Cờ tướng- trò chơi trí tuệ trực tuyến hại não nhất

Nếu bạn muốn chơi một game trí tuệ để giết thời gian và rèn luyện trí óc của mình thì Cờ tướng trò chơi trí tuệ trực tuyến hội tụ đầy đủ các yếu tố trên.

Cùng click vào để chơi ngay nhé

Giới thiệu về trò chơi trí tuệ trực tuyến hại não

Game cờ tướng là một trong những game trí tuệ được ưa thích nhất, bạn hãy cố gắng thực hiện những thao tác trên game này và giành chiến thắng, ngay bây giờ bạn có thể cùng chúng tôi thực hiện những ván cờ với những mức độ chơi khác nhau tùy vào sức lực của bạn để tìm hiểu tài năng của mình trong từng những ván cờ này nhé. Trò chơi cờ tướng được bắt đầu từ Trung Quốc và đây là môn thể thao trí tuệ, mà người chơi phải vận dụng đầu óc để có thể đi được những nước cờ hay.

co-tuong-tro-choi-tri-tue-truc-tuyen-hai-nao-nhat 1

Hướng dẫn cách chơi game Cờ tướng

Hãy cùng tham gia game Cờ tướng và chơi với những màn chơi đầy xuất sắc nhé. Bàn cờ tướng được bố trí mỗi bên có 16 quân cờ và được sắp xếp theo một trình tự hệ thống như trong một vương triều có những tướng sĩ, quân lính và vua chúa cùng các thị vệ. Người đứng đầu và trị vì và vua, người có quyền lực cao nhất, nếu một đất nước mà không có vua thì đất nước đó như con rắn mất đầu, chính vì thế trên bàn cờ tướng cũng thể hiện như vậy.

co-tuong-tro-choi-tri-tue-truc-tuyen-hai-nao-nhat 2

Nào hãy bắt đầu trận đấu ngay thôi và chú ý hơn nữa những cách đi, cách di chuyển và cách ăn của những quân cờ để bạn dễ dàng thực hiện những thao tác của mình. Những lượt đi của bạn và đối thủ được xen kẽ với nhau và bạn cần phải nhanh hơn nữa mang đến cho mình những thế trận hay và hấp dẫn nhất nhé, bạn hãy cố gắng đưa đến những cách phá nước cờ của địch và tiến vào đất của kẻ thù nhanh chóng bắt được người đứng đầu và đưa ra các nước cờ để chiếu tướng để bắt đi người đứng đầu sau đó kết thúc trong chiến thắng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *