Chế độ Nexus Thất Thủ mới ra cực hot trong LMHT

Game thủ toàn thế giới đang rất hào hứng với chế độ chơi mới Nexus Thất Thủ trong Liên Minh Huyền Thoại. Chúng ta cùng game vui ve tìm hiểu về chế độ này ngay bên dưới đây nhé.

Chế độ chơi mới Nexus Thất Thủ trong Liên Minh Huyền Thoại là một chế độ chơi theo dạng tấn công và phòng thủ theo những đợt khác nhau, các đội sẽ sử dụng lượng tài nguyên mới để mua những món trang bị độc nhất và nâng cấp những trụ phòng thủ của mình, và rất nhiều thứ khác nữa.

che-nexus-thu-moi-ra-cuc-hot-trong-lmht 1
Thất Thủ trong Liên Minh Huyền Thoại là một chế độ chơi tấn công và phòng thủ theo từng lượt, nơi mà các đội sẽ lần lượt tấn công Nexus của đối phương bằng cách sử dụng những vũ khí mới của mình. Đội hạ gục được Nexus địch trong thời gian nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng!
Thể thức: 5v5
Bản đồ: Summoner Rift (được tinh chỉnh)
Chế độ: Chọn Ẩn theo từng lượt Tấn Công + Phòng Thủ.

che-nexus-thu-moi-ra-cuc-hot-trong-lmht 2

Tổng quan về cơ chế hoạt động tròn chế độ  Nexus Thất Thủ LMHT

Các lượt cơ bản:

Mỗi đội sẽ có những đợt riêng để tấn công căn cứ của kẻ địch. Đội 1 sẽ đặt một khoảng thời gian nhất định để phá hủy Nexus của đối phương, sau đó hai đội sẽ đổi bên. Thời gian Đội 2 có thể kéo dài và phòng thủ càng lâu, thì họ sẽ có thêm thời gian trong lượt tấn công của mình! Nếu họ có thể phá hủy Nexus địch nhanh hơn Đội 1, họ sẽ chiến thắng!

Trailer chế độ Neus Thất Thủ v

Phụ kiện Cổng Dịch Chuyển và dịch chuyển

Cả hai đội đều sẽ có những điểm dịch chuyển, nó sẽ giúp họ bay từ Bệ Đá Cổ ra điểm đó một cách nhanh chóng. Sử dụng phụ kiện mới có tên Cổng Dịch Chuyển để tiến vào giao tranh nhanh hơn!

Mảnh Tinh Thể

Tài nguyên mới này chính là năng lượng để bạn có thể Tấn Công hoặc Phòng Thủ. Tất cả những Vũ Khí Công Thành mới đều phải sử dụng Mảnh Tinh Thể để mua. Mảnh Tinh Thể sẽ có qua những cách sau:
Đội Tấn Công:
–Hạ gục tướng địch
–Nội tại nhận theo thời gian
Đội Phòng Thủ:
–Hạ gục tướng địch
–Khi trụ bảo vệ đầu tiên tại mỗi đường bị tiêu diệt
–Với mỗi con lính vượt qua và đẩy vào Bệ Đá Cổ của kẻ địch
–Nội tại nhận theo thời gian

Cân bằng lại lượng kinh nghiệm & Vàng

Vàng & kinh nghiệm đều được cân bằng lại trong chế độ chơi mới này cho cả hai đội. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải quan tâm tới việc kết thúc lính nữa, cứ đẩy càng nhanh càng tốt thôi!
Năng Lượng Thanh Trừng (chỉ cho Đội Phòng Thủ):
Đội Phòng Thủ sẽ được thưởng mỗi khi họ có một con lính đẩy vào Bệ Đá Cổ của Đội Tấn Công. Nếu họ có thể đẩy tổng cộng 15 con lính, họ sẽ kích hoạt Năng Lượng Thanh Trừng.
Năng Lượng Thanh Trừng này sẽ tiêu diệt toàn bộ kẻ địch ở tất cả các đường. Tất cả. Đều bị tiêu diệt.
Nghiêm túc đó, nếu bạn không trong Đội Phòng Thủ, hãy tránh xa các đường ra. :3
Đây cũng là lúc Đội Phòng Thủ có thể tái tạo lại đường của mình, cho họ thêm một vài phút cần thiết.

che-nexus-thu-moi-ra-cuc-hot-trong-lmht 3

Vũ Khí Công Thành:
Cả Đội Tấn Công và Đội Phòng Thủ đều có 4 loại Vũ Khí Công Thành riêng biệt có thể mua bằng Mảnh Tinh Thể trong trận đấu. Tất cả các vũ khí này đều dùng vị trí của Phép Bổ Trợ và nó được sử dụng hoặc điều chỉnh vị trí giống như dùng Phép Bổ Trợ bình thường. Bạn có thể sở hữu tối đa 2 Vũ Khí Công Thành khác nhau cùng một lúc, và chúng không cộng dồn trong kho Phép Bỏ Trợ của bạn (1 mỗi lần). Và có thể bạn cũng đoán được, sẽ không có Phép Bổ Trợ trong chế độ Công Thành này.
Công Cụ Tấn Công
Máy Bắn Công Thành
Một vũ khí tầm xa có khả tấn công trụ của địch. Đây là một công cụ hoàn hảo để tạo áp lực lên những đội phòng thủ – những kẻ hèn nhát liên tục nấp sau trụ của mình.
Cờ Lệnh Tiên Phong
Cho những con lính gần kề khả năng tấn công mạnh, đẩy trụ nhanh hơn.

che-nexus-thu-moi-ra-cuc-hot-trong-lmht 4
Vật Tổ Lá Chắn
Các Vũ Khí Công Thành gần kề sẽ có thêm một lớp giáp, khiến chúng khó bị phá hủy hơn.

che-nexus-thu-moi-ra-cuc-hot-trong-lmht 5

Thảm Dịch Chuyển
Dàn thêm một điểm dịch chuyển cho đội của bạn, giúp bạn có thể tiến tới một địa điểm gần căn cứ của kẻ địch hơn.

che-nexus-thu-moi-ra-cuc-hot-trong-lmht 6

Công Cụ Phòng Thủ
Cường Hóa Trụ: Tia Sáng Hủy Diệt
Cường hóa một trụ bảo vệ gần kề, cho bạn khả năng điều khiển 3 tia sáng từ nó. Các tia sáng này gây ra một lượng sát thương SIÊU KHỦNG lên tướng địch.

che-nexus-thu-moi-ra-cuc-hot-trong-lmht 7

Cường Hóa Trụ: Bão Lửa Ma Thuật
Trụ của bạn sẽ nhận hiệu ứng không thể tấn công trong vài giây, giống một cái Đồng Hồ Cát trong lúc khẩn cấp vậy, sau đó, nó sẽ hủy diệt tất cả kẻ địch nằm trong tầm ảnh hưởng của cơn mưa pháo này. Đây là một công cụ để cứu lấy trụ sắp vỡ của bạn, cho bạn thêm một khoảng thời gian quý giá.

che-nexus-thu-moi-ra-cuc-hot-trong-lmht 8

Trường Entropy
Đóng băng tất cả lính địch và làm chậm tất cả tướng địch đang trong tầm ảnh hưởng. Nó có thể thay đổi hoàn toàn sự cân bằng của giao tranh trong trận đấu.

che-nexus-thu-moi-ra-cuc-hot-trong-lmht 9

Vùng Tốc Biến
Tung ra một vùng rộng lớn, cho phép tất cả các tướng đồng minh bên trong sử dụng Tốc Biến vô số lần với thời gian hồi chỉ 1 giây. Rất hữu dụng khi cần mở giao tranh hoặc vươn tới những nơi mà Máy Bắn Công Thành ẩn nấp.

che-nexus-thu-moi-ra-cuc-hot-trong-lmht 10

Trải nghiệm chế độ mới này xem hấp dẫn đến mức nào nhé anh em. Có gì cứ comment nhiệt tình bên dưới đây để chúng tôi kịp thời giải đáp.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *