Click nhận giftcode Tiên Nghịch Mobile phiên bản Update tháng 12

Tháng 12 này, cộng đồng game thủ chơi Tiên Nghịch Mobile lại rộn ràng đón chào phiên bản update mới với nhiều tính năng cực hấp dẫn. Đồng thời NPH cũng thân tặng đến người chơi may mắn những giftcode giá trị.

 Tiên Nghịch tung bản Update tháng 12 nhiều tính năng mới

Để tiếp lửa cho những trận chiến của các anh hùng thêm phần máu lửa, NPH Gamota đã quyết định tung ra phiên bản mới với vô vàn những tính năng hấp dẫn như: Thú cưỡi mới Tinh Không Thần Mã, Hệ thống Thủ Hộ Hóa Thần, Tính năng Dung Luyện Thần Long, Hoạt động mới Tam Kiện Sáo, Thời trang mới Hồng Liên Mân Côi, Tăng giới hạn tăng cấp và cấp cường hóa Long Thần,…

click-nhan-giftcode-tien-nghich-mobile-phien-ban-update-thang-12 1

Một trong những tính năng đặc sắc nhất phải kể đến trong phiên bản này chính là tính năng Thú Cưỡi mới Tinh Không Mã và người chơi có thẻ nhận được thú cưỡi quý hiếm này trong các hoạt động vận hành và hoạt động ngày lễ. Việc sở hữu thú cưỡi mới này sẽ giúp các game thủ gia tặng thêm nhiều lực chiến và giúp con đường chinh phục Tiên Giới trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

click-nhan-giftcode-tien-nghich-mobile-phien-ban-update-thang-12 2

Bên cạnh đó, các anh hùng chắc chắn không nên bỏ lỡ chuỗi sự kiện ingame vô cùng đặc sắc và hấp dẫn bao gồm: Bệ Hạ xin lật thẻ, Đào Khoáng thú vị, Nạp liên tục, Nạp thẻ tặng Hào Lễ, Tích Lũy Tiêu … để có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm giá trị trong game.

click-nhan-giftcode-tien-nghich-mobile-phien-ban-update-thang-12 3

click-nhan-giftcode-tien-nghich-mobile-phien-ban-update-thang-12 4

click-nhan-giftcode-tien-nghich-mobile-phien-ban-update-thang-12 5

Khai mở S9, NPH tặng 500 giftcode cho người chơi

Nhân dịp này, tựa game mobile Tiên Nghịch cũng khai mở S92 Tiên Đạo vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 29/11/2016 và dành tặng game thủ giftcode vô cùng giá trị bao gồm: Thẻ Xu trung, Tiên Hồn Đan Trung, Chân Khí Đan Trung, Exp Đan Tiên Nữ,….

click-nhan-giftcode-tien-nghich-mobile-phien-ban-update-thang-12 6

Như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi, game thủ Tiên Nghịch đã có thể tận tay trải nghiệm phiên bản update mới nhất của tựa game này. Vậy game thủ còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào thế giới Tiên Nghịch ảo mộng hư thực và đắm chìm những trận đại chiến Chính – Tà đầy khốc liệt ngay bây giờ.

Các bạn game thủ cùng làm theo hướng dẫn bên dưới đây để nhận được giftcode:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

Nhanh tay click nhận code game Tiên Ngịch tháng 12 đi nào. Chúc các bạn may mắn nhé.

>>> Tải game cho iOS/ Android

>>> Trang chủ: http://tiennghich.mobi/

>>> Fanpage: http://fb.com/tiennghichmobile

>>> Groups: http://fb.com/groups/HoiNghichTien

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *