Cao thủ xếp bài- game trí tuệ siêu khó

Nếu như game trí tuệ kinh điển Line 98 làm người chơi thấy khó thì với Cao thủ xếp bài cũng khiến người chơi phải vắt óc suy nghĩ nên làm thế nào để chiến thắng. Nào chúng ta hãy cùng tham gia game trí tuệ khó này nào.

Click vào màn hình để chơi game trực tuyến trên game vui vẻ nhé.

Giới thiệu và cách chơi game trí tuệ siêu khó: Cao thủ xếp bài

Game Cao thủ xếp bài là bạn sẽ đến với những màn chơi với lá bài tây quen thuộc, thể loại game văn phòng dành cho các bạn có thể giải bỏ được những căng thẳng trong công việc hàng ngày. Hãy cùng thư giãn hơn trong ngày làm việc căng thẳng nhất bằng cách khéo léo xếp chúng lại thành một hệ thống quy định của màn chơi này và sẽ đạt số điểm cao nếu bạn xếp chúng càng nhanh.

cao-thu-xep-bai-game-tri-tue-sieu-kho 1

Game Cao thủ xếp bài là một game trí tuệ khó không kém gì các game mobile online hay chơi nhiều người. Có 20 màn chơi và mỗi màn chơi sẽ có những quân bài được sắp xếp với cách khác nhau điều mà bạn cần phải thực hiện đó chính là nhờ vào lá bài được lật lên phía dưới sau đó tìm những lá bài phía trên sao cho phù hợp. Bạn sẽ được lấy những lá bài liền kề chúng trên hoặc dưới tùy vào bạn lựa chọn để có thể lật hết được các lá bài còn lại lên. Bạn hoàn thành phần chơi của mình khi những lá bài được lật hết lên và sắp xếp theo đúng quy luật của chúng.

cao-thu-xep-bai-game-tri-tue-sieu-kho 2

Còn rất nhiều màn chơi dành cho bạn trong game này và hãy cố gắng trong các trường hợp của cuộc chơi để sắp xếp chúng hợp lý nhất nhé các bạn. Bạn sẽ có một số điểm nhất định trong mỗi màn chơi, hãy cố gắng vượt qua các  màn chơi tiếp theo nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *