Game bạn gái

Hôn nàng Bạch Tuyết, game bạn gái cực vui và hấp dẫn

Sống lại những ký ức đẹp về tuổi thơ của bạn trong game bạn gái cực vui: Hôn nàng Bạch Tuyết nhé các bạn gái. Chơi game sẽ làm bạn thấy vui vẻ và thư giãn hơn rất nhiều đấy.

Các bạn có thể chơi game ngay bên dưới chỉ với click vào nút bắt đầu thôi nhé.

Giới thiệu về game dành cho bạn gái: Hôn nàng Bạch Tuyết

Nàng Bạc Tuyết bị bà phù thủy độc ác lừa ăn quả táo độc và chìm sâu vào giấc ngủ. Nhiệm vụ của bạn trong game bạn gái này sẽ phải giúp chàng Hoàng tử đánh thức công chúa bằng một nụ hôn bằng tình yêu chân chính để giải độc cho công chúa.

hon-nang-bach-tuyet-game-ban-gai-cuc-vui-va-hap-dan 1
Nhiệm vụ cụ thể của bạn gái trong game Hôn nàng Bạch Tuyết này là chế ra một loại soi môi làm thuốc giải độc, để chàng hoàng tử có thể chuyền sang cho công chúa bằng một nụ hôn. Sử dụng những vật liệu có trong phòng ngủ của công chúa để chế tạo chúng nhé. Bạn sẽ cần tới 4 loại nguyên liệu để tạo thành một loại son môi hoàn chỉnh đấy. Với hình ảnh sắc nét, âm thanh dịu dàng bạn sẽ được bước vào thế giới cổ tích và trở thành bà tiên quyền năng nhất khi chế ra được loại thuộc giải siêu cấp.

Hướng dẫn chơi game Hôn nàng Bạch Tuyết

Cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Tuy nhiên việc điều chế được thuốc giải cũng không dễ dàng như bạn tưởng đâu, bạn sẽ phải chú ý đến những nguyên liệu phát sáng ngay khi mới tham gia vào trò chơi để chọn lựa được loại thuốc giải đúng nhất.

hon-nang-bach-tuyet-game-ban-gai-cuc-vui-va-hap-dan 2

Có rất nhiều loại nguyên liệu như: hoa hồng, lông vũ, các bình thuốc hay con bướm. Nếu bạn chọn sai nàng công chúa sẽ không thức giấc đâu và bạn sẽ phải làm lại từ đầu đấy nhé!
Nào cùng hoàng tử kết hợp để tạo ra những nguyên liệu bạn cho là đúng nhất giúp chàng đánh thức công chúa ngay thôi nào. Chúc các bạn gái của chúng ta chơi game vui vẻ nhé.