10 thủ thuật siêu hữu ích cho người mới chơi Clash of Clans

Bạn mới bắt đầu chơi Clash of Clans lần đầu tiên đúng không? Vậy bạn đã biết thủ thuật chơi Clash of Clans cho người mới hay chưa? Để game vui ve mách cho các bạn nhé.

Tựa game đế chế Clash of Clans đang ngày càng thu hút được lượng đông game thủ, bởi các tính năng đầy đủ như AOE mà lại chơi được trên điện thoại. Vì thế, game chiến thuật này đã xây dựng được cộng đồng game thủ vô cùng lớn.

Tải Clash Of CLans cho Android

Tải Clash Of CLans cho iOS

Những thủ thuật cho người mới bắt đầu chơi Clash of Clans

Với giao diện mobile đẹp mắt, hình ảnh ấn tượng, lôi cuốn người chơi, có thể nói Clash of Clans đã trở thành tựa game không thể thiếu trong top game đế chế hiện nay. Hãy bắt đầu làm quen với Clash of Clans cùng với các thủ thuật dành cho người bắt đầu chơi của game vui vẻ nhé.

Bỏ thời gian để nâng cấp Town Hall và Defense

Là thể loại game mobile mất khá nhiều thời gian chơi, nên khi bắt đầu chơi xác định phải mất vài tiếng một ngày để có đủ tài nguyên để nâng cấp nhà chính (Town Hall) và hệ thống phòng thủ (Defense).

10-thu-thuat-sieu-huu-ich-cho-nguoi-moi-choi-clash-of-clans 1

Nâng cấp Wall cuối cùng

Tường thành (Wall) nâng cấp cuối cùng trong chuỗi nâng cấp vì có cấp độ cao thế nào cũng phải chịu khuất phục trước Wall Breaker. Và đặc biệt để nâng cấp Wall rất tốn Gold, nên nâng cấp các thứ khác trước sẽ tốt hơn rất nhiều.

Hệ thống phòng thủ và đơn vị lính trước khi nâng cấp Town Hall

10-thu-thuat-sieu-huu-ich-cho-nguoi-moi-choi-clash-of-clans 2
Một trong những thủ thuật chơi Clash of Clans dành cho người mới chơi là hãy nâng cấp mọi thứ (Hệ thống phòng thủ và đơn vị lính) trước khi nâng cấp Town Hall. Vì nếu đánh với game thủ cấp độ thấp hơn thì phần thưởng cũng sẽ ít hơn.

Đừng để ý Trophy

Trong khi chơi game hay nhất cho Android và iOS này thì bạn không nên quá tập trung săn tìm Trophy.

Lúc đầu không nên nâng cấp Town Hall

Cấp độ nhà chính (Town Hall) càng cao thì càng dễ tiếp cận với các hệ thống phòng thủ và các đơn vị lính. Nhưng phần thưởng khi đi War sẽ giảm và phí tìm kiếm cũng tăng lên. Trong thời gian đầu mới chơi chưa cần nâng cấp Town Hall.

Nâng cấp Town Hall rồi mới tìm Trophy

10-thu-thuat-sieu-huu-ich-cho-nguoi-moi-choi-clash-of-clans 3
Để nâng cấp được đơn vị lính, trước hết cần phải nâng cấp nhà chính (Town Hall). Khi đội quân của bạn đã ở level cao cũng dễ dàng hơn trong việc săn tìm Trophy.

Thứ tự hệ thống phòng thủ

Ưu tiên nâng cấp hệ thống phòng thủ theo thứ tự: Wizzard Tower –> Mortar –> Canon –> Archer Tower.

Thủ thuật tìm Trophy

Nếu các game thủ đi theo hướng săn tìm Trophy, thì hãy xây dựng Town Hall vào sâu trong lãnh thổ, đặc biệt ở những điểm có công trình phòng thủ dày đặc và phải bảo vệ nhà chính bằng mọi giá, vì nếu mất nhà chính coi như đã thua cuộc.

Nâng cấp súng như nào?

Nâng cấp súng theo thứ tự: Mortar –> Wizzard –> Canon –> Archer –> Air defense –> Tesla. Làm theo thứ tự này sẽ rất có lợi cho những người chưa rành về CoC và mới bắt đầu chơi tựa game hay cho iOS này.

Số Cup mỗi lần đi War

10-thu-thuat-sieu-huu-ich-cho-nguoi-moi-choi-clash-of-clans 4
Mỗi lần đi War, game quy định mỗi nhà bạn đánh có số lượng Cup bao nhiêu, nhà khỏe sẽ có nhiều Cup. Số Cup của bạn và nhà bạn đánh không được chênh lệch quá.

Trên đây là những thủ thuật chơi Clash of Clans  cho người mới lần đầu. Các bạn yên tâm và đừng lo lắng gì vì ai cũng có lần đầu, càng ngày càng chơi thì trình độ của bạn sẽ được nâng cao đáng kể. Nếu có khó khăn thì hãy comment cho chúng tôi để được giúp đỡ nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *