Chaos Chronicle – Game hành động nhập vai siêu hay cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game hay cho Android thuộc thể loại hành động nhập vai thì đừng bao giờ bỏ qua cái tên Chaos Chronicle nhé. Tại sao thì cùng Game Vui Vẻ tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây là rõ liền:

Chaos Chronicle là cái gì?

Nếu bạn chưa biết thì Chaos Chronicle là tựa game nhập vai, được phát triển bởi Wing Studio và được phát hành dưới quyền của đại gia Nexon. Là trò chơi cuộn cảnh màn hình ngang sở hữu đồ họa 3D thuộc hàng khủng hiện nay. Hiện tựa game mobile này đã chính thức được phát hành miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store.

chaos-chronicle-game-hanh-dong-nhap-vai-sieu-hay-cho-android-1

Chaos Chronicle đưa người chơi vào nhập vai và thu thập hơn 103 chiến binh anh hùng với nhiều cá tính độc đáo. Cũng giống như nhiều sản phẩm cùng thể loại, nhân vật của bạn trong Chao Chronicle sẽ tự động chiến đấu nhưng người chơi cũng có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của họ bằng tay.

Gameplay Chaos Chronicle

Chơi Chaos Chronicle như nào???

Trong thế giới game hành độn Chaos Chronicle, bạn hãy cố gắng thu thập cho mình những chiến binh anh dũng trong số hơn trăm người đang chờ đợi để hoàn thành nhiệm vụ và củng cố hậu phương vững chắc. Ngoài ra, người chơi cũng phải luyện tập chăm chỉ để nâng cấp các anh hùng nhanh hơn, trở nên mạnh mẽ và bá đạo hơn nhiều.

chaos-chronicle-game-hanh-dong-nhap-vai-sieu-hay-cho-android-2

Tuy mới chỉ vừa ra mắt nhưng Chaos Chronicle đã ngay lập tức được đánh giá là một game RPG với phong cách chiến đấu hoàn toàn mới mẻ, nơi đây sẽ cho bạn được trải nghiệm chiến thuật kết hợp hành động nhập vai thực sự.

chaos-chronicle-game-hanh-dong-nhap-vai-sieu-hay-cho-android-3

Hệ thống kỹ năng chủ động, bị động cùng kỹ năng đặc biệt của các nhân vật cực khủng trong Chaos Chronicle sẽ khiến bạn cảm giác như đang được chơi một game PC trên các thiết bị di động vậy.

chaos-chronicle-game-hanh-dong-nhap-vai-sieu-hay-cho-android-4

>>> Link tảiChaos Chronicle:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.cc

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé website thường xuyên để cập nhật những tin game, mẹo chơi mới nhất về Chaos Chronicle cũng như các tựa game Android khác nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *