Hot: MMO Ngạo Thiên Mobile chính thức đầu quân cho Gamota

Theo thông tin mới nhất, game tiên hiệp Ngạo Thiên Mobile chính thức đầu quân cho NPH Gamota và dự kiến sẽ ra mắt làng game Việt trong tháng 4 tới.

Thông tin này chắc chắn sẽ khiến tín đồ game mobile reo hò phấn khích khi tựa game tiên hiệp này vốn là một trong những MMO được cộng đồng game thủ Việt săn đón từ lâu.

Hot: MMO Ngạo Thiên Mobile chính thức đầu quân cho Gamota (1)

Ngạo Thiên Mobile hứa hẹn đem lại làn gió mới cho làng game Việt

Không chỉ là cái tên quen thuộc với cộng đồng game thủ, trên thực tế, Ngạo Thiên Mobile cũng được nhiều dân mê truyện tiên hiệp biết đến là game mobile chuyển thể từ tựa truyện ăn khách Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên của nhà văn Phong Lăng Thiên Hạ. Với cốt truyện lôi cuốn và hệ thống nhân vật có cá tính nổi bật gồm: Ảo Vũ, Thiên Kích và Cuồng Đao, Ngạo Thiên Mobile hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho làng game Việt giữa một rừng Kim Dung, Cổ Long.. đã trở nên quá quen thuộc.

Hot: MMO Ngạo Thiên Mobile chính thức đầu quân cho Gamota (2)

Hot: MMO Ngạo Thiên Mobile chính thức đầu quân cho Gamota (3)

Dĩ nhiên, cốt truyện không phải là ưu điểm duy nhất của Ngạo Thiên Mobile. Theo những hình ảnh có được từ phiên bản Trung Quốc, tựa game tiên hiệp này còn sở hữu thế mạnh ở phần đồ họa đẹp mắt và gameplay dễ chơi – dễ thao tác. Đặc biệt, hệ thống đấu trường rực lửa, loạn chiến quần hùng sẽ khiến người chơi lạc lối trong những trận thư hùng hấp dẫn đến nghẹt thở diễn ra mỗi ngày với các qui mô chiến đấu đa dạng từ đơn, đôi, tổ đội, bang chiến, từ cùng server đến liên server…

 

Hot: MMO Ngạo Thiên Mobile chính thức đầu quân cho Gamota (4)

Hot: MMO Ngạo Thiên Mobile chính thức đầu quân cho Gamota (5)

Không chỉ thế, lí do để Ngạo Thiên Mobile trở thành một trong những tựa game ăn khách của thị trường Đại Lục cũng là nhờ hệ thống boss đa dạng, lôi cuốn người chơi PK mỏi tay không chán. Được biết, cấp độ boss sẽ ngày một nâng cao và không ngừng thay đổi để mang đến cảm giác mới lạ cho game thủ. Boss càng khó, phần thưởng càng cao – cơ hội để gamer thu thập trang bị và vật phẩm quý hiếm mà hoàn toàn không cần “rút ví”.

Hot: MMO Ngạo Thiên Mobile chính thức đầu quân cho Gamota (6)

Tuy ngày giờ chính xác Ngạo Thiên Mobile trình làng vẫn là một ẩn số, song anh em game thủ khắp 3 miền đã bắt đầu tìm kiếm thông tin về MMO tiên hiệp này ngay từ bây giờ. Dưới sự “bảo kê” của NPH Gamota, Ngạo Thiên Mobile đang đứng trước cơ hội lớn trở thành bom tấn tiên hiệp đầu tiên “xông đất” Mậu Tuất 2018.

Để tìm hiểu thêm thông tin về MMO Ngạo Thiên Mobile, bạn vui lòng xem thêm tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothiengamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngaothienmobile

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *