Chinh Đồ 1 Mobile: Cấp bao nhiêu thì nên đầu tư đập đồ?

Khi chơi Chinh Đồ 1 Mobile đến cấp bao nhiêu thì nên đầu tư đập đồ? Đây là câu hỏi của không ít game thủ đang trải nghiệm tựa game mobile mới ra này.

Cũng giống như nhiều dòng game kiếm hiệp, Chinh Đồ 1 Mobile là game nhập vai có sự ảnh hưởng lớn đến từ hệ thống thẻ nạp. Sức mạnh nhân vật sẽ luôn tỉ lệ thuận với số tiền game thủ sẵn sàng chi trả trong Chinh Đồ 1 Mobile. Nhưng với đa số người chơi thì việc tiết kiệm nguyên liệu, sử dụng những gì mình có được từ cày cuốc để tạo một char mạnh mẽ nhất lại luôn là một câu hỏi không dễ trả lời.

chinh-do-1-mobile-cap-bao-nhieu-thi-nen-dau-tu-dap-do

Để có thể trả lời câu hỏi cấp bao nhiêu thì nên đầu tư đập đồ trong Chinh Đồ 1 Mobile thì game thủ cần liệt kê ra 3 mốc level quan trọng đầu game đó là 4x, 5x, 6x.

Mốc 4X: nên bỏ qua đập đồ nếu bạn “ngại” chi tiền

Với mốc 4x, mọi người chơi đều có thể lên khá dễ dàng nếu cày cuốc liên tục trong 1 ngày. Những gì bạn có sẽ là 1 set trang bị từ 40 – 48. Đây là mốc cấp độ khởi đầu của Chinh Đồ 1 Mobile thế nên, nếu như bạn không phải người chơi sẵn sàng chi hầu bao cho nhân vật của mình thì nên bỏ qua đập đồ tại cấp độ 4x. Việc đập đồ sớm ở cấp độ 4x sẽ khiến bạn tốn một khoản kha khá tiền ingame và thậm chí là thiếu tiền để nâng cấp.

chinh-do-1-mobile-cap-bao-nhieu-thi-nen-dau-tu-dap-do 1

Mặc dù vậy, với những người chơi có hầu bao rủng rỉnh thì đầu tư ở 4x sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn như danh hiệu, sức mạnh áp đảo người chơi newbie. Và hơn hết là trở thành một “tấm gương” để các game thủ khác noi theo.



Mốc 5X: nên đầu tư đồ để tăng sức mạnh

Tại mốc 5x, đây là cấp độ được nhiều người chơi nạp tiền lẫn cày cuốc đập đồ trong Chinh Đồ 1 Mobile. Một cấp độ không quá thấp nhưng cũng không quá cao. Người chơi có thể đạt được cấp độ này sau 1 – 2 ngày ingame và ở lại trong vòng 3-4 ngày trước cấp độ 6x. Chính vì thế, quyết định đầu tư đồ tại 5x là ý tưởng không tồi giúp bạn đủ sức mạnh để đi hoạt động pve, pvp cùng hảo hữu gia tộc.

chinh-do-1-mobile-cap-bao-nhieu-thi-nen-dau-tu-dap-do 2

ở mốc này, người chơi nên tiết kiệm chế đồ nguyên liệu 5, dàn đều item tăng sao để tránh tối đa khả năng bản thân “khô máu” chỉ cố đập 1 trang bị duy nhất




Mốc 6X: nên đập đồ để có ưu thế tuyệt đối

Tại cấp độ 6x, chắc hẳn game thủ quyết định xả kho tại 6x là những người chơi rất tính toán, tiết kiệm và dày dặn kinh nghiệm trong trò chơi. Hầu hết người chơi đập đồ tại cấp độ này là những người chơi cày cuốc thực sự. Việc đập đồ tại 6x sẽ mang lại cho bạn ưu thế lớn so với những người chơi khác tại thời điểm hoàn thành set trang bị. Thế nhưng, để có ngày tới được cấp độ này thì game thủ sẽ mất kha khá thời gian “nằm gai nếm mệt” tại 5x.

chinh-do-1-mobile-cap-bao-nhieu-thi-nen-dau-tu-dap-do 3

Nhưng vậy cấp độ bao nhiêu thì đập đồ trong game Chinh Đố 1 Mobile còn căn cứ vào 1 số yếu tố khác. Chúng tôi khuyên bạn nên đập từ mốc 5X trở lên. Nếu có ý kiến nào hay và hữu ích hơn thì các bạn đóng góp nhé.

>>> Trang chủ: http://chinhdo.zing.vn
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdo.zing/
>>> Group: https://www.facebook.com/groups/1503228269689680/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *