3 vũ khí “ngon” trong Tập Kích khiến gamer cuồng

Dưới đây đều là những khẩu súng, vũ khí ngon trong Tập Kích mà nhìn cũng thấy thèm và muốn sở hữu ngay cho mình bằng được. Cùng game vui ve xem đó là những loại nào nhé.

Súng tấn công Dead Knight: cơ động và damage PVE lớn

Thuộc dòng súng trường tấn công (rifle), với Tinh độ 77, Xạ trình 94, Xuyên 43, Đạn 38/76 và Sát hại 27, Dead Knight được ưa thích bởi tốc độ bắn nhanh cùng với tính ổn định cao, linh hoạt, có thể gây ra sức sát thương lớn trong một thời gian ngắn, được sử dụng để tấn công chớp nhoáng. Đồng thời, súng cũng được nhiều người chơi chọn lựa để sử dụng trong chế độ PVE do tính cơ động và damage PVE lớn.

3-vu-khi-ngon-trong-tap-kich-khien-gamer-cuong 1

Tuy nhiên, do tốc độ bắn cao nên Dead Knight trong game mobile này có nhược điểm là rất nhanh hết đạn.

Dead Knight:,tốc độ bắn cao, ổn định và khả năng xuyên cực lớn

Trong game Tập Kích Mobile Gatling gun- hay còn được gọi là “sáu nòng” thuộc dòng súng máy (MG), có lượng đạn trong băng và lượng đạn dự trữ lớn, tốc độ bắn cao, độ ổn định và khả năng xuyên cực lớn. Với các chỉ số “khủng”: Sát hại 26, Xạ tốc 100, Tinh độ 44, Ổn định 99, Cơ động 17, Xuyên 11, Xạ trình 110 và Đạn lên tới 96/96, Gatling gun được game thủ “tin tưởng” sử dụng nhiều trong chế độ đấu PvP cũng như trong chế độ bắn zombie.

3-vu-khi-ngon-trong-tap-kich-khien-gamer-cuong 2

Gatling gun có nhược điểm nhỏ là tính cơ động thấp, đồng thời phải quay nòng mất một thời gian ngắn mới có thể bắn được. Tuy nhiên, với những người chơi giàu kinh nghiệm thì đây không phải là một vấn đề lớn

Dual Desert Eagel: súng lục có đến 12 viên đạn

Tuy mới xuất hiện trong game bắn súng Tập Kích nhưng Dual Desert Eagel nhận được sự đón nhận rất lớn từ phía người chơi. Khác với các khẩu súng thông thường, Dual Desert Eagel thuộc dòng lục (pistol) – là khẩu lục đôi có thể sử dụng ở cả 2 tay, có sức sát thương lớn cùng với băng đạn lên tới 12 viên, gấp đôi so với bình thường.

3-vu-khi-ngon-trong-tap-kich-khien-gamer-cuong 3
Súng chỉ có nhược điểm duy nhất là tốc độ bắn chậm, khá khó đối với những người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi đã giới thiệu xong với các bạn những vũ khí ngon trong nhất trong Tập Kích. Mời các bạn chọn và sử dụng nhé.
>>> Trang chủ: http://tapkich.vn
>>> Fanpage: http://facebook.com/tapkich.vn

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *