Đây là 10 bộ trang phục “xấu xí” nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Không phải là chê nhưng đây đúng là những bộ trang phục “xấu xí” nhất trong tựa game pc hay Liên Minh Huyền Thoại mà nhiều anh em game thủ cũng phải công nhận.

Những bộ trang phục trong game MOBA Liên Minh Huyền Thoại vốn được tạo ra với mục đích mang lại sự mới mẻ, thú vị cũng như góp phần làm đẹp thêm cho các vị tướng, cho tựa game. Tuy nhiên, có một số trang phục dường như chỉ được làm ra để cho có, khi nhiều người chơi thậm chí còn cho rằng, thà để hình ảnh tướng mặc định còn đẹp hơn là đeo cho vị tướng yêu thích của mình những skin kể trên. Cùng xem đâu là bộ trang phục xấu nhất trong game nhé.

Trang phục Nunu khỉ đột: Trông khá là dị

Phối màu luôn là một kỹ năng cơ bản của các họa sĩ, và rõ ràng bộ trang phục Nunu khỉ đột đã phạm phải sai lầm cơ bản này.

day-la-10-bo-trang-phuc-xau-xi-nhat-trong-lien-minh-huyen-thoai 1
Trang phục Nunu khỉ đột có phần dị nhưng khá xấu

Nunu vốn đã là một trong những vị tướng có tạo hình không quá bắt mắt trong game nhập vai Liên Minh Huyền Thoại. Và bộ trang phục Nunu khỉ đột chỉ đơn giản là thay đổi màu sắc của vị tướng này thành một thứ gì đó càng không phù hợp hơn so với màu xanh cổ điển.

Trang phục Malphite cẩm thạch: Quá sáng chói

Theo nhận xét chung của nhiều game thủ, bộ trang phục Malphite cẩm thạch quá sáng và chói, khiến cho nhiều người thậm chí còn dễ hỏng mắt nếu tập trung nhìn quá lâu vào nó.

day-la-10-bo-trang-phuc-xau-xi-nhat-trong-lien-minh-huyen-thoai 2
Pokemon Malphite ?

Có ý kiến cho rằng, dường như đây là phiên bản Malphite được cải tiến sau khi hứng trọn một thùng sơn lên người, và trông giống một con Pokemon hơn là vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trang phục Garen – Hiệp sĩ đen

day-la-10-bo-trang-phuc-xau-xi-nhat-trong-lien-minh-huyen-thoai 3
Garen phản diện ?

Biểu tượng của Demacia, biểu tượng của công lý và ánh sáng và là đại diện cho phe chính nghĩa nay lại khoác lên mình bộ trang phục hắc ám, và nhìn qua thì chẳng khác gì nhiều so với đại địch truyền kiếp Darius. Đúng là quá bất hợp lý mà.

Trang phục Kennen – Vua Đầm Lầy: Trông thật rác rưới

Không hiểu các nhà quản lý và thiết kế của Riot nghĩ gì, mà có thể cho ra mắt một bộ trang phục như vậy dành cho Kennen. Chú ninja bé nhỏ này bỗng dưng khoác lên mình một làn da xanh xao, cùng bộ quần áo nhìn qua có phần bẩn thỉu và rách rưới.

day-la-10-bo-trang-phuc-xau-xi-nhat-trong-lien-minh-huyen-thoai 4
Kennen vua đầm lầy nhìn như quái vật hồ Lochness

Thậm chí, nếu để Kennen mặc nguyên bộ trang phục mặc định có lẽ sẽ còn đẹp hơn nhiều, khi nhiều người còn nhận ra đây là chú ninja bé nhỏ. Còn với thiết kế vua đầm lầy, Kennen không khác gì một quái vật gớm ghiếc.

Trang phục Quý Ông Cho’Gath: Trông chẳng giống tí nào

Lại thêm một dấu hỏi chấm to đùng nữa dành cho đội ngũ thiết kế của Riot. Một loài động vật ngoài hành tinh và gớm ghiếc như Cho’Gath, nay lại có một trang phục nhìn có vẻ trang nhã và ra vẻ quý tộc.

day-la-10-bo-trang-phuc-xau-xi-nhat-trong-lien-minh-huyen-thoai 5
Quý ông kinh khủng Cho’Gath

Nghe qua thì có vẻ hay đấy, nhưng bạn nhìn qua thì xem, chẳng có gã quý tộc nào lại sở hữu tạo hình kinh khủng như vậy. Mặc dù khoác lên mình bộ cánh quý tộc, nhưng Cho’Gath giống kiểu trưởng giả học làm sang hơn là một quý ông thực sự.

Trang phục Riot Girl Tristana: Thảm họa quá

Nếu như Riot muốn gắn tên thương hiệu của mình với một bộ trang phục, thì có lẽ họ nên đầu tư một chút về mặt thiết kế, còn với Riot Girl Tristana, đơn giản chỉ là hai từ thảm họa.

day-la-10-bo-trang-phuc-xau-xi-nhat-trong-lien-minh-huyen-thoai 6
Trang phục Riot Girl Tristana

Các game thủ vẫn bảo nhau rằng, tiền nào của nấy, và quả thật, Riot Girl Tristana đúng là một dẫn chứng rõ nhất. Người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể sở hữu miễn phí trang phục này chỉ thông qua việc like Facebook của Liên Minh Huyền Thoại. Về cơ bản, Riot Girl Tristana hóa ra chỉ là thay đổi màu tóc của cô nàng này mà thôi.

Trang phục bá tước Vladimir: Không được như kỳ vọng

Bá tước ma cà rồng khát máu, nghe qua thì rất hợp logic và giống trong các mô típ phim ảnh phải không nào. Nhưng nếu nhìn vào tạo hình của Vladimir bá tước, có lẽ bạn sẽ phải thay đổi cách nhìn đấy.

day-la-10-bo-trang-phuc-xau-xi-nhat-trong-lien-minh-huyen-thoai 7
Bá tước Vladimir

Thật ra, bộ trang phục này không tới nỗi quá xấu, nhưng nó cũng không thật sự hấp dẫn tới mức thu hút được nhiều người chơi chú ý tới và nằm dưới sự kỳ vọng của khá nhiều người chơi.

Trang phục Alistar Vàng: Có phần xấu xí

Nếu như bạn vẫn còn nhớ hình ảnh biểu tượng Trâu Vàng, cái thời mà Việt Nam còn tổ chức Seagame thì trang phục Alistar vàng đích thị là như vậy đấy.

day-la-10-bo-trang-phuc-xau-xi-nhat-trong-lien-minh-huyen-thoai 8
Trâu vàng Alistar

Riot có quá nhiều lựa chọn để bôi vàng lên các vị tướng của họ một cách đẹp đẽ, trừ Alistar ra. Tiếc rằng, họ lại chọn vị tướng có phần xấu xí nhất để thực hiện điều này.

Trang phục Veigar Pháp Sư Áo Trắng

day-la-10-bo-trang-phuc-xau-xi-nhat-trong-lien-minh-huyen-thoai 9
Veigar chẳng có gì khác biệt nhiều trong bộ trang phục này

Tất cả những gì mà Riot làm với bộ trang phục này, chỉ đơn giản là thay đổi màu da, màu sơn của trang phục mà Veigar đang sở hữu. Chỉ hai việc cơ bản như thế là đủ để tạo nên một Veigar Pháp Sư Áo Trắng không có nhiều điểm nhấn và có phần nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn.
Tạo hình ngầu đấy, nhưng khi bạn mang lên các trận đấu ingame sẽ thấy, Veigar dường như không có nhiều khác biệt đâu.

Trang phục Blitzcrank Rệu Rã: Màu khá là tối

Gần như chẳng khác gì so với Blitzcrank, có chăng chỉ là màu sắc của bộ trang phục này có phần tối hơn so với bình thường, đó là tất cả những gì mà người ta nhận định về Blitzcrank Rệu Rã.

day-la-10-bo-trang-phuc-xau-xi-nhat-trong-lien-minh-huyen-thoai 10
Trang phục Rệu Rã có khác, Rệu rã thật

Đó cũng là lý do chính mà Riot đã khóa vĩnh viễn bộ trang phục này kể từ năm 2010. Quả thật, đây là hành động tương đối sáng suốt. Mà thật ra, cũng chẳng ai quan tâm nhiều tới điều này.

Bạn có đồng ý rằng đây là 10 bộ trang phục “xấu xí” nhất trong Liên Minh Huyền Thoại hay không? Toàn hero như thế mà Riot thiết kế không hợp tẹo nào cả. Nếu còn cái nào bạn thấy hợp lý để bổ sung vào list này thì comment bên dưới đây nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *