HOT: bom tấn CF Mobile sẽ phát hành tại Việt Nam vào tháng 3

Bom tấn MMOFPS CF Mobile hay Đột Kích Mobie bản tiếng Trung đã được mua về Việt Nam và sẽ ra mắt trong tháng 3. Đây là thông tin game được game thủ Việt mong ngóng hơn bao giờ hết.

VNG đã mua CF Mobile thành công mua về Việt Nam

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, CF Mobile đã được VNG mua về Việt Nam thành công vào cuối năm 2016 và dự kiến phát hành trong tháng 3 sắp tới (!?). Đây chắc hẳn là một tin vui đối với những game thủ yêu thích Đột Kích nói chung và CF Mobile nói riêng bởi đây là một MMOFPS bom tấn trên nền tảng di động đang được vận hành rất thành công tại thị trường Trung Quốc.

Ngay cả khi chưa được phát hành tại Việt Nam, game bắn súng CF Mobile cũng đã sở hữu một cộng đồng game thủ Việt yêu thích tham gia trải nghiệm và gắn bó lên tới hơn 60 nghìn thành viên. Chắc chắn khi được phát hành, tựa FPS Online sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

hot-bom-tan-cf-mobile-se-phat-hanh-tai-viet-nam-vao-thang-3 1

Bạn biết gì về bom tấn game bắn súng CF Mobile?

Nếu bạn chưa biết thì CF Mobile được phát triển dựa trên những giá trị kinh điển nhất mà phiên bản trên PC có được, đồng thời sáng tạo thêm rất nhiều tính năng mới nhằm thu hút được game thủ. Ở đó, bạn sẽ được tham gia vào những chế độ chơi kinh điển như đấu đội, đặt bom, zombie, ghost,… với hàng loạt bản đồ, vũ khí quen thuộc như Tàu Chở Hàng, Bão Sa Mạc, Ngã Tư Tử Thần, M4A1, AK47, 3Z,…

hot-bom-tan-cf-mobile-se-phat-hanh-tai-viet-nam-vao-thang-3 2

Việc tái hiện lại các nội dung kinh điển được nhiều người chơi tán thưởng đã đảm bảo được chất lượng vượt trội của CF Mobile. Ngoài ra, game còn được áp dụng công nghệ game engine đời thứ hai với chất lượng đồ họa siêu HD, tạo hình nhân vật và cảnh vật vô cùng sắc nét và chân thực, NPH cũng tiến hành những thay đổi tương thích và nâng cấp về nhiều mặt cho bản mobile. Điều này cũng có nghĩa rằng CF Mobile đem lại những trải nghiệm chiến đấu khốc liệt và nảy lửa chỉ có hơn chứ không kém bản PC.

hot-bom-tan-cf-mobile-se-phat-hanh-tai-viet-nam-vao-thang-3 3

Hiện tại vẫn chưa rõ tên gọi chính thức của CF Mobile tại Việt Nam nhưng việc tựa game mobile thuộc hàng bom tấn FPS này được phát hành tại Việt Nam đã phả hơi nóng vào các đối thủ khác như Tập Kích, Phục Kích và thậm chí là Truy Kích Mobile. Sắp tới đây, cuộc chiến dòng game FPS trên game online mobile tại thị trường Việt sẽ sôi động và khốc liệt hơn bao giờ hết!

Mọi thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục nên bạn đọc hãy chú ý update thường xuyên nhé.

>>> Link tải CF Mobile cho Android bản tiếng Trung tại đây

>>> Trang chủ: http://cfm.qq.com/

>>> Tham gia group thảo luận CF Mobile: https://www.facebook.com/groups/cfmobilevn/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *