10 chiến binh mạnh, can đảm nhất của hải quân trong One Piece

Nếu các bạn là Fan nghiền chính cống của One Piece thì nhất định sẽ phải biết đến những chiến binh mạnh, can đảm nhất của hải quân khủng này. Các bạn game thủ cùng giải trí với chúng tôi nha.

Phó Đô Đốc Momonga

10-chien-binh-manh-can-dam-nhat-cua-hai-quan-trong-one-piece 1
Momonga là một Phó Đô Đốc mang sức mạnh tương đối khủng khi thông thạo tới 2 trong Lục Thức huyền thoại. Trong khi mọi người từng dùng dao tự đâm vào tay để thoát khỏi sự mê hoặc của Hancock là đủ để thấy sự kiên định của chiến binh này rồi.

Phó Đô Đốc Smoker

 

10-chien-binh-manh-can-dam-nhat-cua-hai-quan-trong-one-piece 2
Smoker từng là một đội trưởng quèn và sau được phong lên thành Phó Đô Đốc với sức mạnh của trái ác quỷ Moku Moku no Mi, cho phép anh chàng này biến cơ thể mình thành các làn khói. Đây được coi là một trong những nhân vật có duyên nợ nhiều nhất với Luffy.

Người đứng đầu của G-5 – Vergo

10-chien-binh-manh-can-dam-nhat-cua-hai-quan-trong-one-piece 3

Vergo từng là một Phó Đô Đốc, là người đứng đầu của G-5 và được giới thiệu lần đầu trong phần truyện tranh về Punk Hazard. Vergo là một nhân vật tương đối phàm ăn bởi lúc nào xuất hiện thì cũng có một mẩu bánh (to) dính trên mép. Nhân vật này cũng thông thạo một trong số Lục Thức và đủ sức đánh bại cả Trafalgar Law khi anh chàng này được tính là đã đủ mạnh để làm Thất Vũ Hải.

Đô đốc huyền thoại Kizaru

10-chien-binh-manh-can-dam-nhat-cua-hai-quan-trong-one-piece 4

Kizaru là một trong những đô đốc huyền thoại của lực lượng Hải Quân trong One Piece và cũng là người mang sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Sở hữu trái ác quỷ Pika Pika no Mi, Kizaru có thể biến đổi cơ thể mình thành ánh sáng, có thể di chuyển và tấn công với tốc độ ánh sáng nên gần như kẻ địch không thể chạm được vào người ông ta.

Đô đốc lãnh đạo hải quân Neo – Zephyr

10-chien-binh-manh-can-dam-nhat-cua-hai-quan-trong-one-piece 5
Zephyr, còn được gọi tắt là Z hay Zephyr “Tay Đen” từng một thời là đô đốc hải quân và là người lãnh đạo đội quân Neo. Cả Luffy, Zoro và Sanji từng cùng lao vào đánh Zephyr một lượt nhưng chẳng ai có thể đả thương được ông ta dù Z đang bị bất lợi khi chiến đấu trong cabin chật hẹp. Ông còn thông thạo cả Lục Thức từ khi mới chỉ ở tuổi 28.

Đô đốc quyền lực – Kong

10-chien-binh-manh-can-dam-nhat-cua-hai-quan-trong-one-piece 6
Kong là đô đốc có quyền lực rất lớn và cũng được coi là người có thiên hướng cứng rắn, không khoan nhượng với hải tặc. Tuy rằng sức mạnh của ông chưa được chính thức lộ diện nhưng với cơ bắp cuồn cuộn cùng tạo hình kì dị của mình thì có thể thấy rằng ông cũng chẳng thua kém ai trong tổng bộ hải quân đâu.

Người lãnh đạo trẻ tuổi Aokiji

10-chien-binh-manh-can-dam-nhat-cua-hai-quan-trong-one-piece 7

Aokiji – Kuzan từng là một trong những đô đốc trẻ tuổi nhất trong hội đồng, sở hữu trái ác quỷ Hie Hie no Mi, cho phép anh ta biến mọi thứ xung quanh thành băng giá. Kuzan thường xuất hiện với một chiếc xe đạp để đi dạo… trên biển bởi cứ anh ta đi đến đâu thì nước đóng băng đến đó.

Sengoku Thủy Sư Đô Đốc

10-chien-binh-manh-can-dam-nhat-cua-hai-quan-trong-one-piece 8

Sengoku Thủy Sư Đô Đốc, người sở hữu trái cây ác quỷ Hito Hito no Mi, Model: Daibutsu, cho phép ông ta biến hình thành một tượng phật khổng lồ để tấn công đối phương. Xét về sức mạnh và độ quả cảm thì có lẽ ít ai sánh được với ông ta.

Ác quỷ Akainu

10-chien-binh-manh-can-dam-nhat-cua-hai-quan-trong-one-piece 9

Akainu là nhân vật bị nhiều fan hâm mộ ghét nhất bởi ông chính là người đã kết liễu Ace. Sở hữu trái ác quỷ Magu Magu no Mi, Akainu có thể biến cơ thể mình trở thành dung nham và trong trận chiến đấu với Aokiji, Akainu cùng Kuzan đã khiến cho khí hậu cả một vùng bị thay đổi bởi một bên là nham thạch, một bên bị biến thành băng giá. Các fan trách ông ta giết Ace nhưng nhiều người lại cho rằng Akainu chỉ làm đúng chức trách của mình mà thôi… Hải Quân tiêu diệt Hải Tặc và ngược lại vẫn là điều thường xảy ra mà…

Anh hùng hải quân – Garp

10-chien-binh-manh-can-dam-nhat-cua-hai-quan-trong-one-piece 10

Garp không sở hữu trái ác quỷ nào nhưng sức mạnh của ông thì không ai dám thách thức. Garp được mọi người tôn xưng như anh hùng hải quân và cũng là người từng vào sinh ra tử với Sengoku. Dù đám cháu mình làm hải tặc nhưng ông vẫn không vì thế mà bao che (chỉ không dám đánh chúng nó thôi).

Theo ý kiến của bạn thì ai mạnh nhất trong các chiến binh của hải quân trong One Piece và bạn thích nhân vật nào?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *