3 tựa game mobile hay, mới sắp ra mắt nổi sóng làng game

Trong cuối tháng 3 này, người chơi sẽ được thưởng thức những tựa game mobile mới sắp ra mắt và được dự báo sẽ tạo nên làn sóng mạnh càn quét làng game mobile Việt. Cùng game vui ve xem đó là những cái tên nào nhé.

Huyền Thoại Naruto: game mobile nhập vai mới sắp ra hay nhất 

Tên gốc là Tật Phong Hỏa Ảnh thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật do NPH Destiny và dự kiến sẽ Open Beta vào ngày mai 18/03/2016.

3-tua-game-mobile-hay-moi-sap-ra-mat-noi-song-lang-game 1

Huyền Thoại Naruto là 1 game mobile online mới sắp ra mắt tới đây thuộc thể loại game hành động màn hình ngang cực hấp dẫn được xây dựng từ cốt truyện cho đến đồ họa phỏng theo nguyên tác bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật bản Naruto với  tất cả những nhân vật mà mình yêu thích, cùng sát cánh kề vai bên họ để chinh phục những thử thách chông gai.

3-tua-game-mobile-hay-moi-sap-ra-mat-noi-song-lang-game 2

Gameplay đa dạng phong phú cung cấp cho game thủ hơn 100 phụ bản lớn – nhỏ gắn liền với cốt truyện Naruto, 5 làng mạc, hàng chục các hệ thống tính năng và hoạt động in-game hấp dẫn như: Bách Chiến Nhẫn Giả, PvP, PvE, Quốc chiến…

Đấu Ma 3D: siêu phẩm nhập vai đấu trường MOBA 

Đấu Ma 3D là tên Việt của Dragon Guard S- game nhập vai từng lọt vào top 3 game mobile mới hay và thành công nhất tại xứ Hàn Quốc. Tham gia vào trò chơi này, bạn vào vai 1 trong 4 Class nhân vật được phân chia theo vũ khí: Xạ thủ, Kiếm sĩ, Pháp sư và Pháo thủ. Bạn sẽ được chọn 4 loại vũ khí là Cung, Trượng, Kiếm và Súng.

3-tua-game-mobile-hay-moi-sap-ra-mat-noi-song-lang-game 3

Điểm nhấn và ưu điểm của tựa gMO này chính là đấu trường MOBA 5 vs 5, 10 vs 10 gay cấn, chiến trường liên server với sức chứa gần 500 người tham gia cùng lúc. Cùng hệ thống thời trang gần 50 loại khác nhau, hệ thống cánh cực đẹp và nhiều cấp độ giúp bạn bay và di chuyển nhanh hơn trong game, hệ thống pet có 1-0-2 nâng cấp tiến hóa từ trứng đến trưởng thành…

3-tua-game-mobile-hay-moi-sap-ra-mat-noi-song-lang-game 4

Đấu Ma 3D xứng đáng để bạn trải nghiệm và có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị.

Tải Đấu Ma 3D cho iOS

Tải Đấu Ma 3D cho Android

Pokemon Go: gMO khiến người chơi điên đảo 

Pokemon Go tựa game mobile online nhập vai mới đỉnh nhất đang tạo nên cơn sốt với tính năng đặc biệt và lối chơi chân thực phá bỏ rào cản giữa thế giới thực và ảo.

3-tua-game-mobile-hay-moi-sap-ra-mat-noi-song-lang-game 5

Tham gia vào Pokemon Go, bạn sẽ được thưởng thức lối chơi chân thực với tính năng sử dụng bản đồ và môi trường ngoài đời thật tạo cho người chơi cảm giác mới lạ, thích thú. Việc thu thập Pokemon không dừng ở chỗ tìm kiếm mà còn mang đến những chuyến du lịch trở lên phong phú. Pokemon Go còn kết nối người chơi khi thi đấu cùng bạn bè.

3-tua-game-mobile-hay-moi-sap-ra-mat-noi-song-lang-game 6

Bên cạnh đó, NPH Nintendo còn cho ra mắt thiết bị hỗ trợ người chơi được gọi là Pokemon GO Plus với thiết kế như 1 chiếc đồng hồ. Nó sẽ giúp người chơi không cần liên tục nhìn vào smartphone của mình mà vẫn kết với điện thoại qua Bluetooth.

Tuy nhiên Pokemon Go mới chỉ ra mắt ở Nhật Bản và game thủ Việt sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa.

Cùng ngắm trailer game Pokemon Go

Thường xuyên theo dõi thông tin game để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về các game mới và sắp ra mắt này nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *