Game đua xe

Đua xe F1- game đua xe hay đỉnh cao nhất thế giới

Các bạn đã từng nghe và xem giải đua xe F 1 trên truyền hình rồi chứ? Trải nghiệm trên những đường đưa khốc liệt và vô cùng gay cấn, kịch tính mà có thể dừng cuộc đua bất cứ lúc nào. Giờ đây bạn có thể đằm mình trong game đua xe hay nhất thế giới: Đua xe F1 bên dưới đây nhé.

Các bạn hãy click vào ngay bên dưới để bắt đầu chơi game nhé

Hướng dẫn chơi game đua xe thế giới: Đua xe F1

Đua Xe F1 – Dirt Showdown là một trong những game đua xe có thiết kế đồ hoạ khá bắt mắt trên những đường đua hấp dẫn. Game được xây dựng với sự đa dạng về đường đua cùng nhiều sự tuỳ chỉnh khác nhau về xe sẽ cho phép người chơi thoả sức thể hiện bản lĩnh đua xe của mình khi thực hiện chinh phục từng đường đua đỉnh cao.

dua-xe-f1-game-dua-xe-hay-dinh-cao-nhat-the-gioi 1
Đua Xe F1 sẽ đưa người chơi tham gia vào từng giải đua F1 chuyên nghiệp. Trong quá trình chơi, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Số tiền này sẽ được tích luỹ theo thành tích tại từng giải đấu. Hãy sử dụng chúng để mua thêm những loại xe mới,  khéo léo trong từng thao tác để điều khiển và chinh phục các đường đua đỉnh cao.

dua-xe-f1-game-dua-xe-hay-dinh-cao-nhat-the-gioi 2

Nếu chơi tốt, bạn có thể tiến đến những giải đấu cao hơn, chinh phục những giải đấu lớn. Cùng chơi game vui vẻ và thử sức với những giải đua F1 đây gay cấn và hấp dẫn trong game hay nhất thế giới Đua Xe F1 – Dirt Showdown ngay các bạn nhé.