Black Desert Mobile: Game có nhân vật đẹp số 1 thế giới hiện nay

Black Desert Mobile chính là tựa game di động có tạo hình nhân vật đẹp nhất tính tới thời điểm cuối năm 2017 đến từ Hàn Quốc khiến game thủ thế giới phải dậy sóng.

Có thể khẳng định rằng, Black Desert Online là một trong những tựa game MMORPG có đồ họa đẹp nhất nhì trên PC. Chính vì thế khi siêu phẩm xứ Hàn này được Pearl Abyss đánh tiếng nền tảng di động thì ngay lập tức đã khiến cộng đồng game thủ một phen dậy sóng.

Black Desert Mobile tung trailer và tạo hình nhân vật tuyệt đẹp

black-desert-mobile-game-co-nhan-vat-dep-1-gioi-hien-nay 1
Hiện tại, Black Desert Mobile đã chính thức mở cửa đăng ký trước tài khoản tại Hàn Quốc, và để chào mừng sự kiện này, Pearl Abyss đã tung ra hàng loạt các trailer chi tiết về 5 lớp nhân vật chính bao gồm Ranger, Warrior, Valkyrie, Witch, và Berserker.

Theo đó, game thủ đã được tận mắt chứng kiến thế mạnh đồ họa của phiên bản di động qua từng trailer, minh chứng rất rõ ràng đây không chỉ là một sản phẩm được chuyển thể mà là một dự án game nhập vai MMORPG hàng khủng trên Mobile.

Trailer game

Có điểm gì mà Black Desert Mobile hot đến vậy?

Bạn sẽ thấy từ tạo hình, chuyển động của từng nhân vật đều vô cùng uyển chuyển và đòn thế cực đẹp mắt, gây ấn tượng rất mạnh cho người xem. Nói không ngoa, tựa game online Black Desert Mobile rất có thể sẽ trở thành tựa game mobile đẹp nhất từ trước đến nay giành cho nền tảng di động.

black-desert-mobile-game-co-nhan-vat-dep-1-gioi-hien-nay 2

black-desert-mobile-game-co-nhan-vat-dep-1-gioi-hien-nay 3

black-desert-mobile-game-co-nhan-vat-dep-1-gioi-hien-nay 4

black-desert-mobile-game-co-nhan-vat-dep-1-gioi-hien-nay 5
Lối chơi của Black Desert Mobile kết hợp đặc biệt với cơ chế semi non-target giống với đàn anh PC, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy… cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể “counter” lại các đòn tấn công của đối phương.

black-desert-mobile-game-co-nhan-vat-dep-1-gioi-hien-nay 6
Ngoài đồ họa khủng và lối chơi “chặt chém” điên rồ, Black Desert Mobile còn mang tới nhiều tính năng thú vị khác bao gồm huấn luyện Pet, chăm lo vườn tược, hái lượm, câu cá,… Bên cạnh đó, bạn có thể khai thác tài nguyên sẵn có trong thiên nhiên, cho phép chế tạo những món đồ hiếm có để sử dụng hoặc giao dịch chúng với những người chơi khác.

black-desert-mobile-game-co-nhan-vat-dep-1-gioi-hien-nay 7

black-desert-mobile-game-co-nhan-vat-dep-1-gioi-hien-nay 8
Black Desert Mobile dự kiến sẽ sớm ra mắt tại Hàn Quốc cho cả 2 nền tảng iOS và Android, trong khi đó phiên bản cho thị trường quốc tế vẫn chưa được xác nhận. Game Vui Vẻ sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất tại đây nên các bạn chú ý đón đọc tại đây nhé.

Các bạn có thể đăng ký trước tại: https://www.blackdesertm.com/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *