Game nhập vai JRPG “Dark Rose Valkyrie” sắp cập bến PC

Gần đây,  Idea Factory International đã chính thức thông báo sẽ phát hành tựa game độc quyền cho PS4 “Dark Rose Valkyrie” leenn PC vào 10/04 tới.

Dark Rose Valkyrie: Game nhập vai JRPG phong cách anime hấp dẫn

Điểm nhấn của game đến từ việc ngoài lối chơi nhập vai, game còn đưa vào các nội dung chơi theo kiểu visual novel, trong đó người chơi sẽ phải trò chuyện, phỏng vấn từng nhân vật trong đội hình của mình để tự tìm ra kẻ phản bội đang ẩn nấp, cũng như gia tăng mối quan hệ giữa các thành viên.

Game nhập vai JRPG "Dark Rose Valkyrie" sắp cập bến PC (1)

Theo đó, Dark Rose Valkyrie là một tựa game thuộc thể loại nhập vai JRPG được xây dựng với nền đồ họa mang phong cách Anime tương đối quen thuộc. Cốt truyện của Dark Rose Valkyrie xoay quanh một nhóm nhân vật trong biệt đội ACID (Anti-Chimera Interception Division), những người có nhiệm vụ truy tìm căn nguyên của một dịch bệnh khiến con người trở nên hung dữ dị thường.

Game nhập vai JRPG "Dark Rose Valkyrie" sắp cập bến PC (2)

Game nhập vai JRPG "Dark Rose Valkyrie" sắp cập bến PC (3)

Hệ thống chiến đấu của game vẫn xoay quanh cơ chế đánh turn-base quen thuộc. Dù vậy thì trong mỗi lượt, nhân vật có thể tung ra nhiều skill khác nhau, kết hợp thành combo.

Điểm nhấn của game đến từ việc ngoài lối chơi nhập vai, game còn đưa vào các nội dung chơi theo kiểu visual novel, trong đó người chơi sẽ phải trò chuyện, phỏng vấn từng nhân vật trong đội hình của mình để tự tìm ra kẻ phản bội đang ẩn nấp, cũng như gia tăng mối quan hệ giữa các thành viên.

Hơn thế nữa, mỗi quyết định của nhân vật trong các tình huống có thể dẫn đến những kết cục khác nhau, cũng như dẫn đến việc các thành viên khác nhau trong đội sẽ phản bội bạn như thế nào. Nhìn chung, nội dung cốt truyện của game được xây dựng tương đối phong phù, bù lại cho phần đồ họa còn chưa thực sự sắc nét, cũng như hệ thống chiến đấu chưa có nhiều đột phá.

Game nhập vai JRPG "Dark Rose Valkyrie" sắp cập bến PC (4)

Game nhập vai JRPG "Dark Rose Valkyrie" sắp cập bến PC (5)

Trên thực tế, Dark Rose Valkyrie vốn đã được phát hành độc quyền cho PS4 vào hồi tháng 6/2017 vừa quá, và sẽ ra mắt thêm phiên bản PC vào ngày 10/04 sắp tới đây.