Giải đấu Chuyên nghiệp quốc gia CFEL mùa 2 đã chính thức trở lại

Giải đấu Đột Kích CFEL 2 đã chính thức quay trở lại sau mùa 1 vào cuối tuần này. Đây có lẽ là sự kiện eSport được quan tâm với cộng đồng game thủ sau khi CKTG hay các giải đấu đã kết thúc.

Những ngày này cộng đồng Đột Kích đang rộn ràng với hàng loạt các giải đấu trong và ngoài nước, ở xứ Trung Quốc cờ hoa, Freedom Gaming và BossCFVN đang đại diện cho Việt Nam “mang chuông đi đánh xứ người” thi đấu ở hai giải đấu lớn là CFS và WCA. Nhưng ngay trước thời điểm CFS và WCA diễn ra, cuối tuần này giải đấu Chuyên nghiệp quốc gia CFEL mùa 2 đã chính thức trở lại với cộng đồng game thủ Đột Kích.

 giai-dau-chuyen-nghiep-quoc-gia-cfel-mua-2-da-chinh-thuc-tro-lai 1

CFEL – CrossFire Elite League là giải đấu đỉnh của Đột Kích được áp dụng theo các quy chuẩn của quốc tế với cơ chế thăng hạng, xuống hạng tương tự các giải đấu thể thao hàng đầu thế giới.

CFEL: Giải đấu đỉnh cao của Đột Kích đã chính thức trở lại

Với quy mô và tính chuyên nghiệp tuyệt đối, giải đấu CFEL mùa 1 đã gây được tiếng vang lớn không chỉ trong cộng đồng Đột Kích nói riêng mà cả trong làng eSport Việt nói chung. Với mục đích duy trì sân chơi cho game thủ, khẳng định tính chuyên nghiệp và nghiêm túc của nghề game thủ tại Việt Nam, ban tổ chức CFEL đã đưa giải đấu trở lại. Vẫn xoay quanh việc dựng xây giá trị cốt lõi “chuyên nghiệp” và tạo thói quen cho cả cộng đồng trong việc xem/chơi Đột Kích, các game thủ tham dự giải đấu vẫn sẽ theo lịch luyện tập – thi đấu và livestreaming.

giai-dau-chuyen-nghiep-quoc-gia-cfel-mua-2-da-chinh-thuc-tro-lai 2

Các game thủ chuyên nghiệp sẽ được tiếp tục trải nghiệm “vòng tròn” chuyên nghiệp khi tham dự CFEL: luyện tập, thi đấu, livestreaming, hưởng lương. Hệ thống thi đấu chuẩn hóa vẫn sẽ được áp dụng, tuy nhiên, CFEL 2 sẽ có một thay đổi lớn trong luật chơi. Vẫn chưa rõ chính xác những thay đổi này là gì, nhưng chắc chắn sẽ có ảnh hưởng lớn tới CFEL mùa 2. Các game thủ chuyên nghiệp sẽ vẫn tiếp tục được nhận lương hàng tháng và có các ông bầu bảo trợ. Việc này sẽ giúp các VĐV vững tâm tập trung vào việc luyện tập, đảm bảo cho thành tích của đội và chất lượng giải đấu.

giai-dau-chuyen-nghiep-quoc-gia-cfel-mua-2-da-chinh-thuc-tro-lai 3

Khi livestream đang là xu thế của các giải đấu trên thế giới, các nhà tổ chức bày tỏ cũng sẽ chú trọng và đẩy mạnh chất lượng Livestream trong CFEL mùa 2.

Danh sách các đội tham dự giải đấu CFEL mùa 2

 giai-dau-chuyen-nghiep-quoc-gia-cfel-mua-2-da-chinh-thuc-tro-lai 4

Góp mặt trong Giải đấu Chuyên nghiệp CFEL mùa 2 này bao gồm 8 đội tuyển chuyên nghiệp là: BossCFVN.HCM, Freedom Gaming, PlayGirlds, CherryStars, CherryGaming, Minionstar, Rio Cyber và RankingCFVN. Đây đều là những đội tuyển ưu tú, có thực lực mạnh nhất Đột Kích Việt Nam ở thời điểm hiện tạo. BossCFVN.HCM và Freedom Gaming được giới chuyên môn đánh giá cao cả về kỹ năng lẫn kinh nghiệm thi đấu. Tuy nhiên 6 đội tuyển còn lại cũng đang chứng tỏ sự tiến bộ vượt bậc và khát khao một chiến thắng hơn bao giờ hết. CFEL mùa 2, Cựu Vương giữ ngôi hay tân binh trỗi dậy vẫn là một câu hỏi ngỏ và chuyện “lấy hạ khắc thượng” cũng không phải là chuyện hiếm.

CFEL mùa 2 sẽ là một giải đấu đáng xem vào cuối tuần này cho các game thủ mê game bắn súng nói chung và fan ruột của game Đột Kích nói riêng. Mọi thông tin sẽ được Game Vui Vẻ cập nhật kịp thời.

Theo dõi thêm thông tin chi tiết về Đột Kích tại:

>>> Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

>>>  Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

>>> Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv

>>> Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=1

>>> Đăng ký ngay: http://dotkich.vtcgame.vn/dangky/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *