6 điều gamer nên biết khi trải nghiệm Pokemon GO

Pokemon GO đã chính thức hết phiên bản thử nghiệm cuối tháng 6 và sẽ chuẩn bị ra mắt vào tháng 7. Để có thể trải nghiệm bom tấn này tốt nhất thì các bạn nên tham khảo những thông tin bên dưới đây của game vui ve nhé.

Pokemon GO ra mắt trên iOS và Android vào tháng 7

Phiên bản Field Test (thử nghiệm thực địa) Pokemon GO vừa kết thúc vào ngày 30/6 và Niantic Labs cũng vừa công bố rằng tất cả các dữ liệu trong phiên bản Beta này sẽ xóa hoàn toàn để chuẩn bị cho việc ra mắt phiên bản đầy đủ. Hiện tại, trang web chính thức của game mobile Pokemon GO không còn cung cấp đăng ký phiên bản Beta thay vào đó là dòng chữ “coming soon” và một đoạn clip trailer.

6-dieu-gamer-nen-biet-khi-trai-nghiem-pokemon-go 1

Thời điểm hiện tại, Pokemon GO đang lên kế hoạch ra mắt trên 2 HĐH iOS và Android ngay trong tháng 7. Tựa game thực tế ảo tăng cường AR này cho phép người chơi bắt, chiến đấu, huyến luyện, mua bán pokemon ảo ngay ngoài đời thực. Game sẽ hoàn toàn miễn phí, nhưng sẽ hỗ trợ người chơi nạp tiền bằng cách sử dụng đơn vị tiền tệ là PokeCoins.

Những điều game thủ nên biết khi chơi Pokemon GO

Trước ngày chính thức trải nghiệm Pokemon GO, quý độc giả và fan hâm mộ hãy cùng điểm qua những thông tin mà chúng ta có được trong đợt Field Test vừa qua nhé.

Bắt pokemon ngay tại thế giới ngoài đời thật

Pokemon GO là tựa game mobile thực tế ảo tăng cường của Nintendo được phát triển bởi Ninatic giúp người chơi có thể bắt pokemon ngay tại thế giới ngoài đời thật. Tham gia vào game, người chơi sẽ trở thành một huấn luyện viên pokemon, khám phá nơi mình đang sinh sống và bắt các chú pokemon ngay tại thế giới thực.

6 điều gamer nên biết khi trải nghiệm Pokemon GO

Tùy chỉnh nhân vật của mình

Khi bạn lần đầu tiên chơi Pokemon GO, người chơi có thể tùy chỉnh phong cách nhân vật của mình từ quần áo, phụ kiện, màu sắc của tóc da nhằm thể hiện cái tôi của game thủ.

6-dieu-gamer-nen-biet-khi-trai-nghiem-pokemon-go 3

Bắt Pokemon bằng Smartphone có định vị GPRS

Người chơi có thể trở thành một huấn luyện viên pokemon và bắt những chú pokemon tại khắp mọi nơi trên thế giới. Mỗi khi pokemon xuất hiện gần bạn, những chiếc Smartphone có định vị GPRS của bạn sẽ thông báo bằng cách rung lên. Thế giới trong Pokemon GO cũng có khái niệm ngày về đêm giống như ngoài đời thật. Khi bạn bắt gặp pokemon trên bản đồ, thông qua màn hình sẽ xuất hiện quang cảnh pokemon thực tế. Lúc đó, bạn chỉ cần lướt màn hình cảm ứng để ném Poke Ball là có thể bắt được. Những chú pokemon sẽ thay đổi vị trí nếu bạn không phát hiện ra hoặc đến quá chậm.

6-dieu-gamer-nen-biet-khi-trai-nghiem-pokemon-go 4

Kiếm Poke Ball và cất giữ pokemon

Poke Stop là nơi bạn có thể kiếm được Poke Ball và cất giữ pokemon, chúng nằm ở bất cứ nơi nào trên thế giới đa phần là di tích lịch sử, nổi tiếng…Khi bạn tới gần Poke Stop nó sẽ mở rộng để bạn nhìn thấy rõ ràng. Mục tiêu của tất cả những người chơi Pokemon GO chính là việc hoàn thành pokedex.

Tăng điểm huấn luyện exp

Mỗi khi bắt được pokemon, điểm exp huấn luyện của bạn sẽ tăng lên. Cấp độ huấn luyện của bạn càng cao, sẽ càng có lợi trong việc gặp được những pokemon mạnh mẽ. Mỗi pokemon có khả năng tiến hóa và phát triển riêng, người chơi phải hợp những mảnh tiến hóa và tích lũy đến một mức nhất định mới có thể nâng cấp pokemon của mình.

6-dieu-gamer-nen-biet-khi-trai-nghiem-pokemon-go 5

Chọn Gyms và chơi như thế nào?

Người chơi sẽ được khuyến khích lựa chọn một trong ba Gyms và tham gia vào trận chiến Gyms với các đội khác. Sau khi gia nhập một Gyms, bạn sẽ có thể huấn luyện các Poekmon của mình ở đây. Các phòng Gyms được đặt tại các địa điểm cụ thể tại khu vực bạn sống chẳng hạn như bảo tàng, thư viện, các địa điểm nổi tiếng. Một khi đã sẵn sàng để chiến đấu, người chơi sẽ chọn Pokemon muốn sử dụng và swipe màn hình để khởi động các cuộc tấn công hoặc né tránh đòn đánh của Pokemon đối phương. Khi bảo vệ Gyms, người chơi có thể tăng uy tin của đội mình và ngược lại mỗi khi tấn công thành công Gyms của đội khác bạn sẽ làm giảm uy tín của họ. Khi uy tín của một Gyms giảm xuống 0, đội đó sẽ mất quyền kiểm soát phòng tập đó.

Các hệ thống tính năng khác trong Pokemon GO

Huy chương: Sau khi vượt qua một thử thách bạn sẽ nhận được 1 huy chương giúp bạn đứng trong danh sách những trainer Pokemon trên toàn thế giới.

Pokekoin: Pokemon GO là tựa game free to play nhưng nhà phà triển sẽ vẫn cung cấp một loại tiền tệ là Pokeoin giúp người chơi có thể mua thêm Poke Ball hoặc một số công cụ hỗ trợ khi chơi.

Pokemon GO Plus: Là thiết bị hỗ trợ giúp bạn không cần phải nhìn màn hình Smartphone mà vẫn có thể chơi Pokemon GO. Nó sử dụng Bluetooth năng lượng thấp phối hợp với điện thoại thông minh, thông tin game, thông báo có pokemon xuất hiện bằng đèn và chế độ rung. Pokemon GO Plus sẽ có giá vào khoảng 34,99 đô la.

Chức năng máy ảnh: Nếu sử dụng chức năng camera, khi gặp một Pokemon hoang dã, bạn có thể chụp nó và hình ảnh sẽ được lưu trữ trong Smartphone.

>>> Trang chủ Pokemon GO: http://pokemongo.nianticlabs.com/

Các bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đến khi Pokemmon GO ra mắt và chiến nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên cho các bạn.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *