5 phần mềm diệt virus tránh hack nick free ngon nhất 2016

Còn gì bức xúc hơn nếu đang chơi game mà bị dính virus nhỉ? Thật vậy, để giúp người chơi thì game vui ve xin mách với bạn những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2016 cho người chơi game online.

AVG Antivirus: phát hiện, tiêu diệt các mối nguy hại từ nhiều hướng

AVG AntiVirus Free Edition (gọi tắt là AVG) là tiện ích giúp bạn phát hiện và tiêu diệt các mối nguy hại ảnh có khả năng xâm nhập làm ảnh hưởng đến hệ thống máy tính từ nhiều hướng. Sử dụng tiện ích này giúp bạn trả lại hiệu suất làm việc ban đầu của máy tính cũng như tăng tốc độ truy cập Internet.

5-phan-mem-diet-virut-tranh-hack-nick-free-ngon-nhat-2016 1

AVG AntiVirus có ba loại diệt virus: phiên bản miễn phí, phiên bản Pro và Internet Security. Chống virus miễn phí bao gồm các công cụ chống virus của AVG, Bảo vệ Link, và File Shredder. Phiên bản Pro thêm một số chức năng bảo vệ như Shield trực tuyến và bảo vệ an toàn cho dữ liệu. Phiên bản Internet Security cung cấp tính năng Pro cũng như Anti-Spam và Enhanced Firewall. AVG AntiVirus Free 2016 có giao diện phẳng giống như Windows 8 của Microsoft.

>>> Link tải: http://free.avg.com/ww-en/homepage

Panda: liên tục phát hiện, phân tích các loại virus

Panda Free Antivirus dựa trên Collective Intelligence – một hệ thống liên tục phát hiện, phân tích các loại virus và những mối nguy hại khác mà nguồn cấp dữ liệu được chia sẻ từ cộng đồng của hàng triệu người sử dụng Panda trên toàn thế giới.
5-phan-mem-diet-virut-tranh-hack-nick-free-ngon-nhat-2016 2
Ứng dụng bảo vệ sự an toàn cho bạn trong khi bạn duyệt web, chơi game, làm việc online mà bạn thậm chí không biết nó đang hoạt động. Tất cả các công việc của Panda Free Antivirus được thực hiện trên đám mây điện toán, do đó nó không tiêu tốn tài nguyên hệ thống, và không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn.

>>> Link tải: http://www.pandasecurity.com/usa/homeusers/solutions/free-antivirus/

Avast: diệt virus nhanh, mạnh và miễn phí

Avast Free Antivirus là một phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí nhưng lại đầy đủ tính năng diệt virus mạnh, bảo vệ máy tính mạnh mẽ nhất. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng Avast Free Antivirus một ứng dụng diệt virus tốt nhất được nhiều người sử dụng.

5-phan-mem-diet-virut-tranh-hack-nick-free-ngon-nhat-2016 3

Avast Free Antivirus thực hiện những cải tiến về Behavior Shield và Remote Assistance, cải tiến các công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng. Trong Avast Free Antivirus, giao diện người dùng đã được đơn giản hóa và bổ xung thêm Software Updater để dễ dàng phát hiện những lỗ hổng bảo mật. Thêm vào đó, công cụ Browser Cleanup được tích hợp để loại bỏ những thanh công cụ và plug-in gây phiền toái. Những thông tin cập nhật về các mối nguy hiểm luôn luôn được update hàng ngày.

>>> Link tải: https://www.avast.com/en-au/free-antivirus-download

Avira: phần mêm diệt virut ưu việt

Avira Free AntiVirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí được rất nhiều người tin dùng, bởi hỗ trợ nhiều tính năng vượt trội đảm bảo an toàn cho máy tính cá nhân trước những hiểm họa từ Internet, lây lan qua USB và những thiết bị lưu trữ khác.
5-phan-mem-diet-virut-tranh-hack-nick-free-ngon-nhat-2016 4
Tuy là phần mềm miễn phí nhưng tính năng của Avira Free Antivirus không hề thua kém gì những phần mềm diệt virus mất phí khác. Khi quét virus Avira Free Antivirus sẽ tạo ra các quy tắc loại trừ, gán mức ưu tiên trong giai đoạn phân tích hệ thống, giúp loại bỏ các loại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại nhanh chóng.

>>> Link tải: https://www.avira.com/en/free-antivirus-windows

Bitdefender: ngăn chặn và loại bỏ virus, spywave, các mối đe dọa khác

BitDefender Antivirus Plus là ứng dụng, phần mềm diệt virus bảo mật hữu hiệu ngăn chặn và loại bỏ virus, spywave, các mối đe dọa khác. Đặc biệt phần mềm được thiết kế với kỹ thuật tiên tiến bảo vệ người dùng khi lướt web và truy cập các trang mạng xã hội.

5-phan-mem-diet-virut-tranh-hack-nick-free-ngon-nhat-2016 5

BitDefender Antivirus Plus sử dụng những công nghệ bảo mật, chống virus giúp bạn loại bỏ hoàn toàn virus và các mối đe dọa, đặc biệt là phát hiện và ngăn chặn các virus chưa được nhận dạng. BitDefender Antivirus Plus còn hỗ trợ phục hồi và dọn sạch sẽ các file bị lây nhiễm trong hệ thống. Đặc biệt tốc độ quét hệ thống, thư mục và tập tin cực nhanh và không làm chậm hệ thống ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang hoạt động.
>>> Link tải: http://www.bitdefender.com/solutions/free.html

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể chơi game tẹt ga mà không lo bị hack nick hay virut nữa rồi bằng các phần mềm diệt virut miễn phí tốt nhất 2016 trên đây.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *