Game Mobile Game mobile online

Cẩm nang 6 chế độ chơi độc đáo trong Tập Kích Mobile

Chế độ chơi độc đáo là một trong những điều làm cho Tập Kích Mobile trở nên hấp dẫn và đặc biệt hơn trong lòng cộng đồng game thủ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các chế độ chơi trong Tập Kích Mobile ngay trong bài viết bên dưới đây nhé.

>>> Tìm hiểu 7 bản đồ trong chế độ đấu đội của Tập Kích Mobile

>>> 3 loại súng solo tốt nhất trong game Tập Kích Mobile

Với 10 lựa chọn khác nhau, hệ thống map thi đấu vô cùng phong phú thì rất nhiều game thủ sẽ cảm thấy lạ lẫm và băn khoăn với từng thể loại chiến. Chính vì thế, trong “Cẩm nang 6 chế độ chơi độc đáo trong Tập Kích Mobile ” ngày hôm nay, game vui ve sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về mỗi chế độ chơi trong tựa game hay nhất cho AndroidiOS thể loại game bắn súng hấp dẫn này.

Chế độ Sinh Tử: đấu trường quyết chiến giữa 2 phe 

cam-nang-6-che-choi-doc-dao-trong-tap-kich-mobile 1
Người chơi sẽ được chia thành 2 phe: Liên minh và Phiến quân. Cùng tham gia vào trận chiến tối đa 10 người (5 người 1 phe). Mỗi trận đấu sẽ có 6 vòng đấu. Phe nào chiến thắng được 6 vòng đấu trước sẽ giành chiến thắng.
Trong 1 vòng đấu, mục tiêu của 2 phe là tiêu diệt toàn bộ người chơi của phe đối phương. Phe nào tiêu diệt được hết người chơi của phe địch sẽ giành chiến thắng vòng đó. Trong trường hợp hết thời gian, phe nào còn nhiều người sống sót hơn sẽ thắng, nếu số người sống sót bằng nhau thì sẽ được tính hòa (mỗi phe được +1 điểm)
Khi chết người chơi sẽ không thể được hồi sinh ngay mà phải đợi kết thúc vòng đấu đang diễn ra. Khi bắt đầu vòng đấu mới người chơi mới có thể tham chiến trở lại.

Chế độ Đấu Dao, Súng Lục, Lựu Đạn, Súng Ngắm, Shotgun trong Tập Kích Mobile 

cam-nang-6-che-choi-doc-dao-trong-tap-kich-mobile 2

Tương tự như chế độ sinh tử, tuy nhiên trong chế độ chơi này thì người chơi chỉ được phép sử dụng các loại vũ khí mà hệ thống yêu cầu. Trong trường hợp người chơi không có trang bị yêu cầu thì vũ khí mặc định bạn sẽ phải sử dụng là Dao.

Chế độ Bóng tối: chiến đấu trong bóng đêm

Tương tự như chế độ đấu đội, tuy nhiên trong trận đấu người chơi 2 phe được đưa vào một bản đồ đặc biệt để chiến đấu với những người chơi khác, bản đồ này chỉ phục vụ duy nhất cho chế độ này.
cam-nang-6-che-choi-doc-dao-trong-tap-kich-mobile 3

Trong chế độ Bóng tối của game mobile này, mọi thứ xung quanh đều tối om. Người chơi bắn súng để tia lửa súng phát ra mới soi sáng được 1 vùng nhỏ trước mặt (người chơi ở trong bóng tối cũng có thể nhìn thấy ánh sáng từ súng của đồng đội hay kẻ thù).
Lưu ý: Trong game mobile bắn súng này các dòng súng có giảm thanh sẽ giảm thiểu ánh sáng khi bắn nên rất khó để phát hiện.
Khi 1 trong 2 team đạt đủ số lượng kill quy định thì sẽ giành chiến thắng chung cuộc (tùy vào lượng người chơi giới hạn mà số kill mục tiêu cũng thay đổi). Hoặc trong trường hợp thời gian trận đấu kết thúc, phe nào tiêu diệt được nhiều đối phương hơn phe đó sẽ thắng.

Chế độ Zombie: có một người sẽ bị biến thành Zombie

Người chơi sẽ được chia thành 2 phe: Người và Zombie. Cùng tham gia vào trận chiến tối đa 10 người.

cam-nang-6-che-choi-doc-dao-trong-tap-kich-mobile 4

Vào đầu trận đấu sẽ có 1 người bị biến thành Zombie. Zombie tùy thuộc vào loại sẽ có thêm kỹ năng như tàng hình, chạy nhanh… Zombie thông thường sẽ có chỉ số máu rất cao (Chỉ số máu và kỹ năng tùy thuộc vào loại nhân vật Zombie). Zombie chỉ có thể tấn công Người với dạng thức “cào”. Khi cào trúng một người chơi, người chơi đó sẽ lập tức bị biến thành Zombie. Trong khoảng thời gian 3 phút nếu như Zombie lây nhiễm được toàn bộ người chơi thì Zombie sẽ thắng. Nếu phe Người còn lại từ 1 người trở lên, phe Người thắng.

Chế độ Zombie Hero trong Tập Kích 

cam-nang-6-che-choi-doc-dao-trong-tap-kich-mobile 5
Về lối chơi khá tương đồng với chế độ Zombie. Tuy nhiên khi phe Người còn lại 1 hoặc 2 người chưa bị lây nhiễm thì họ sẽ biến thành Hero. Không sử dụng Súng mà sử dụng Kiếm Nhật (Tùy vào số lượng người chơi trong phòng. Phòng 10 người chơi sẽ có 2 hero). Nếu Zombie bị Hero hạ gục sẽ không thể hồi sinh.

Chế độ Đấu Rank: thi đấu Rank giống các game MOBA 

Nếu như là 1 game thủ eSports thì chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với hệ thống đấu Rank, đấu xếp hạng có trong các game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2… Và trong Tập Kích cũng vậy, đây là nơi mà bạn có thể thể hiện đẳng cấp. Với thứ hạng rõ ràng, game thủ có thể đánh giá được trình độ của mình và đối thủ. Mặt khác, bảng xếp hạng sẽ reset hàng tuần, tùy vào thứ hạng mà bạn có thể nhận được những phần thưởng giá trị tương ứng. Có thể nói đây cũng là 1 trong những tính năng tạo được sức hút riêng trong Tập Kích.

cam-nang-6-che-choi-doc-dao-trong-tap-kich-mobile 6

Trên đây là những chế độ chiến đấu trong Tập Kích: đặc điểm, cách chơi… như thế nào để người chơi biết cách chơi cho hiệu quả nhất. Hãng phát triển Tập Kích vẫn đang lắng nghe những ý kiến đóng góp của game thủ và có thể sẽ xuất hiện thêm nhiều chế độ chơi mới trong các bản cập nhật sắp tới. Thường xuyên cập nhật thông tin về game trên Blog của chúng tôi nhé.

Trang chủ: http://tapkich.net.vn/

Tải game cho Android