Giới thiệu bản đồ AI3 Tháp Tử Thần vừa update trong Đột Kích

Bản đồ AI3 Tháp Tử Thần là tính năng mới của tựa game bắn súng Đột Kích dành cho người chơi. Tuy màn chơi này không dễ để vượt qua nhưng bù lại thì người chơi sẽ được nhận hộp phần thưởng miễn phí.

Thông tin trên fanpage của Đột Kích

Sở dĩ có cái tên gọi như vậy vì màn chơi này thực sự khó nhằn và đòi hỏi chiến binh phải có kĩ năng chơi thật tốt cũng như phối hợp đồng đội để vượt qua mức thử thách cao nhất ít “thiệt hại” nhất. Với 3 tầng riêng biệt, người chơi sẽ lần lượt tiêu diệt zombie gác cửa và hạ trùm canh giữ của từng tầng trước khi lên các tầng cao hơn.

gioi-thieu-ban-do-ai3-thap-tu-than-vua-update-trong-dot-kich 1

Persona là boss chính của Tháp Địa Ngục, và hắn có lượng máu “trâu” khủng khiếp (biểu hiện qua cột màu và số x5) – không cần nói thì các bạn cũng có thể tưởng tượng, để triệt hạ con boss này phải cần hỏa lực mạnh mẽ tới cỡ nào. Nhưng “cơn ác mộng” không dừng lại ở đây – ở chế độ khó nhất (Nightmare), người chơi sẽ phải cân boss tới 2 lần, nâng tổng số round đấu lên 15 thay vì 12 như chế độ Khó bình thường.

Có qua thì cũng có lại, phần thưởng AI3 đã được làm mới và hữu dụng hơn hẳn, không còn gây ức chế cho người chơi với những trang bị “rác” như Lựu đạn trái tim, AWM-Camo, Kriss Super V-Camo… nữa. Ngoài bộ vũ khí Infection, bạn còn có cơ hội kiếm được Persona Blade vĩnh viễn ở hòm boss nữa – đây là một vũ khí cận chiến khá độc đáo tuy hơi khó sử dụng (Như Thương Sét), nhưng chắc chắn nó sẽ đem lại một làn gió mới cho các game thủ ưa thích đấu dao.

Giới thiệu sơ lược về bản đồ AI3 của Đột Kích

Là phiên bản thứ 3 sau AI và AI2, AI3 có gameplay đơn giản và gần với chế độ AI nguyên bản hơn, không còn bắt người chơi phải phòng thủ cứ điểm nữa. Nhưng thay vì 3 độ khó thì nay AI3 được nâng cấp lên tới 5 độ khó, số round đấu cũng theo đó mà tăng lên. Càng khó thì game thủ sẽ càng tốn nhiều thời gian hơn để chiến thắng nhưng phần thưởng cũng sẽ “đậm” hơn nên không có gì đáng phàn nàn cả. Đặc biệt, người viết đánh giá cao việc chế độ này cho phép bắt đầu chơi chỉ với một người duy nhất, không còn cảnh phải mệt mỏi chờ đợi, năn nỉ người chơi khác “sẵn sàng” dùm – độ khó cũng qua đó được tùy chỉnh từ dễ tới khó, tùy xem sau đó có thêm người chơi tham chiến hay không.

gioi-thieu-ban-do-ai3-thap-tu-than-vua-update-trong-dot-kich 2

Một đặc điểm mới của AI3, khá tương đồng với chế độ Wave, đó là người chơi phải lựa chọn sử dụng kĩ năng chủ động và bị động để giúp cuộc chiến đỡ nhọc hơn. Các kĩ năng chủ động có thể kích hoạt khi ấn phím F – đa số giống với chế độ AI2 như Trụ súng máy, Địa lôi, Cờ hồi máu…, và các kĩ năng bị động giúp tăng sát thương lên quái AI, tăng máu / giáp mặc định…

gioi-thieu-ban-do-ai3-thap-tu-than-vua-update-trong-dot-kich 3

AI3 cũng có hệ thống cấp độ riêng như Wave, người chơi sẽ nhận điểm kinh nghiệm để thăng cấp sau mỗi trận đấu AI3 thành công. Khi thăng cấp, người chơi sẽ nhận được điểm kĩ năng (Skill Point) để nâng cấp các kĩ năng bị động và chủ động cho phù hợp với lối chơi cá nhân. Nếu bạn thích càn lướt quái, một mình một trận địa thì cứ thẳng tay buff Trụ súng, tăng dam quái…, hay nếu thích chơi hỗ trợ đồng đội thì nâng cấp máu / giáp, hiệu ứng cờ hồi máu…

gioi-thieu-ban-do-ai3-thap-tu-than-vua-update-trong-dot-kich 4

Với những cải tiến mới lạ và độ thử thách được nâng cao rõ rệt, chế độ AI3 của tựa game pc hay này chắc chắn sẽ hấp dẫn nhiều game thủ dù là chơi vui hay “cày” phần thưởng vĩnh viễn.

Mọi thông tin game sẽ được Game Vui Vẻ gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

>>> Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *