Chỉ đường cho Jerry- Game trí tuệ hài hước cuối tuần

Cuối tuần này bạn đã có dự định gì chưa? Nếu chưa có thì ngồi trong nhà và có những giây phút cười sảng khoái vui vẻ cùng game trí tuệ hài hước cuối tuần: Chỉ đường cho Jerry nhé.

Click vào bên dưới đây để chơi game ngay nhé.

Bối cảnh trong game trí tuệ vui nhộn Chỉ đường cho Jerry

Pho mát, phô mai, hay phôma là thực phẩm làm bằng cách kết đông và lên men sữa của bò, trâu, dê, cừu, hoặc quý hiếm hơn, từ sữa thú vật khác. Có thể kết đông sữa tạo thành pho mát sau khi axít hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet (hay những enzyme thay thế). Loại vi khuẩn và cách xử lý phần sữa kết tủa có vai trò chính nhằm làm thay đổi độ chắc và hương vị khiến mỗi loại pho mát có đặc trưng riêng. Đó chính là lý do vì sao chú chuột Jerry trong game Chỉ đường cho Jerry rất thích Phomat.

chi-duong-cho-jerry-game-tri-tue-hai-huoc-cuoi-tuan 1

Nhiệm vụ của người chơi

Là một game trí tuệ độc đáo. Khi chơi game chỉ đường cho Jerry, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh một chú chuột bị mộng du. Nhiệm vụ của bạn là dùng những chiếc pho mát làm mồi nhử để cậu ấy đi đúng hướng đi mà bạn muốn. Lấy chiếc chìa khóa và mở được căn phòng. Bên cạnh đó, trên đường đi có rất nhiều cạm bẫy, hãy hướng dẫn chú ta đi đúng phần đường.

chi-duong-cho-jerry-game-tri-tue-hai-huoc-cuoi-tuan 2
Cách chơi game trí tuệ hài hước: Các bạn sử dụng chuột để chơi nhé
Với hình ảnh đồ họa quen thuộc, cách chơi dễ dàng. Thì game chỉ đường cho Jerry hứa hẹn sẽ có một số lượng người hâm mộ khổng lồ khi chơi game hay này.
Chơi ngay game vui vẻ Chỉ đường cho Jerry để thư giãn cuối tuần và chuẩn bị tinh thần cho tuần mới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *