Game trí tuệ

Game Pikachu- game trí tuệ kinh điển hay nhất mọi thời đại

Nếu dùng đến máy tính mà bạn không biết và không chơi game Pikachu là một game trí tuệ kinh điển hay nhất mọi thời đại thì thật là phí. Chưa chơi thì hãy cùng chúng tôi thử, đã chơi rồi thì tiếp tục chinh phục đỉnh cao của trí tuệ thôi nào.

Chơi game Pikachu ngay bên dưới nhé

Giới  thiệu và cách chơi game trí tuệ kinh điển Pikachu

– Game Pikachu là một game trí tuệ kinh điển dựa trên phim hoạt hình Pokemon của Nhật Bản với nhân vật chính trong phim, nó được coi là một Linh Vật.
– Game Pikachu là một game có cách chơi đơn giản, dễ dàng. Game được coi là một trong những game giải trí, thư giãn, game văn phòng hàng đầu trên PC.
game-pikachu-game-tri-tue-kinh-dien-hay-nhat-moi-thoi-dai 1
– Game Pikachu được rất nhiều nhà sản xuất phát hành với các phong cách, giao diện, khác nhau, cấu trúc bản đồ, biểu tượng, độ khó khác nhau.
-Với phần lớn người chơi thích chơi phiên bản đầu tiên Pikachu Cổ Điển như bạn đang nhìn thấy vì đó là bản game đơn giản nhất, hình ảnh gần gũi với cốt chuyện, phim, bố cục rõ ràng không gây đau mắt…

game-pikachu-game-tri-tue-kinh-dien-hay-nhat-moi-thoi-dai 2
Cách chơi game: Các bạn sử dụng chuột để di chuyển sao cho 2 chú pikachu giống nhau theo chiều ngang và dọc là được. Chú ý nhìn thật nhanh kẻo hết thời gian nhé.