Đột Kích: Bản cập nhật tháng 8 có thêm 2 hiệu ứng VVIP

Theo thông tin chúng tôi mới được biết thì vào ngày 13/8 tới đây, bản cập nhật tháng 8 của Đột Kích sẽ có thêm 2 VVIP. Cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 khẩu này nhé.

Nhân ngày kỉ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9 thì ban quản trị dự án của game PC bắn súng Đột Kích đã quyết định cập nhật 2 hiệu ứng VVIP cùng lúc để tạo điểm nhấn.

Tìm hiểu về Subject Alpha

Hiện tại chưa công bố tên cụ thể nhưng theo nhiều nguồn tin giấu mặt cho biết Subject Alpha ở Việt Nam sẽ có một cái tên vô cùng ngắn gọn. Dẫu vậy, chúng ta hãy khoan nghĩ đến cái tên của nó, hãy nhìn vào hiệu ứng của Alpha.

dot-kich-ban-cap-nhat-thang-8-co-them-2-hieu-ung-vvip 1

Thứ nhất là vẫn sẽ có 1 nhân vật đặc biệt trong chế độ AI và Zombie, và lần này nhân vật đặc biệt trong Zombie có thể biến hóa thành bất kì Zombie nào trong 20s, sau khoảng thời gian này bạn sẽ được biến hóa thành 1 Zombie khác, khá là đáng tiền với những dân chơi Zombie khi từ nay bạn không cần phải thuê nhân vật nữa.

Và điểm thú vị thứ 2 là Alpha có thể bày tỏ cảm xúc ngay trong game bắn súng với hàng loạt hành động như tự sướng hay thả tim…Thông tin về VVIP AK12-Iron Spider

Đầu tiên là cách mà nhà phát triển game design nó. Nó có một kết cấu khá kì lạ với phần thân được mô phỏng lại 1 con nhện với những hiệu ứng lóe sáng mang đậm phong cách dòng VVIP Transformer.

Chưa kể ở đó là các tính năng độc quyền ở khẩu súng này khi cho phép bạn “sao chép” lại bất kì khẩu súng nào tiêu diệt bạn trên chiến trường và bạn có thể sử dụng ngay ở round sau hoặc khi hồi sinh.

dot-kich-ban-cap-nhat-thang-8-co-them-2-hieu-ung-vvip 2

Hiệu ứng VVIP còn lại là việc bạn có thể đánh dấu vị trí trên bản đồ. Khi bạn đánh dấu 1 điểm, ngay lập tức khoảng cách từ bạn đến điểm đó sẽ được hiển thị và các người chơi khác cũng sẽ thấy được điểm này. Điều này cho phép bạn thông báo ngay lập tức đến cho đồng đội vị trí của địch hoặc những điểm nghi ngờ “có biến”. Hi vọng những gamer Đột Kích có thể sáng tạo kiểu chơi với hiệu ứng này.

Chắc các xạ thủ của Đột Kích sẽ rất mong ngóng tin về Bản cập nhật tháng 8 có thêm 2 hiệu ứng VVIP. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật để các bạn cùng theo dõi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *