HOT: Siêu phẩm Overwatch cho game thủ Việt có thể chơi cả tháng

Chẳng bao lâu nữa, tựa game MOBA bắn súng thuộc hàng khủng Overwatch sẽ mở cửa miễn phí đón người chơi ở Trung Quốc và cả Việt Nam trong tháng 5.

Overwatch sắp cho chơi miễn phí ở Trung Quốc và Việt Nam

Để mở rộng thị trường cho tựa game online hàng khủng Overwatch thì Blizzard đang lên kế hoạch mở cửa miễn phí trò chơi này tại thị trường Trung Quốc – Đất nước có dân số đông nhất trên thế giới hiện nay. Theo đó thì những game thủ tại đây có thể chơi thử chẳng mất xu nào trong cả tháng 5 tới. Những người tham gia miễn phí có thể chơi mọi thể loại, tiếp xúc với toàn bộ nội dung ngoại trừ phần đánh xếp hạng – Competitive.

hot-sieu-pham-overwatch-cho-game-thu-viet-co-the-choi-ca-thang 1
Thực tế, đây cũng là động thái chiếm lĩnh thị trường của Blizzard bởi những đối thủ khó nhằn của Overwatch là Paladins và Counter-Strike: Global Offensive đang chuẩn bị tiến quân vào Trung Quốc dưới dạng miễn phí giờ chơi, nếu không có động thái cụ thể thì sẽ rất khó cho gã khổng lồ ‘bão tuyết’ này.

hot-sieu-pham-overwatch-cho-game-thu-viet-co-the-choi-ca-thang 2
Nhân cơ hội này thì game thủ Việt cũng có thể chơi Overwatch server Trung Quốc miễn phí, bởi các NPH ở đây không khoá IP mà trò chơi thì hỗ trợ tới 11 loại ngôn ngữ tha hồ đổi đi đổi lại dễ dàng. Chỉ có điều là hơi lag một chút thôi, nhưng có lẽ là ping không quá cao đâu!

Bạn biết gì về tựa game bắn súng MOBA Overwatch ?

hot-sieu-pham-overwatch-cho-game-thu-viet-co-the-choi-ca-thang 3
Overwatch đã được vinh danh là tựa game hay nhất trong năm qua trong The Game Awards 2016 và Blizzard rõ ràng rất thành công với sản phẩm này. Sở hữu cách chơi độc đáo, mới lạ với sự kết hợp hoàn hảo của game MOBA (ARTS) và FPS, Overwatch đã trở thành hiện tượng của làng game thế giới trong năm. Hiện tại trò chơi đang thống trị thể loại FPS và gần như tạo ra một định nghĩa mới cho dòng game của mình.

hot-sieu-pham-overwatch-cho-game-thu-viet-co-the-choi-ca-thang 4
Tại Việt Nam, mặc dù có giá bán khá đắt song Overwatch vẫn đang là một tượng đài được rất nhiều game thủ ưa chuộng.
hot-sieu-pham-overwatch-cho-game-thu-viet-co-the-choi-ca-thang 5

Overwatch là một tựa game AAA mới nhất của Blizzard, về cơ bản thì game “ba A” là game có kinh phí đầu tư rất là khủng long đi kèm là các chiến dịch quảng cáo rầm rộ tạo danh tiếng. Chỉ là game FPS thôi nhưng Blizzard đẹp trai đã đưa nó lên một đẳng cấp khác, biến nó thành một MOBA game hót hòn họt

hot-sieu-pham-overwatch-cho-game-thu-viet-co-the-choi-ca-thang 6
Overwatch từng là một tổ chức bảo vệ thế giới, tập hợp những anh tài trong mọi lĩnh vực để bảo vệ hòa bình. Nhưng không may bị thế lực thù địch hãm hại khiến cho Overwatch trở thành một tổ chức “đạo đức giả” và bị ghẻ lạnh trong mắt người dân. Cũng may thời thế tạo anh hùng, nhờ người bạn linh trưởng mà các thành viên trong Overwatch được tập hợp để gầy dựng lại lòng tin trong lòng người dân.

hot-sieu-pham-overwatch-cho-game-thu-viet-co-the-choi-ca-thang 7

Các chế độ chơi như: Escort, Assault, Control, Hybrid…

Game chủ yếu tập trung vào nhiều chế độ chơi giống như Heroes of the Storm, mỗi đội sẽ có 6 người và tùy theo chế độ mà mục đích của trận đấu sẽ khác nhau. Trung bình mỗi trận sẽ diễn ra trong khoảng 5 phút.

Thay vì phải bỏ ra $40 cho bản chuẩn và $60 cho bản Origins để mua Overwatch thì đến tháng 5 game thủ có thể chơi mà không mất tiền. Quá tuyệt phải không nào?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *