Game Mobile

3 loại súng solo tốt nhất trong game Tập Kích Mobile

Khi chơi game bắn súng thì game thủ nào cũng ao ước mình có một vài cây súng ngon, linh hoạt, tính cơ động cao và hỏa lực mạnh nhất trong game giúp họ chiến thắng bất kỳ đối thủ nào. Dưới đây là 3 khẩu súng solo tốt nhất trong Tập Kích Mobile mà game vui ve muốn gửi đến người chơi.

Tập Kích (tên gốc là Toàn Dân Thương Chiến) là gMO thuộc thể loại nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất tới từ Trung Quốc, chế độ chơi trực tuyến hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang tới những màn đấu súng đã mắt đã tay cho game thủ. Game mobile này đã chính thức được NPH VTC Mobile mua về và dự kiến ra mắt game thủ vào ngày 21/01/2016 tới đây.

3-loai-sung-solo-tot-nhat-trong-game-tap-kich-mobile 1

Bất kể là game bắn súng trên pc hay game mobile thì việc sở hữu cho mình một cây súng có tính cơ động cao, linh hoạt và hỏa lực mạnh rất cần thiết và cả trong tap kich mobile cũng không phải là một ngoại lệ. Với những súng solo tốt nhất trong Tập Kích Mobile ngay đây sẽ có tác dụng rất tốt và hiệu quả cho người chơi.

3-loai-sung-solo-tot-nhat-trong-game-tap-kich-mobile 2

M82A1: sát thủ trong những trận chiến Solo của Tập Kích mobile

Khi nói tới việc Solo, game thủ sẽ nghĩ ngay tới các loại súng bắn tỉa (hay còn gọi là sniper) vì chúng rất thích hợp khi muốn hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn mục tiêu nào đó. M82A1 là một loại súng solo tốt nhất trong Tập Kích Mobile cần cho bất kỳ ai chơi game này.

3-loai-sung-solo-tot-nhat-trong-game-tap-kich-mobile 3

M82A1 như một “sát thủ” thực thụ trong những trận chiến Solo. Với hỏa lực cực mạnh, độ ngắm bắn chuẩn xác và độ giật tương đối êm nên đây chính là kiểu súng “bắn phát chết luôn” mà mọi đối thủ đều phải khiếp sợ. Khẩu súng này phát huy tác dụng tối đa khi các địa hình map trong game đa số là các map có nhiều điểm ẩn nấp, không quá thoáng đãng.

AK47: hạ gục đối thủ chỉ với một băng đạn

AK47 được các game thủ Tập Kích Trung Quốc đặt biệt danh “Thần Khí Liên Sát” và là vũ khí bí mật trong những trận đấu tay đôi khốc liệt với độ sát thương thuộc loại lớn nhất trong game (31 điểm sát thương).  Chính vì thế mà AK47 cũng là súng solo tốt nhất trong Tập Kích Mobile có thể hạ gục nhiều đối thủ cùng lúc chỉ với một băng đạn.

3-loai-sung-solo-tot-nhat-trong-game-tap-kich-mobile 4

Lưu ý là AK47 có độ giật khá mạnh nên hơi khó khăn nhỏ cho các game thủ bước đầu làm quen. Nhưng bù lại, hỏa lực mạnh cộng thêm độ chính xác cao và tầm bắn rộng, giúp AK47 có thể càn quét mọi đấu trường và đem lại nhiều chiến tích cho người chơi.

AA-12: đặc biệt nguy hiểm ở cự ly gần 

Tham gia đánh Solo trong Tập Kích Mobile thì không thể bỏ qua AA-12 là khấu súng có chiều dài trung bình, màu trắng và được thiết kế một thước ngắm phía trên. Ngoài ra, AA-12 còn bá đạo hơn ở tính cơ động mà nó sở hữu. Sở hữu chiều dài trung bình cùng kết cấu giống súng lục nên tương đối nhẹ giúp người chơi dễ dàng di chuyển và ngắm bắn một cách chuẩn xác nhất. Hộp đạn được thiết kế hình tròn với thời gian nạp đạn khá nhanh, giúp người chơi chiếm ưu thế trong những trận chiến Solo với các đối thủ khác.

3-loai-sung-solo-tot-nhat-trong-game-tap-kich-mobile 5

Nhiều game thủ đồng ý tánh thành AA-12 là một trong những loại súng được ưa chuộng nhất game bởi sự hoàn hảo khi chiến đấu của nó. AA-12 có độ sát thương không hề kém cạnh so với AK47 và đặc biệt nguy hiểm khi bắn ở cự ly gần. Đây cũng là khẩu súng tốt nhất để đánh solo trong Tập Kích Mobile.

Đây là những kiến thức nền chuẩn bị tốt nhất đến ngày ra mắt game vào thứ 5 bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn tựa game này mà không phải lo lắng.

Ngắm gameplay của Tập Kích

>>> Trang chủ game: http://tapkich.vn/landing

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất về Tập Kích trên: http://gamehub.vn/tags/tập+kích+mobile/