game-online-ban-sung-nao-hay-nhat-tren-pc-ban-phai-choi-ngay
Game PC Game PC online

Game online bắn súng nào hay nhất trên PC bạn phải chơi ngay?

Đâu là tựa game online bắn súng hay mà bạn đã bỏ lỡ vì chúng không quá nổi bật nhưng khi chơi cũng khiến bạn chết mê chết mệt? 5 cái tên dưới đây là lựa chọn tốt nhất.

Day of Infamy

Ngày phát hành: 23/3/2017

game-online-ban-sung-nao-hay-nhat-tren-pc-ban-phai-choi-ngay 1
Được phát triển từ năm 2014 và mất tới 3 năm để hoàn thành, cuối cùng thì game pc hay thể loại bắn súng đề tài thế chiến 2 tuyệt đẹp Day of Infamy đã ‘chốt’ ngày mở cửa chính thức là vào 23/3 vừa qua. Hiện tại những game thủ muốn chơi trước có thể bỏ 20 USD, tương đương khoảng hơn 400 ngàn đồng để tham gia thông qua Steam.
Trong phiên bản chính thức này thì Day of Infamy sẽ có một số cập nhật thêm vô cùng thú vị, ví dụ như 10 map mới tha hồ cho game thủ khám phá hay chế độ Commando Cooperative cực khó bên cạnh những thứ mới update khi ra mắt bản thử nghiệm như hệ thống xếp hạng, điều khiển unit, hỗ trợ không chiến…

Quake Champions

Ngày phát hành: 22/8/2017
Quake Champions là sản phẩm hợp tác của id Software và Bethasda Softworks, bộ đôi đã từng rất thành công với dòng game Doom. Theo nhà phát hành tiết lộ, Quake Champions là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với phong cách hành động mạnh mẽ và tốc độ cao. Game được phát hành theo hình thức miễn phí “free to play”. Do đó, mọi game thủ đều có thể tham gia trải nghiệm khi game ra mắt chính thức.

game-online-ban-sung-nao-hay-nhat-tren-pc-ban-phai-choi-ngay 2
Bên cạnh tin vui về việc được “free to play”, một điểm đặc biệt nữa khiến Quake Champions được lòng game thủ Việt là vì cấu hình đòi hỏi của tựa game này không cao. Với một máy tính tầm trung (thậm chí là yếu), bạn vẫn có thể chơi game thoải mái mà không cần nghĩ ngợi gì. Đương nhiên nếu muốn trải nghiệm game một cách tốt nhất, bạn vẫn nên chuẩn bị cho mình một cỗ máy ổn định và chất lượng.

Squad

Ngày phát hành: 14/9/2015

game-online-ban-sung-nao-hay-nhat-tren-pc-ban-phai-choi-ngay 3
Ra mắt lần đầu vào tháng 9 năm 2015, đến nay, Squad vẫn đang được phát hành theo dạng Early Access trên Steam. Là một game bắn súng lấy bối cảnh hiện thưc, Squad cung cấp cho game thủ nhiều chế độ chơi hấp dẫn, từ phần chơi chiến dịch cho đến phần chơi mạng với những đấu trường khốc liệt (có thể lên đến 50 vs 50). Với mức đánh giá tích cực lên đến 83%, Squad là một game thực sự chất lượng và bạn có lẽ sẽ không phải hối hận khi bỏ ra 40$ để sở hữu tựa game này.LawBreakers

Ngày phát hành: 7/8/2017
LawBreakers là tựa game FPS lấy bối cảnh thế giới giả tưởng trong tương lai khi Trái Đất mất toàn bộ lực hấp dẫn do một thảm họa tự nhiên. Nhân loại đã sống sót bằng cách sử dụng một loại công nghệ tiên tiến để tái tạo lại sức hút đồng thời biến những nhiều người trở nên đặc biệt với sức mạnh vô song.

game-online-ban-sung-nao-hay-nhat-tren-pc-ban-phai-choi-ngay 4
Về cơ bản thì khi tham gia vào LawBreakers, game thủ sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 phe phái LAW hoặc Breakers và chiến đấu bên cạnh những người đồng đội của mình, vì một mục tiêu chung. Ngoài ra, với yếu tố giả tưởng trong game, người chơi sẽ được khám phá ở LawBreakers rất nhiều nền văn hóa khác nhau cùng vô vàn các loại súng ống hiện đại đầy uy lực.
Hiện, game đang được miễn phí hoàn toàn vào dịp cuối tuần này (từ 30/9 đến 2/10).

Dirty Bomb

Ngày phát hành: 6/2015

Dirty Bomb là một game pc online bắn súng góc nhìn thứ nhất do hãng Nexon phát hành có bối cảnh hiện đại, cụ thể là tại thành phố London – Anh. Bên cạnh lối chơi chạy và bắn quen thuộc trong các MMOFPS, game thủ sẽ được trải nghiệm qua các class đặc biệt với khả năng khác nhau, sử dụng các loại vũ khí đặc trưng và có cả các skill ấn tượng.

game-online-ban-sung-nao-hay-nhat-tren-pc-ban-phai-choi-ngay 5
Phong cách bắn súng trong Dirty Bomb khá dễ khi các loại súng trong game đều có độ giật không cao, giúp người chơi có thể sấy cả băng đạn vào đối thủ mà không sợ súng bị lệch tâm quá nhiều. Dirty Bomb áp dụng hình thức lấy điểm kinh nghiệm để nhân vật có thể dần mở khóa được thêm các trang bị mới, cũng như slot trang bị trong nhân vật.
Ngoài ra Dirty Bomb cũng gây ấn tượng với nền tảng đồ họa hết sức đẹp mắt, thiết kế nhân vật cực “chất” và cả các loại vũ khí, áo giáp, hiệu ứng cháy nổ, ánh sáng tuyệt vời.

Còn đợi gì nữa mà không chiến ngay những tựa game online bắn súng hay nhất hiện nay dành cho PC nhỉ?