Công Thành Tam Quốc: khô máu với tính năng Công Thành Chiến

Công Thành Tam Quốc là tựa game mobile chiến thuật SLG chuẩn bị trình làng trong tháng 4 này. Đặc biệt với tính năng Công Thành Chiến khiến người chơi phải khô máu chiến đấu tới cùng.

Công Thành Tam Quốc đang xôn xao tại Việt Nam

Những ngày qua, tựa game hay cho Android và iOS sắp ra mắt – Công Thành Tam Quốc cùng hàng loạt tính năng buộc game thủ phải “chơi bằng não” đang rất được cộng đồng người yêu thích game chiến thuật quan tâm. Đi cùng với khẩu quyết “Mĩ nhân nhất thời – Giang sơn một đời”, Công Thành Tam Quốc chắc chắn sẽ mang tới cho game thủ một trải nghiệm đầy thử thách, khẳng định đẳng cấp của một nhà chiến lược gia đại tài. Khi giang sơn đã ở trong tay, mĩ nhân thiên hạ rồi sẽ thu về một mối. Vậy nên hà cớ sao lại không “khô máu” cùng quốc chiến để giành lấy vinh quang và quyền lực về tay mình?

cong-thanh-tam-quoc-kho-mau-voi-tinh-nang-cong-thanh-chien (1)

Khám phá Công thành chiến trong Công Thành Tam Quốc

Đúng với khái niệm “khô máu”, quốc chiến trong Công Thành Tam Quốc đòi hỏi người chơi phải chiến đấu bằng tất cả những gì mình có. Khi tham gia, game thủ sẽ phải dùng toàn bộ binh chủng của mình, xông lên, chiến đấu tới cùng cho tới khi chiếm được thành trì hoặc tới khi toàn bộ gục ngã trên chiến trường.

cong-thanh-tam-quoc-kho-mau-voi-tinh-nang-cong-thanh-chien (2)

Điểm hấp dẫn ở Công Thành Chiến chính là việc người chơi có thể phô diễn toàn bộ sức mạnh quân sự của mình. Tốc độ cuộc chiến diễn ra rất nhanh, các lượt quân sẽ lên liên tục càn quét chiến trường ép người chơi phải vận dụng toàn bộ kĩ năng sắp xếp đội hình cùng dàn quân hùng mạnh để lấn át kẻ địch. Trên chiến trường này, quân chủng ngã xuống sẽ không thể quay lại chiến trường, máu đã mất không thể phục hồi lại. Cuộc chiến này là nơi sát phạt của những mãnh tướng, kẻ nào nắm trong tay sức mạnh, sự khôn ngoan và khả năng điều dẫn binh bậc thầy mới có thể giành chiến thắng.

Tất nhiên cái giá của việc “khô máu” này hoàn toàn xứng đáng để game thủ tử chiến tới cùng. Mỗi thành trì chiếm được, người chơi sẽ nhận được vô số quyền lợi, tài nguyên, vàng bạc… Chiếm được càng nhiều thành trì sẽ càng tạo ra cho mình một đế chế hùng mạnh, thậm chí có thể thống lĩnh toàn Trung Hoa. Tất nhiên, chiếm được thành thì cũng có thể bị người chơi khác chiếm lại, chính điều này sẽ khiến cho Công Thành Chiến trở nên kịch tính và thú vị hơn rất nhiều.

cong-thanh-tam-quoc-kho-mau-voi-tinh-nang-cong-thanh-chien (3) cong-thanh-tam-quoc-kho-mau-voi-tinh-nang-cong-thanh-chien (4)

Công Thành Tam Quốc – tựa game chiến thuật đỉnh cao trên di động với nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ đón người chơi ở phía trước. Chúng ta cùng đợi đến ngày gMO này trình làng để thưởng thức nhé.

Nếu bạn muốn biết thêm về Công Thành Tam Quốc có thể theo dõi tại:

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhtamquoc/

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/congthanhgamota/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *