4 lỗi cơ bản mà game thủ Đột Kích hay mắc phải nhất

Bạn có chắc rằng mình không gặp phải những lỗi cơ bản khi chơi Đột Kích bên dưới đây không? Dưới đây Game vui vẻ sẽ mách cho bạn biết những lỗi đó là gì để khắc phục nhé.


Hầu hết, các tựa game eSport thường là những game dễ chơi nhưng lại khó giỏi. Ngoài việc đòi hỏi kỹ năng thật sự thì những sai lầm nảy sinh vì thiếu kinh nghiệm là vấn đề các newbie gặp phải. Như vậy, ngoài việc chăm chỉ luyện tập mỗi ngày thì đúc rút ra những bài học, những lỗi sai để thay đổi là vô cùng quan trọng.

4-loi-co-ban-ma-game-thu-dot-kich-hay-mac-phai-nhat 1

Bắn bừa bãi khi gặp địch thủ

Phản xạ của các newbie thường thấp nên các newbie có xu hướng bắn bừa bãi khi gặp địch thủ kể cả trong trường hợp địch thủ đang không biết bạn ở sau lưng. Thói quen tai hại này sẽ dẫn tới 2 hậu quả: Không hình thành phản xạ kê tâm vào đầu địch để headshot và Yếu tâm lý trong các pha xử lý. Thay vào đó, các game thủ phải bình tĩnh, bắn chậm lại và ưu tiên headshot lên đầu.

4-loi-co-ban-ma-game-thu-dot-kich-hay-mac-phai-nhat 2
Không coi trọng và không dùng đến smoke/flash

Không coi trọng smoke/flash được chia làm 2 loại: đầu tiên là không sử dụng, kế đến là sử dụng bừa bãi không tính toán. Sao lại thế nhỉ? Rõ ràng với 1 trái smoke, bạn đã có thể che mắt địch trong một khoảng thời gian.

Thiếu nhường nhịn giữa đồng đội với nhau

Bản đồ nào trong game pc Đột Kích cũng có những vị trí khác nhau. Các role Rifle hay AWM cũng cần được phân bổ hợp lý tránh tình trạng thừa âm, thiếu dương. Vậy nhưng các xạ thủ Việt thường có thói quen tranh giành những vị trí đẹp (để nấp, để kê AWM) hòng ăn mạng cho bản thân. Nhiều trường hợp thì cả đội ai cũng thích cầm AWM và chẳng ai chịu bắn súng máy tanker/bảo vệ đồng đội. Khi trượt 1 viên AWM thì hậu quả mà xạ thủ nhận được vô cùng lớn.

4-loi-co-ban-ma-game-thu-dot-kich-hay-mac-phai-nhat 3

Những hành động “Khát” súng trong khi chơi

Một lỗi khá nhẹ nhưng không thiếu trong các trận đấu trong game bắn súng Đột Kích hằng ngày. Một số người thích xin xỏ, đổi súng vì không quen cây súng đang cầm. Một số khác muốn đổi súng vì…súng người kia đẹp quá. Nếu là 1 xạ thủ “chuyên nghiệp” thì nên dừng hành động mượn súng đó lại.
Liệu bạn có mắc phải những lỗi này hay không? Nếu có thì hãy sửa luôn và ngay đi, vẫn còn kịp đấy. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin game mới trong những bài viết tiếp theo nên các bạn chú ý đón đọc nhé.
>>> Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *