Game android Game ios Game Mobile

Cung Đấu Mobile: Game ngôn tình nhập vai cổ trang cực hay 2020

Bạn yêu thích game ngôn tình, game nhập vai tình yêu vậy thì Cung Đấu Mobile chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn những tháng đầu năm 2020

Là nơi Nữ Nhân làm chủ, tự quyết định vận mệnh cuộc đời mình!

Cung Đấu Mobile: Game ngôn tình nhập vai cổ trang cực hay 2020 (1)

Cứ ngỡ đây là điều trong mơ đối với phụ nữ thời phong kiến nhưng ở Cung Đấu Mobile đó là sự thật đấy mấy chị em!

Cụ thể cốt truyện của game là câu chuyện giả tưởng lấy bối cảnh vào thời Khang Hy, nơi mấy “bánh béo” được hóa thân thành một cô nương xinh đẹp có xuất thân bình thường nhưng bị ép nhập cung làm vật thế thân cho mấy mẹ phản thần, nghịch chủ.

Sau khi tiến cung xong, dưới sự giúp đỡ của các Hoàng tử – Ai ai cũng có tâm tư và mưu đồ khác nhau, mà về sau các chị em dần rửa sạch tội danh, thay đổi vận mệnh đời mình.

Cung Đấu Mobile: Game ngôn tình nhập vai cổ trang cực hay 2020 (2)

Mang thông điệp “Là Nô tì hay Chính phi, tự Ta quyết định“, Cung Đấu Mobile VNG khẳng định màu sắc hoàn toàn khác biệt so với các game cùng chủ đề khi cuộc đời phụ nữ không còn phụ thuộc vào nam nhân nữa. Giờ đây chúng ta được quyền tự quyết, tự làm chủ chính cuộc đời mình. Bạn muốn trở thành ai, là người tốt hay kẻ xấu, mọi chuyện đều do bạn quyết định.

Qua đó trong game chị em được tự tô vẽ, tạo dựng ra cốt truyện riêng của bản thân bằng việc chọn cách ứng xử A, B hay C trước mỗi tình huống xảy ra. Cứ thế, từ tính cách, số phận cũng như địa vị, quyền lực của nhân vật đại diện cho chính bản thân chị em trong game sẽ chuyển biến dần về sau.

Cũng vì thế mấy “bánh bèo” sẽ không còn thấy cảnh nhìn mà tức khi chứng kiến cung nữ hay phi tần trong các bộ phim truyền hình bị chèn ép nữa. Bởi tham gia Cung Đấu Mobile, các chị em không chỉ được hóa thân để sống cuộc đời nhi nữ thời phong kiến mà còn có dịp thể hiện được sự thông minh và bản lĩnh thông qua cách đối nhân xử thế trước mọi tình huống nữa!!!

Chơi game mà cứ ngỡ như xem phim

Cung Đấu Mobile: Game ngôn tình nhập vai cổ trang cực hay 2020 (3)

Sử dụng phong cách mô phỏng vóc dáng, khuôn mặt người thật cùng hệ thống tính năng dẫn truyện độc đáo đã giúp game Cung Đấu Mobile trở nên gần gũi hơn với người chơi.

Đồng thời việc lồng tiếng xuyên suốt theo nhịp cốt truyện bằng chất giọng thuần cổ trang đã tạo nên màn kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm thanh và hình ảnh, mang lại tính tương tác cao giữa người chơi và hoàn cảnh xảy ra trong game như các tình tiết chân thực mà mấy chị em thường thấy trong phim vậy!

Cung Đấu Mobile: Game ngôn tình nhập vai cổ trang cực hay 2020 (4)

Có thể nói, Cung Đấu Mobile đã làm rất tốt trong việc thiết kế tỉ mẩn từ dung mạo nhân vật, phục trang, gia viên cho đến từng chi tiết trang trí, toát lên sự tráng lệ của hoàng cung. Nhờ vậy mỗi nhân vật trong game không chỉ trở nên yêu kiều, diễm lệ mà còn thể hiện được quyền uy của bậc Cao vương hay vẻ sắc sảo của mỹ nhân nơi Tam cung Lục viện.

Mà tại đây các chị em được trải nghiệm từ cầm kỳ thi họa, hưởng thụ cuộc sống bên cạnh người thương yêu, kết duyên cùng hồng nhan, chăm lo hậu duệ cho đến bộc bạch tâm sự trao gửi nỗi lòng qua cánh chim bồ câu đến tri kỷ phương xa. Từ đó cuốn bạn vào cuộc sống hậu cung đầy màu sắc, khiến họ say sưa khám phá những câu chuyện bất ngờ nối tiếp nhau từ chương này đến chương khác.