Game PC Game đua xe

Game đua xe rùng rợn: Xe hơi ăn thịt

Xe hơi ăn thịt, nghe cái tên có vẻ hơi ghê rợn phải không nào? Vừa phải đua xe trên đường đua lại vừa phải thu nhặt vật phẩm và chống lại các xe đua ăn thịt phía sau. Không đơn giản tí nào đâu nhé.

Click vào game để chơi game ngay nhé bạn.

Hướng dẫn chơi game đua xe rùng rợn:  Xe hơi ăn thịt

Game đua xe rùng rợn này là một trong những game tính điểm thú vị nhất với nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn trong từng màn chơi. Tiếng vào game bạn sẽ làm chủ một chiếc xe hơi và sau đó phải thực hiện chặng đường đua của mình một cách cẩn thận nhất, bạn cần phải di chuyển chiếc xe hơi của mình một cách khéo léo sao cho có thể vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi. Khó khăn nhất chính là đánh bại được chiếc xe hơi ăn thịt đang tấn công và rượt đuổi bạn từ phía sau.

game-dua-xe-rung-ron-xe-hoi-an-thit1
Chọn cho mình một chế độ chơi phù hợp với mức độ dễ, trung bình và khó nhất trong game đua xe này. Chiếc xe hơi ăn thịt đang điên loạn rượt đuổi theo bạn chính vì thế bạn cần phải nhanh tay hơn nữa và mau chóng thu thập những vật phẩm trên đường đi một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể thấy được những trái bom trên đường và lấy chúng để làm vũ khí tiêu diệt, đẩy lùi chiếc xe hơi ăn thịt đang bám gót phía sau bạn.

game-dua-xe-rung-ron-xe-hoi-an-thit2
Người chơi có thể tăng tốc thật nhanh, bay lên không trung và nhớ cố gắng giữ thăng bằng cho chiếc xe của mình trong các tình huống bất ngờ nhất nhé. Bạn hãy vận dụng khả năng đua xe của mình vì còn rất nhiều màn chơi tiếp theo đang chờ bạn, hay nhanh tay hơn nữa vượt qua các nguy hiểm của cuộc chơi và giành số điểm cao nhất nhé.