“Hoa Thiên Cốt 2”: Triệu Lệ Dĩnh đóng chung Triệu Hựu Đình?

Gần đây cư dân mạng đang đồn thổi tin về dự án phim “Hoa Thiên Cốt 2”: Triệu Lệ Dĩnh đóng chung Triệu Hựu Đình chứ không phải là Hoắc Kiến Hoa nữa?

Năm 2015, Hoa Thiên Cốt là một trong những bộ phim truyền hình Hoa Ngữ nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Chẳng những vậy, đây còn là tác phẩm đạt tỷ suất người xem trong khung giờ kim cương trên 2% cũng như khiến tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh – Hoắc Kiến Hoa ngày càng nổi như cồn.

Tin đồn “Hoa Thiên Cốt 2”: Dĩnh đóng chung với Hựu Đình?

Thông tin về việc làm phần 2 cho Hoa Thiên Cốt từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Mới đây, dự án “chẳng biết có làm hay không” này một lần nữa khiến mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng trước tin đồn Triệu Hựu Đình sẽ tham gia với vai nam chính.

hoa-thien-cot-2-trieu-le-dinh-dong-chung-trieu-huu-dinh 1

hoa-thien-cot-2-trieu-le-dinh-dong-chung-trieu-huu-dinh 2
Nguồn tin từ blogger cho biết, nhiều người có tiếng trong giới giải trí đang truyền tai nhau việc Triệu Lệ Dĩnh sẽ tiếp tục góp mặt trong Hoa Thiên Cốt 2. Tuy nhiên, “Bạch Tử Hoạ” Hoắc Kiến Hoa thì lại từ chối trở lại dự án này. Hiện tại, nam diễn viên nhiều khả năng tham gia phần 2 của Hoa Thiên Cốt nhất chính là Triệu Hựu Đình – người nổi đình nổi đám qua tác phẩm Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình hồi đầu năm.

hoa-thien-cot-2-trieu-le-dinh-dong-chung-trieu-huu-dinh 3Cư dân mạng Trung Quốc phản ứng ra sao?

Phản ứng của cư dân mạng trước tin đồn này hầu hết là… không tin: “Tôi tin chắc rằng Triệu Hựu Đình sẽ không nhận một vai mà Hoắc Kiến Hoa từng được coi là tượng đài trước đó đâu”, “Triệu Lệ Dĩnh mà quay lại đóng Hoa Thiên Cốt 2? Còn Triệu Hựu Đình vào vai Bạch Tử Hoạ? Thật nực cười!”, “Bạch Tử Hoạ là nhân vật tôi yêu thích. Dù có là Triệu Hựu Đình đi chăng nữa thì cũng không thể ấn tượng bằng Hoắc Kiến Hoa được”…

hoa-thien-cot-2-trieu-le-dinh-dong-chung-trieu-huu-dinh 4
Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nữ diễn viên sở hữu những bộ phim với thành tích rating khá. Các nhà đài Trung Quốc vừa qua còn tranh nhau mua bản quyền bộ phim Thật Không? Thật Không? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm (Minh Lan Truyện) mà cô đóng vai chính dù tác phẩm này còn chưa bấm máy. Do vậy, nếu Hoa Thiên Cốt 2 thật sự tồn tại và lại có cả màn kết hợp giữa Triệu Lệ Dĩnh – Triệu Hựu Đình, thì nguy cơ dính phải lời nguyền “phần 2-là-flop” chưa chắc sẽ xảy ra.

hoa-thien-cot-2-trieu-le-dinh-dong-chung-trieu-huu-dinh 5
Ngoài Hoa Thiên Cốt 2, một dự án chuyển thể khác cũng nhận được sự quan tâm không kém của cư dân mạng là Vạn Kiếp yêu Em. Tác phẩm được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thi Định Nhu – người từng khiến biết bao độc giả rơi nước mắt vì câu chuyện tình yêu trong Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên.

hoa-thien-cot-2-trieu-le-dinh-dong-chung-trieu-huu-dinh 6

hoa-thien-cot-2-trieu-le-dinh-dong-chung-trieu-huu-dinh 7
Hoàng Cảnh Du sẽ vào vai nam chính “mù” Hạ Lan Tịnh Đình trong “Vạn Kiếp Yêu Em”?

Nguyên nhân dự án này nhận được sự quan tâm đến vậy là vì thông tin, ngôi sao Thượng Ẩn – Hoàng Cảnh Du – sẽ đảm nhận vai nam chính Hạ Lan Tịnh Đình. Như vậy, Hoàng Cảnh Du sẽ trở thành một nam hồ ly yêu say đắm cô gái mang tên Quan Bì Bì. Sự hy sinh vì tình yêu của Hạ Lan Tịnh Đình dự kiến sẽ khiến nhiều người xem phải rơi nước mắt vì sâu nặng không khác gì “đàn anh” Lịch Xuyên.

Hoa Thiên Cốt 2 hiện chưa có lịch sản xuất chính thức. Trong khi đó, Vạn Kiếp Yêu Em (Kết Ái) do Mango TV thực hiện, dự kiến khởi quay vào cuối tháng 8/2017 tại Bangkok, Thái Lan. Danh tính cô gái may mắn nên duyên với Hoàng Cảnh Du trong bộ phim này hiện chưa được tiết lộ.

Liệu có khi nào dự án phim truyền hình cổ trang “Hoa Thiên Cốt 2” Triệu Lệ Dĩnh sẽ đóng chung với Triệu Hựu Đình chứ không phải là Hoắc Kiến Hoa nữa? Mọi thông tin sẽ được GameVuiVe cập nhật thường xuyên cho các bạn nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *