Đột Kích: Bí kíp leo top “vù vù “trong chế độ đấu đơn

Trong Đột Kích thì  đấu đơn mang đến nhiều lợi ích khác nhau, giúp bạn luyện tay, tìm cảm giác trước khi xung trận, leo top….Dưới đây là bí kíp leo top dễ dàng trong chế độ đấu đơn, mời các bạn tham khảo nhé.

Trong số các chế độ trong game pc online Đột Kích thì Đấu đơn thích hợp với hầu hết các xạ thủ khi nó phục vụ được nhiều mục đích khác nhau. Luyện tay, tìm cảm giác trước khi xung trận hay tìm kiếm cảm giác leo top – chế độ Đấu đơn đều đáp ứng được cả. Tuy nhiên, để tiến trình leo top này được thuận lợi nhất thì trang bị thêm kiến thức là điều cần thiết. Mời các bạn tham khảo những bí kíp chơi game bắn súng này dưới đây.

Kiểm tra kỹ càng giúp bạn tăng khả năng phản xạ tốt

Với việc các địch thủ (cũng như chính bạn) có thể hồi sinh ở mọi vị trí trên bản đồ việc quan sát và di chuyển là rất quan trọng. Mỗi khi bạn hồi sinh, hãy ngó nghiêng xung quanh trước khi quyết định đi đâu nhé. Việc này sẽ giúp bạn tăng phản xạ lên kha khá đấy.

dot-kich-bi-kip-leo-top-vu-vu-trong-che-do-dau-don 1

Ghi nhớ vị trí hồi sinh sẽ hạn chế tổn thương

Vẫn là vấn đề hồi sinh thôi, việc các bạn ghi nhớ các điểm hồi sinh sẽ hạn chế thương tổn đi nhiều. Mặt khác, các map của Đột Kích cũng có quy định thứ tự hồi sinh nữa. Ghi nhớ một chút tạo nên lợi thế không nhỏ đâu đó.

dot-kich-bi-kip-leo-top-vu-vu-trong-che-do-dau-don 2
Xả đạn trước ăn may thì được không thì tăng thêm skill

Hay còn gọi là Pre-fire. Nếu như bạn nghi ngờ vị trí có địch hoặc biết chắc vị trí đó có địch, đừng tiếc đạn mà hãy bắn trước vào vị trí đó. Không có địch? Bạn mất vài viên đạn thôi. Có địch? 90% là bạn đã có thêm 1 kills.

dot-kich-bi-kip-leo-top-vu-vu-trong-che-do-dau-don 3

Đừng tham lam cái lợi nhỏ trước mắt

Tham nghĩa là như thế nào? Tức là khi bạn gặp địch thủ, bắn trượt và địch thủ đã chạy khuất tầm mắt thì việc các bạn cần làm là đánh giá khả năng địch thủ đó phát hiện ra bạn rồi quay lại bắn trả là bao nhiêu phần trăm. Nếu con số quá thấp thì hãy bỏ qua ngay để chú ý tới các vị trí khác trên bản đồ vì bạn còn phải đối phó với cả tá địch thủ khác cơ mà.

Đó là những bí kíp cơ bản để bạn rèn luyện skill của mình trong chế độ chơi đơn của Đột Kích. Chúc các bạn thành công nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *