Game trang điểm đón Halloween- thử tài hóa trang của bạn

Mặc dù Halloween đã qua nhưng trong mỗi chúng ta đều nhớ Halloween là lễ hội Ma quỷ. Bạn có muốn được khoác lên mình bộ cánh đẹp nhất trong ngày này không? Cùng chơi game trang điểm Halloween để tận hưởng cảm giác ngày hội ma quỷ nhé

Click vào để chơi game trực tuyến

Giới thiệu về game Trang điểm đón Halloween

Ngày lễ hóa trang Halloween là dịp để bạn và mọi người thể hiện xem ai hóa trang kỳ dị làm mọi người phải sợ chứ không phải là tạo những quiz hay hài hước.  Tham gia lễ hội hóa trang Halloween, các cô gái chàng trai dù xinh đẹp đến đâu cũng không đặc biệt bằng những ai hóa trang đáng sợ và rùng rợn. Hãy trổ tài trang điểm và hóa trang với 1 chiếc mặt nạ thật độc đáo và khác biệt để thể hiện bản lĩnh của bạn, tham gia lễ hội với vẻ ngoài thật cá tính nào.

game-trang-diem-don-halloween
Trong game trang điểm đón Halloween thì bạn sẽ tự chọn cho mình 1 kiểu mặt nạ để bắt đầu hóa trang. Hãy thể hiện khả năng khéo tay và nhanh nhẹn của bạn để thực hiện lần lượt các bước trang trí theo đúng với hướng dẫn, hoàn thành từng màn chơi thật nhanh và chính xác, thực hiện trang trí và gắn thêm các món phụ kiện, đồ trang sức để có thể tạo hình cho nhân vật thật khác biệt.

Cách chơi game vui vẻ này rất đơn giản: chỉ cần bạn dùng chuột và click theo ý mình là được
Nên nhớ rằng điểm bạn nhận được sau khi hoàn thành công việc sẽ chứng tỏ khả năng trang điểm của bạn. Nhanh tay trải nghiệm và thử tài hóa trang của bạn đi nào.

Comments

comments

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *