Hướng dẫn cách cài theme Tiểu Cương Ngư cho iOS và Android

Cương Tiểu Ngư là bộ phim hoạt hình đang”hot” nhất hiện nay nhờ sở hữu tạo hình nhân vật siêu đáng yêu, khuôn mặt “lạnh như tiền”. Game Vui Vẻ sẽ hướng dẫn các bạn cách cài theme Tiểu Cương Ngư cho iOS và Android ngay bên dưới đây.

Cài theme Tiểu Cương Ngư cho thiết bị Android

Đầu tiên, để sử dụng theme Cương Tiểu Ngư trên hầu hết các thiết bị Android, bạn sẽ cần tải về và cài đặt ứng dụng thay đổi giao diện Nova Launcher và file APK của bộ theme.

Bước 1: Cài đặt Nova Launcher trên thiết bị Android.

>>> Link tải tại đây

huong-dan-cach-cai-theme-tieu-cuong-ngu-cho-ios-va-android 1
Bước 2: Cài đặt theme Cương Tiểu Ngư từ file APK (có thể chạy trực tiếp trên máy hoặc thông qua Moborobo nếu máy không có trình quản lý thư mục)
Bước 3: chọn Thiết lập Nova Launcher > chọn mục Giao diện > chọn Chủ Đề Biểu Tượng và thiết lập theme Cương Tiểu Ngử làm giao diện chính.

huong-dan-cach-cai-theme-tieu-cuong-ngu-cho-ios-va-android 2

Bước 4: Nova Launcher sử dụng nền Trắng làm mặc định, điều này sẽ giảm bớt tính thẩm mỹ của theme. Để xóa nền trắng bạn vào Ngăn chứa > chọn mục Nền.

huong-dan-cach-cai-theme-tieu-cuong-ngu-cho-ios-va-android 3

Bước 5: Để chuyển màu nền thành trong xuốt, bạn nhấn vào dấu ba chấm > thay đổi màu nền trên thước đo > nhấn Ok là xong.

huong-dan-cach-cai-theme-tieu-cuong-ngu-cho-ios-va-android 4

Cài theme Tiểu Cương Ngư cho thiết bị iOS

Yêu cầu: máy đã jailbreak, nếu máy chưa jailbreak thì phải chờ thêm.

Bước 1: Cài Winterboard bằng cách vào Cydia, chuyển qua tab Search, tìm từ khóa Winterboard. Chọn mục trên cùng bạn thấy phía trên có mục Modify, nhấp vào và chọn Install. Sau khi cài xong, Cydia sẽ yêu cầu khởi động lại thiết bị, bạn hãy cho khởi động lại.

huong-dan-cach-cai-theme-tieu-cuong-ngu-cho-ios-va-android 5

Bước 2: Dùng máy tính tải về file icon Tiểu Cương Thi dành cho Winterboard tại đây.

Bước 3: Cài iFile để chép và xử lý file mới tải từ máy tính qua iPhone. Để cài iFile miễn phí, bạn vào Cydia, chuyển qua tab Source, nhấp chọn Edit –> Add–> Nhập vào Cydia.vn – Cydia Vietnam – Best iOS Repository for Vietnamese và bấm Add Source –> Add Anyway. Đợi trong giây lát để Cydia cập nhật nguồn mới. Sau đó qua tab Search và tìm từ khóa iFile, bạn chọn cái có biểu tượng giống hình dưới để cài.

huong-dan-cach-cai-theme-tieu-cuong-ngu-cho-ios-va-android 6

Bước 4: Để có thể chép file giữa máy tính và iPhone qua iFile qua Wi-Fi, hai thiết bị phải cùng chung một mạng Wi-Fi, bạn hãy kiểm tra trước điều này. Nếu đã đúng yêu cầu, bạn hãy vào iFile, nhấp vào nút hình địa cầu phía dưới xếp thứ 2, đợi xíu để iFile tạo kết nối.

huong-dan-cach-cai-theme-tieu-cuong-ngu-cho-ios-va-android 7

Bước 5: Lúc này bạn thấy trong bảng thông tin có hiện một địa chỉ IP (như hình là http://192.168.1.7:10000), đây là địa chỉ bạn có thể truy cập vào iPhone từ máy tính. Bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính và gõ vào địa chỉ này, danh sách các file của iPhone sẽ hiển thị như hình dưới:

huong-dan-cach-cai-theme-tieu-cuong-ngu-cho-ios-va-android 8

Bước 6: Bạn hãy vào Library / Themes. Phía dưới cùng có mục Upload, bạn hãy chọn và tải lên iPhone file Tiểu Cương Thi mà bạn đã tải về ở Bước 2. Đợi trong giây láy để file được chép qua iPhone.

Bước 7: Nhấp Done để ngắt kết nối với máy tính. Lúc này bạn hãy di chuyển ra thư mục gốc rồi vào lại Library / Themes để truy xuất tới file vừa chép lên.

huong-dan-cach-cai-theme-tieu-cuong-ngu-cho-ios-va-android 9

Bước 8: Tìm đến tập tin bạn vừa chép lên, trong ví dụ là cubomtn2.zip, nhấp vào phía mũi tên chỉ qua phải ở góc, chọn Unarchiver để giải nén file này ra.

huong-dan-cach-cai-theme-tieu-cuong-ngu-cho-ios-va-android 10

Bước 9: Vào Settings –> Winterboard, Chọn Select Themes, chọn cubomtn, quay ngược về rồi chọn Respring.

huong-dan-cach-cai-theme-tieu-cuong-ngu-cho-ios-va-android 11

Và sau khi Respring xong là kết quả như dưới đây. Chúc bạn thành công!

huong-dan-cach-cai-theme-tieu-cuong-ngu-cho-ios-va-android 12

Đã xong bài hướng dẫn cách cài theme Tiểu Cương Ngư cho iOS và Android rồi nhé. Tận hưởng dế yêu cực hài và vui nhộn thôi.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *