Đội hình leo rank siêu bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại 6.11

Liên Minh Huyền Thoại 6.11 có khá nhiều thay đổi về sức mạnh của một vài hero. Bạn đã chọn được đội hình cho mình chưa? Tham khảo ngay đội hình leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại 6.11 siêu bá đạo nhé.

Đội hình leo rank “Áp chế” trong Liên Minh Huyền Thoại 6.11

Sau đây, chuyên mục game pc hay sẽ giới thiệu một đội hình hiệu quả – nhất là từ bậc xếp hạng từ Bạch Kim trở xuống. Đó là Đội hình ÁP CHẾ

doi-hinh-leo-rank-sieu-ba-dao-trong-lien-minh-huyen-thoai-6-11 a

Đường trên: Swain
Đường giữa: Malzahar
Đi rừng: Volibear
Đường dưới: Ashe
Hỗ trợ: Zyra

Phân tích điểm mạnh của đội hình áp chế

Tr0ng game online hay LMHT, Điểm mạnh của đội hình này chủ yếu là khả năng trụ đường, trao đổi chiêu thức, hồi phục rất khó chịu đến từ nhiều vị trí gây khó khăn cho đối thủ trong giai đoạn đi đường. Điều này sẽ đem đến lợi thế không nhỏ trong giai đoạn sau của trận đấu.

doi-hinh-leo-rank-sieu-ba-dao-trong-lien-minh-huyen-thoai-6-11 b

Trong giao tranh, khả năng gây hiệu ứng của đội hình này chính là điểm mấu chốt để đưa họ đến chiến thắng. Các kĩ năng áp chế Âm Ti Trói Buộc (R) của Malzahar, Rễ Cây (E) đến từ Zyra, Trói Buộc (W) của Swain, Đại Băng Tiễn (R) của Ashe sẽ khiến cho đối phương sẽ rất khó khăn để chống lại hàng tấn CC này, kể cả có sử dụng Khăn Giải Thuật hay Thanh Tẩy.

Và rõ ràng, nếu khống chế được đối thủ tốt bằng việc tung ra CC hợp lý, đội của bạn sẽ có nhiều thời gian để gây sát thương lên đối phương cũng như giảm thiểu thiệt hại phải gánh chịu. Từ đó dẫn tới giao tranh thắng lợi và thậm chí là cả trận đấu.

Pentakill Ashe Đội hình leo rank bá đạo trong LMHT 6.11 1

Phân tích điểm yếu của đội hình áp chế

Tuy nhiên, đội hình này cũng có điểm yếu của riêng nó: Đầu tiên hãy để ý đến “độ mỏng” của đội hình này, chỉ có một vị trí chống chịu chủ yếu là Volibear. Ngoài ra, khả năng dồn sát thương một mục tiêu hay gây sát thương của đội hình này về cuối trận không được đánh giá cao.

doi-hinh-leo-rank-sieu-ba-dao-trong-lien-minh-huyen-thoai-6-11 c

Một điểm nữa, khi phải đối mặt với đội hình có sức chống chịu cao, đội hình áp chế khó lòng phát huy được hiệu quả bởi những vị trí này sẽ đứng lên phía trước đội hình của họ, che chắn sát thương cũng như hiệu ứng khống chế cho những vị trí chủ lực. Ngoài ra, đây cũng là đội hình thiếu đi sự cơ động trong việc tập kích các vị trí chủ lực của đối phương.

Khắc phục điểm yếu như thế nào?

Để khắc phục điểm yếu của đôi hình trong game MOBA này, nếu bạn lựa chọn nó, hãy khéo léo tận dụng khả năng đi đường đầu trận để tạo lợi thế so với đối thủ. Tiến vào giai đoạn giao tranh, hãy lựa chọn lối đánh “lùi” bằng cách sử dụng các hiệu ứng khống chế cầm chân các vị trí đỡ đòn của địch để những vị trí gây sát thương như Ashe, Swain, Malzahar xả sát thương, đánh gục “tiên phong” của chúng. Ngoài ra, vị trí chống chịu là Volibear nên lên thuần đỡ đòn trong đội hình này để có đủ sức chống chịu trước những đòn tấn công của đối thủ.

Bạn có thích đội hình này hay không? Nếu có thì hãy sử dụng đi nhé. Chúc bạn giành chiến thắng trên Đấu Trường Công Lý.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *