4-mau-vu-khi-vip-cua-dot-kich-ma-game-thu-viet-dang-ao-uoc
ESPORT Game PC

4 mẫu vũ khí Vip của Đột Kích mà game thủ Việt đang ao ước

Thông báo với người chơi game PC Đột Kích: đây đều là những vũ khí Vip đã được cập nhật tại Trung Quốc và chẳng sớm thì muộn nữa gamer Việt sẽ được sờ tận tay chúng.

Những mẫu vũ khí VIP trong game Đột Kích Việt Nam thủa mới ra mắt luôn có giá cực kỳ “chat”, lên tới gần 2 triệu đồng cho những game thủ thuộc tầng lớp “đại gia” sắm về.

4-mau-vu-khi-vip-cua-dot-kich-ma-game-thu-viet-dang-ao-uoc 1

Theo thời gian, với việc các phiên bản báu vật, các chế độ chơi với nhiều thử thách mới liên tục được cập nhật, cũng như sự ra mắt của hàng loạt game FPS trên mobile đã khiến nhà phát hành phải tổ chức nhiều event với “thính” là các vũ khí VIP tiền triệu được bán với giá ưu đãi.

4-mau-vu-khi-vip-cua-dot-kich-ma-game-thu-viet-dang-ao-uoc 1

Sau đây là 4 mẫu vũ khí VIP đã và đang được cộng đồng Đột Kích mong chờ từng ngày, dẫu biết một khẩu trong số này thuộc diện độc quyền thuộc về Đột Kích Trung Quốc nên rất khó để nó được cập nhật ở server Việt Nam.

Khẩu M4A1 S Quan Vũ

Đây là mẫu M4A1 VIP kế tiếp sau những Transformer, Predator, Noble Rose và BornBeast. Phiên bản Quan Vũ là mẫu súng độc quyền của game bắn súng Đột Kích Trung Quốc – CFQQ với lớp vỏ được bọc bởi hai màu xanh lá và vàng, tượng trưng cho vẻ ngoài lẫm liệt oai phong đã đi vào sử sách của võ tướng này. Hình ảnh Quan Vũ cũng xuất hiện trên phần thân của khẩu M4A1 Vip này. M4A1 Quan Vũ có những điểm độc đáo như: khi ấn phím 1 sẽ xuất hiện thêm một khẩu lục Glock18 Vip bên phần thân súng với tốc độ xả đạn nhanh, khi hết đạn thì nhân vật sẽ quăng khẩu lục này đi và thay bằng 1 khẩu khác vì thế cách thay đạn của M4A1 Quan Vũ là rất phá cách.

4-mau-vu-khi-vip-cua-dot-kich-ma-game-thu-viet-dang-ao-uoc 2
Khi ấn phím R và nhắm vào mục tiêu, nhân vật sẽ ném băng đạn vào phía đối phương và gây sát thương, cũng là kiểu gây sát thương siêu dị mà chưa từng có vũ khí nào làm được. M4A1 S Quan Vũ cũng có khả năng tấn công bằng báng, những hiệu ứng Vip như tăng kinh nghiệm cho bản thân và người cùng chơi, tăng GP cho người cùng chơi. Đặc biệt, khi mua khẩu Rifle Quan Vũ này thì người chơi sẽ mặc định được thêm khẩu lục Glock18 luôn, nên đây là kiểu mua 1 mà được 2. Một điều đáng lưu ý nữa đó là khi vào trận, khẩu lục bonus này với vũ khí phụ hoàn toàn tách biệt.

AN94 Knife Spaceship: khẩu bá đạo trong Đột Kích

Đây là mẫu AN94 đỉnh nhất, xếp trên đám “đàn em” vốn dĩ cũng quá bá đạo và bị game thủ “căm ghét cay đắng” là Scope, Ultimate Gold, Arnuvo. Nếu như những phiên bản kia luôn trở thành mục tiêu của nạn kich top thì không biết khi phiên bản Knife Spaceship mà về Việt Nam sẽ tạo nên “cơn bão” lớn tới mức nào. Tốc độ thay đạn, xả đạn, số lượng đạn, lực sát thương, độ giật đều được nâng cao hơn hẳn đám “đàn em”.

4-mau-vu-khi-vip-cua-dot-kich-ma-game-thu-viet-dang-ao-uoc 3
Chức năng tấn công đặc biệt 3 lần vô cùng dị khi chọc với lưỡi lê sau đó đập bằng báng, cuối cùng chém quét ngang. Đặc biệt, những bạn thích chế độ AI thì mẫu AN94 này là thứ vũ khí vô cùng phù hợp khi nó được tích hợp thêm chế độ ụ súng. Cụ thể, khi thanh năng lượng đầy, game thủ ấn V thì chế độ này sẽ được bắt đầu, một ụ súng máy với 400 viên đạn mang đầy đủ những “phẩm chất” tuyệt vời nhất của một khẩu súng máy giúp người chơi tha hồ “thảm sát” quái vật. Khẩu AN94 Vip nay cũng kế thừa những hiệu ứng cộng EXP, GP, lượng đạn cho mỗi khẩu Rifle của người chơi.

AK12 Knife Iron Spider: mẫu súng Vip nhất trong Đột Kích

Những chất lượng của tốc độ bắn và thay đạn, uy lực, độ giật của tất cả các mẫu súng Vip là điều không cần bàn nữa, AK12 Knife Iron Spider không phải ngoại lệ. Những hiệu ứng như cộng thêm đạn cho các khẩu súng rifle, tấn công đặc biệt, tăng EXP và GP cũng tương tự như các khẩu Rifle Vip khác.
Điểm đặc biệt của khẩu AK12 này chính là tính năng sao chép và định vị. Cụ thể thì với tính năng sao chép thì game thủ có thể coppy các vũ khí của kẻ thù vừa mới giết mình bằng cách nhấn phím F. Hiệu ứng sao chép này sẽ kéo dài cho đến khi người chơi lại bị giết tiếp lần nữa.

4-mau-vu-khi-vip-cua-dot-kich-ma-game-thu-viet-dang-ao-uoc 4
Còn đối với chức năng định vị, khi ấn phím 1 thì sẽ xuất hiện một điểm phát sáng trên bản đồ có thông báo khoảng cách cụ thể vị trí của điểm sáng đó với bạn. Phạm vi khoảng cách được thông báo nằm trong khoảng 100m. Trong chế độ đấu nhóm, các đồng đội của người chơi sẽ nhìn thấy điểm sáng này vì thế nó được sử dụng như một hiệu lệnh cảnh báo cho cả team nhằm tránh khỏi một trận phục kích của team địch.
Desert Eagle El Dorado

Súng được bọc một “làn da” hai màu bạc và vàng, một con dao găm được trang bị thêm nơi đầu súng. Những thông số chiến đấu cơ bản quá hoàn hảo và khả năng cận chiến mà phiên bản BornBeast có thì El Dorado cũng sở hữu.

4-mau-vu-khi-vip-cua-dot-kich-ma-game-thu-viet-dang-ao-uoc 5
Một vài yếu tố mới mẻ của phiên bản El Dorado này như bắn liên thanh khi nhấn giữ chuột trái, bắn cùng lúc cả hai khẩu súng một cách tự động nhưng điểm bất cập là làm độ giật tăng mạn. Tầm sát thương khi cận chiến cũng có lợi thế hơn nhiều so với đòn tương đương của phiên bản DE BornBeast.

Tất cả những khẩu súng này đều rất ngon lành và game thủ Việt rất ao ước được có đúng không? Hy vọng chúng sẽ về Việt Nam trong thời gian không xa nữa.