3 game online bắn súng mới sở hữu đồ họa cực đỉnh không thể bỏ qua

Đây chính là những game online bắn súng mới sở hữu đồ họa đẹp mắt và cực ấn tượng tháng 5 này mà game thủ khó lòng bỏ qua.

Hired Ops

Mới đây tựa game online bắn súng rất đẹp mắt là Hired Ops đã thành công trong việc kêu gọi cộng đồng vote trên Greenlight và sẽ mở cửa thử nghiệm Early Access vào ngay quý 4 năm 2016 này thông qua hệ thống Steam.

Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=378327686.

3 game online bắn súng mới sở hữu đồ họa cực đỉnh không thể bỏ qua (1)

Hired Ops là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất rất ấn tượng phát triển bởi đội ngũ AbsolutSoft đến từ Nga. Trò chơi có chiến trường hết sức rộng lớn với nhiều chướng ngại như nhà cửa, xe ô tô… tạo cảm giác như game thủ đang thực sự bước vào một cuộc chiến tranh hiện đại vậy. Hired Ops Reveal Teaser. Người chơi sẽ đợc sử dụng các vũ khí hết sức hiện đại với nhiều trang bị đặc biệt của các công ty tư nhân giành riêng cho các đội lính đánh thuê. Nhiệm vụ chính của game thủ là thực hiện đúng theo ‘hợp đồng’ đã ký trước đó.

Khi tham gia vào Hired Ops, game thủ có thể lựa chọn 1 trong 5 class nhân vật với nhiệm vụ cũng như kỹ năng trên chiến trường rất khác nhau. Bạn sẽ phải tìm cách tạo ra cũng nưh sử dụng những món đồ đạc tân tiến nhằm giành chiến thắng trong các trận đọ súng kịch liệt. Ngoài ra, game thủ cũng có thể trao đổi, mua bán đồ đạc thông qua chợ đen của game nữa, hết sức thú vị.

Heroes & Generals

Như vậy là game online bắn súng đề tài thế chiến thứ 2 Heroes & Generals đã chính thức mở cửa miễn phí thông qua hệ thống Steam sau một thời gian dài vận hành dưới dạng early access.

Hiện tại những game thủ quan tâm có thể dễ dàng tải và tham gia chơi thông qua địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/227940.

3 game online bắn súng mới sở hữu đồ họa cực đỉnh không thể bỏ qua (2)

Heroes & Generals đem tới cho người chơi 3 chế độ chính là Assault, Skirmish và Interdiction. Trong chế độ Assault, nhiệm vụ của người chơi cùng đồng đội là chiếm được tất cả các cứ điểm trên bản đồ. Chế độ Skirmish thì giống như kiểu chơi Deathmatch như ở những tựa game bắn súng khác trong khi Interdiction là chế độ chơi chiến thuật cho phép hàng nghìn người chơi cùng tham gia, đây cũng là chế độ chơi tạo nên sự khác biệt cho Heroes & Generals với những tựa game FPS khác.

Trong trận chiến thì game thủ cũng có thể điều khiển các phương tiện chiến đấu. Các loại phương tiện trong Heroes & Generals khá phong phú và đa dạng, từ máy bay, xe tăng… cho tới cả xe đạp. Tất nhiên, mỗi loại phương tiện đều có những chức năng khác nhau, có loại có thể tấn công, nhưng cũng có loại phương tiện chỉ đơn thuần làm tăng tốc độ di chuyển.

Paladins

Kể từ khi được giới thiệu thì tựa game online Paladins luôn bị gắn với cái tên ‘bản sao miễn phí của Overwatch’ trên toàn thế giới, đặc biệt tại Việt Nam còn bị coi là dành cho nhà nghèo. Điều này khá dễ hiểu bởi 2 trò chơi này có rất nhiều điểm tương đồng từ thể loại cho tới lối chơi, tạo hình nhân vật…

3 game online bắn súng mới sở hữu đồ họa cực đỉnh không thể bỏ qua (3)

Mặc dù chính đại diện NSX Hi-Rez Studios từng phải đăng đàn khẳng định rằng Paladins không hề đạo nhái sản phẩm ra trước của Blizzard mà phát triển từ ý tưởng của Team Fortress 2, nhưng định kiến từ đầu mà trò chơi tạo ra khi quá giống Overwatch đã không thể phai mờ trong lòng game thủ.

Thế nhưng, điều thú vị là Paladins thực sự vẫn rất thành công khi được phát hành chính thức trên thị trường toàn thế giới khi nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ trên toàn thế giới. Cụ thể thì tính từ khi Paladins mở cửa open beta rộng rãi thông qua hệ thống Steam thì trò chơi này ngay lập tức lọt top 10 game hot nhất trên nền tảng phân phối nổi tiếng này. Chỉ sau một ngày, số lượng account đăng ký đã vượt trên con số 100.000 và thực sự bùng nổ trong tuần đầu.

*Đừng quên để lại lời bình cho chúng tôi và game thủ khác được biết nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *