Game PC Game PC online

5 loại vũ khí độc và nguy hiểm nhất hiện nay trong Truy Kích

Trong Truy Kích có những loại vũ khí sẽ không được bán trong Shop mà game thủ phải thật may mắn mới có được chúng và đương nhiên là nó rất uy lực. Dưới đây là những vũ khí độc, nguy hiểm nhất trong Truy Kích hiện nay cho game thủ.

AK47 Gold: có được phải mua vào trong Hộp quà may mắn

AK47 Gold cũng được coi là một trong những khẩu AK được ưa chuộng nhất trong Truy Kích. Tất nhiên, đây cũng là điều dễ hiểu vì đây cũng được xem là khẩu súng “vua” của dòng AK47 trong tựa game bắn súng này.

5-loai-vu-khi-doc-va-nguy-hiem-nhat-hien-nay-trong-truy-kich 1

Điều đáng chú ý rằng hiện nay, để có thể sở hữu AK47 Gold, thì cơ hội duy nhất cho game thủ chính là việc thử độ “hên xui” qua Hộp Quà May Mắn. Theo nhiều game thủ truyền tai nhau thì nếu như đen, có khi bỏ ra 5-6 triệu VNĐ vào Hộp Quà May Mắn cũng chưa chắc đã có thể sở hữu khẩu súng này.

Jack Hammer Gold: khẩu súng đắt và bá đạo nhất trong Truy Kích

Trong các khẩu súng thuộc đòng Shortgun, Jack Hammer Gold chính là khẩu súng “bá đạo” nhất trong tựa game pc online Truy Kích. Tất nhiên, nếu như bạn yêu thích thể loại bắn Zombie thì Jack Hammer Gold chính là khẩu súng “đắt xắt ra miếng” rất đáng để thử.

5-loai-vu-khi-doc-va-nguy-hiem-nhat-hien-nay-trong-truy-kich 2

Tất nhiên, vì là món trang bị lấy được từ vòng quay may mắn nên việc sở hữu Jack Hammer Gold là việc không hề dễ. Dẫu vậy, đây là một khẩu súng rất đáng để chúng ta thử thách.Barret Gold: khẩu súng ngắm hiếm nhất Truy Kích

Barret Gold có thể xem là một trong những khẩu súng ngắm được ưa chuộng nhất trong game pc Truy Kích. Trước đây, khi khẩu súng Diablo còn chưa được bán thẳng bằng vàng như hiện nay thì có lẽ, Diablo có thể xem là khẩu súng ngắm hiếm nhất Truy Kích.

5-loai-vu-khi-doc-va-nguy-hiem-nhat-hien-nay-trong-truy-kich 3

Dẫu vậy, xét về độ chuẩn xác và độ giật, thì Barret Gold vẫn là là lựa chọn ưu tiên của nhiều game thủ Truy Kích.

Desert Eagle Laser: súng lục khó kiếm nhất hiện nay

Chuyển sang dòng súng lục thì có lẽ, Desert Eagle Laser chính là khẩu súng lục hiếm hoi là khó kiếm nhất hiện nay.

5-loai-vu-khi-doc-va-nguy-hiem-nhat-hien-nay-trong-truy-kich 4
Ưu điểm của Desert Eagle Laser đến từ sát thương mạnh, đột giật không quá cao, dễ sử dụng. Dù rằng chưa phải là mạnh nhất, nhưng Desert Eagle Laser vẫn xứng đáng được coi là một trong những khẩu súng lục đáng sưu tầm trong Truy Kích.

Kiếm Laze: vũ khí cận chiến mạnh nhất nhưng cũng rất khó kiếm

Một trong những loại vũ khí cận chiến mạnh nhất trong Truy Kích, và có lẽ cũng là nói là mạnh nhất cũng không hề sai. Ngoài khả năng “One hit, one kill” thì kiếm laze trong Truy Kích còn sở hữu tầm tấn công tương đối xa so với các loại vũ khí cận chiến cùng loại.

5-loai-vu-khi-doc-va-nguy-hiem-nhat-hien-nay-trong-truy-kich 5
Hiện tại, số lượng người sở hữu Kiếm Laze trong Truy Kích không phải là nhiều. Đây cũng là điều dễ hiểu vì loại vũ khí này không bán rộng rãi trong Shop mà chỉ có thể quay số may mắn mà thôi (Hộp Quà May Mắn…).

Trên đây là những khẩu súng cực mạnh có trong Truy Kích nhưng cũng rất khó để kiếm. Nếu có được thì bạn rất may mắn đấy nhé.