tiêu lớn nên khó có thể bắn trượt.

huong-dan-cach-chien-thang-boss-the-gioi-trong-crossfire-legends 4 huong-dan-cach-chien-thang-boss-the-gioi-trong-crossfire-legends 5

Bắt đầu chơi : Không nên quá gần với Varanus

Khi đã bước vào cuộc chiến, game thủ nên giữ khoảng cách với Varanus và không nên tiếp cận quá gần nó. Con quái vật này thời gian đầu sẽ sử dụng 2 chiêu thức chính là thả cầu băng và đóng băng trong khu vực nhất định. Game thủ có thể phát hiện ra bằng cảnh báo từ hệ thống hay vùng phát sáng đỏ trên màn chơi. Game thủ nên ưu tiên đứng sát về 2 bên màn chơi và nơi cạnh những thùng tiếp đạn.

huong-dan-cach-chien-thang-boss-the-gioi-trong-crossfire-legends 6
Trong những khoảng thời gian nhất định, Varanus sẽ hút tất cả người chơi vào trong cơ thể hắn. Lúc này, game thủ không nên quá lo lắng và cứ “thả trôi” mình vì đây cũng là một trong những thử thách mà bạn bắt buộc phải trải qua. Lúc này, bạn sẽ chỉ nhắm thẳng vào trái tim nó và xả đạn, nấp về phía sát tường bên tay phải vì đây là vị trí ít bị tấn công nhất.

huong-dan-cach-chien-thang-boss-the-gioi-trong-crossfire-legends 7
Varanus sẽ bắt đầu phát điên khi nó mất đi một lượng máu nhất định và có thêm kỹ năng chiến đấu mới là tấn công bằng đuôi , những tia laser đốt cháy sàn thi đấu hay thả nhưng tên đệ với thân hình hầm hố. Đây chính là giai đoạn mà game thủ cần phải di chuyển liên tục, tránh những pha lao tới của những tay lâu la vì chúng mới là kẻ gây rối nhất thời điểm đó.

huong-dan-cach-chien-thang-boss-the-gioi-trong-crossfire-legends 8

Đó chỉ là những kinh nghiệm chơi cơ bản khi đối mặt với Varanus, còn chính là kỹ năng của bạn và đồng đội của bạn đến đâu. Chúc các bạn chơi và chiến thắng Boss thế giới trong Crossfire Legends nhé.

>>> Trang chủ: https://cfmobi.vn/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/