ESPORT

Cách chơi Riven Tốc Chiến đường Baron với ngọc bổ trợ và trang bị

Hướng dẫn cách chơi Riven Tốc Chiến đường Baron kèm theo ngọc bổ trợ và trang bị mạnh nhất cho tân thủ.

Cách chơi Riven Tốc Chiến đường Baron với ngọc bổ trợ và trang bị

Chi tiết bộ kĩ năng Riven

  • Nội tại – Kiếm Cổ Ngữ

Các kỹ năng của Riven tích sức mạnh cho thanh kiếm, và đòn đánh của cô dùng sức mạnh tích trữ đó để gây thêm sát thương.

  • Skill 1: Tam Bộ Kiếm

Riven có thể tung ra một chuỗi những cú đánh cực mạnh. Kỹ năng này có thể tái kích hoạt 3 lần trong một khoảng thời gian ngắn, và cú đánh thứ ba sẽ hất văng những kẻ địch xung quanh đi.

  • Skill 2: Kình Lực

Riven vận kình lực gây sát thương và làm choáng kẻ địch cạnh bên.

  • Skill 3: Anh Dũng

Riven bước tới trước một bước ngắn và chặn sát thương nhận vào.

  • Skill cuối: Lưỡi Kiếm Lưu Đày

Riven cường hóa vũ khí của bản thân bằng một luồng năng lượng giúp tăng Sát thương Vật lí và tầm đánh. Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, cô có thể sử dụng Chém Gió, một kĩ năng công kích tầm xa cực mạnh.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 để tối ưu hóa sát thương và di chuyển linh hoạt cho Riven, skill 3 tăng sớm sẽ giảm hồi chiêu giúp bắt địch dễ hơn, trong khi đó skill 2 chỉ nâng sớm để làm choáng một lần. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Cách chơi Riven Tốc Chiến đường Baron với ngọc bổ trợ và trang bị (1)

Bảng ngọc khuyến cáo cho Riven

Cách chơi Riven Tốc Chiến đường Baron với ngọc bổ trợ và trang bị (2)

Phép bổ trợ cho Riven

  • Tốc Biến: Áp sát nhanh để bắt lẻ mục tiêu hoặc chạy thoát khi bị Gank bất ngờ

Cách chơi Riven Tốc Chiến đường Baron với ngọc bổ trợ và trang bị (3)

  • Thiêu Đốt: Kết hợp combo đặc biệt tốt cho Riven và khiến mục tiêu hạn chế hồi máu + rút máu nhanh hơn để có thể dứt điểm bằng chiêu cuối nhanh gọn lẹ

Cách chơi Riven Tốc Chiến đường Baron với ngọc bổ trợ và trang bị (4)

Trang bị khuyến cáo cho Riven

  • Trang bị cơ bản:

Cách chơi Riven Tốc Chiến đường Baron với ngọc bổ trợ và trang bị (5)

  • Trang bị chống team sát thương vật lý:

Cách chơi Riven Tốc Chiến đường Baron với ngọc bổ trợ và trang bị (6)

  • Trang bị chống team sát thương phép thuật:

Cách chơi Riven Tốc Chiến đường Baron với ngọc bổ trợ và trang bị (7)

  • Trang bị chống team Thủ máu trâu bò:

Cách chơi Riven Tốc Chiến đường Baron với ngọc bổ trợ và trang bị (8)